ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáTheo dữ liệu được cung cấp bởi SteamDB, "Star Dew Grain Studies" đã thiết lập một bản ghi người chơi trực tuyến mới khác vào ngày 27 tháng 12, đạt 89807.

ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáChính xác là do hiệu suất trò chơi tồi tệ mà Sony sẽ không hoàn lại tiền từ Trung tâm thương mại PSN. Microsoft và thậm chí các cửa hàng vật lý như BestBuy và Gamestop sẽ sớm thực hiện.ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáNgay cả New York Times đã báo cáo những rắc rối gặp phải trong quá trình phát hành, gọi đó là "một trong những thảm họa rõ ràng nhất trong lịch sử trò chơi video".

ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáMâu thuẫn giữa Nintendo và người hâm mộ vẫn duy trì một vị trí thống trị, đặc biệt là khi mọi người bị mắc kẹt ở nhà trong năm nay. Nhiều người đã có được niềm vui lớn trong "những người bạn trong rừng động vật".ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáTuy nhiên, khi trò chơi người hâm mộ tham gia vào IP, Nintendo vẫn nghiêm ngặt, kết thúc trò chơi phái sinh "Link Link" dựa trên "Flute Time" và dự án NSFW 8 năm "Peach xông s Untold Tales".ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáNintendo cũng đã đóng sự kiện "Smash Bros." không chính thức vì nó sử dụng một bản mod có tên là "Slippi", cho phép "Smash Bros. Melee" chơi trực tuyến.ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsá"Biên tập viên Kotaku Last Survivor 2" Kotaku Stephen Totilo nói: "Người sống sót cuối cùng 2" không phải là một trải nghiệm thoải mái. Nó lo ngại về bạo lực cực độ và cố gắng khám phá các chủ đề về sự tức giận và trả thù.ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáĐối với một số người, điều này là quá tàn nhẫn.

ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáSau khi trò chơi được phát hành, nhiều người chơi đã mắng các nhà phát triển trên internet và một số ít người chơi cực đoan đã tấn công các diễn viên.ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáTrước khi trò chơi được phát hành, các đánh giá chỉ được phép nói về một phần nhỏ của trò chơi, và nó cũng bóp méo cuộc thảo luận về công việc này.ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsá3. Re -layout của toàn bộ cảnh và thay đổi các phần bất thường trước đó.

ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsá4. Tối ưu hóa các nguồn ánh sáng, tối ưu hóa chức năng chiếu sáng, mức độ rõ ràng hơn và kinh dị mạnh mẽ hơn.ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáĐồng thời, ánh sáng động toàn cầu ban đầu đã được thay đổi thành chế độ "Ánh sáng tĩnh+ánh sáng động", đạt được hoạt động ổn định và mượt mà của 60 khung hình dưới chất lượng hình ảnh 4K.ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsáDưới đây là một tập hợp các bản đồ cảnh mới, tất cả đều là những bức ảnh của các máy thực trong môi trường phát triển, không phải trong PS.ậpnhậtthứhaiphiênbảnPCPhiênbảnmởrộngtoànbộbảntrìnhbàyhiệuứngánhsá5. Tối ưu hóa các hiệu ứng đặc biệt của ống kính, tăng hiệu ứng kết xuất thẻ và tăng hiệu ứng bộ lọc.

6. Tối ưu hóa các hiệu ứng đặc biệt, tăng sức mạnh biểu cảm của việc tác động đến sức mạnh gây sốc như Headshot, Vụ nổ và Roar Boss.7. Phiên bản đầy đủ của sản xuất mô hình nhân vật mới được hoàn thành (bảo mật).

Về các chương trình và trò chơi, chúng tôi cũng đã tối ưu hóa sau khi rất nhiều ý kiến ​​được thu thập: 1. Khó khăn trong việc chiến đấu ở cấp độ hiện tại sẽ giảm toàn diện, giảm thể tích máu của quái vật dưới độ khó và khiến người chơi trải qua trải nghiệm suôn sẻ hơn. Nước hoa2. Thay đổi hai sự phục sinh của quái vật ban đầu thành một sự phục sinh.3. Con quái vật sau cái chết sẽ chảy ra rất nhiều máu, thuận tiện cho người chơi xác định.4. Hệ thống Headshot mới, Quái vật Headshot sẽ không được hồi sinh nữa.

.6. Đã thêm những con quái vật mới nhất của Moth và Scorpion.7. Thêm 4 trận đấu trùm mới, logic và phát triển đã được hoàn thành và tối ưu hóa thử nghiệm đang được tiến hành.8. Kỹ thuật phòng thủ cơ bản dài cơ bản mới: Zhen Soul có thể gây sốc cho quái vật từ cự ly gần bằng cách phát hành.

. %.10. Tối ưu hóa tổng thể của tải tải liền mạch, cố gắng đạt được 60 khung hình ổn định trong phiên bản đầy đủ và tấn công 120 khung hình.

11. Thêm hệ thống đánh giá.12. Đã thêm hệ thống xếp hạng.

13.14. Tăng nhiều thành tích.15. Bốn nhánh của phần cốt truyện của hai nhánh đã được hoàn thành và vẫn được thử nghiệm.16. Hỗ trợ tay cầm thích ứng, người chơi xử lý có thể yên tâm.17.18. là khi xem bản đồ. Đạo cụ.

19. Sửa đổi phần hiện tại của lỗi.Phần âm nhạc: 1. Tối ưu hóa vấn đề của nhạc nền.

2. Tối ưu hóa khối lượng đối thoại nhiệm vụ.3. Thêm bài hát kết thúc và kết thúc.

Trên đây là nội dung của năm người trong hai tháng qua.Hãy để báo cáo về công việc mà chúng tôi đang theo dõi nâng cấp: 1. Nội dung của phần mở đầu của trò chơi sẽ gần như lật đổ và tái sử dụng, sẽ có các cốt truyện mới, dòng mới và CG mới.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua cốt truyện mở đầu mới, hãy để mọi người hòa nhập vào bầu không khí của câu chuyện càng sớm càng tốt, và chúng tôi cũng hiểu cuộc sống của Jiu Xun và gia đình cô ấy.2. Các cảnh của bàn thờ cổ sẽ được làm lại, và tất cả CG sẽ được sửa chữa.3. Có một số vấn đề lồng tiếng và cảm xúc dài trong phiên bản EA, và chúng tôi cũng đã sắp xếp để tái sử dụng.4. Ngoài ra, một số bản thân dài được thêm vào. Khi gặp các sự kiện và câu đố đáng chú ý, Jiu Xunhui nói để giúp người chơi chú ý đến chi tiết.

5. Việc làm bánh và xây dựng toàn bộ cảnh lớn cũng sẽ bắt đầu. Đây sẽ là công việc lâu nhất để xây dựng một cảnh. Về cơ bản là trong khoảng 7-10 giờ. Nếu có lỗi ở giữa, bạn phải trở lại .Có lẽ chúng ta nên thờ phượng trên máy chủ những ngày này.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ cho trò chơi của chúng tôi. Phiên bản đầy đủ của "Po Po" đang tăng cường phát triển. Bạn cũng được chào đón để thêm danh sách mong muốn hoặc bạn có thể mua phiên bản EA trước. Bây giờ bạn có thể mua phiên bản EA với đặc biệt Vũ khí. Sau khi phát hành, phiên bản EA của người chơi có thể được nâng cấp trực tiếp mà không tốn một xu.Cảm ơn bạn đã đánh giá, mọi danh sách mong muốn và mọi đánh giá, có giá trị cho nhóm 5 người của chúng tôi, cảm ơn bạn.

Chào mừng mọi người chơi.Chúng tôi tiếp tục đi đến sự tiến triển của gan!

Vài ngày trước, một số phương tiện truyền thông Nhật Bản đã báo cáo rằng Nintendo đã thắng vụ kiện trong vụ vi phạm trong "Mario". Vào ngày 28 tháng 12, Nintendo đã chính thức công bố vụ án vi phạm. Vi phạm thương hiệu, v.v. Phán quyết này có ý nghĩa lớn đối với sự bảo vệ và phát triển của ngành tài sản trí tuệ."· Hiểu ngắn gọn về đoạn văn của vụ án này. Bị đơn, công ty" Maricar "trước đây đã sử dụng vai trò của các nhân vật như Mario vài năm trước để thực hiện dịch vụ kinh nghiệm thực tế của Kart ở Tokyo và những nơi khác. Vi phạm, hai bên của hai bên kéo nhau trong hơn 3 năm. Kết quả của Tòa án Tối cao vào ngày 24 tháng 12 năm 2020, Nintendo cuối cùng đã giành được vụ kiện và được bồi thường 50 triệu yên. vô hiệu hóa ngay lập tức.· Nintendo nói rằng phán quyết này có ý nghĩa lớn đối với sự bảo vệ và phát triển của ngành sở hữu trí tuệ, và nó sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp cần thiết về các hành vi xâm phạm khác nhau trong tương lai.Hôm nay (28 tháng 12), Cung điện Bandai Nangmen đã tiết lộ việc giới thiệu nền bom thứ hai của "Hoàng đế cổ" trong "Tour trực tuyến nghệ thuật kiếm".

Công việc đã có sẵn trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC.Bản cập nhật lớn miễn phí "Hoàng đế cổ đại" Trailer: Cập nhật lớn "Hoàng đế cổ đại" Giới thiệu nền bom thứ hai: Hiệp sĩ được niêm phong trong Thung lũng bí ẩn, thời kỳ "huyền thoại" hàng trăm năm trước sắp tái tạo thế giới .. . Các bài báo mới [ti Jie], tác giả của "Attack on the Giant Fan Outer Outer Outter ~ Không hối tiếc ~ Không hối tiếc ~" Giáo viên Sarawakan chịu trách nhiệm cho chết tiệt!Ti Jie đã nhận được một lá thư để sống ở Đế chế phương Tây. Bức thư mô tả trí thông minh chiến đấu hiện tại của quân đội nhân dân. TI Jie, Youjio và Kirito, người đã học được tin tức đã quyết định đến Đế chế phương Tây. Tuy nhiên, một cuộc khủng hoảng chưa biết đang chờ đợi vì họ ... "Sword Art Online: Tour ở phía bên kia" là "thế giới ngầm" chính trong hoạt hình "Sword Art Online" như là sân khấu. Người chơi biến thành một trò chơi RPG là nhân vật chính Kirito chấp nhận rủi ro.

Trò chơi này áp dụng một hệ thống chiến đấu liền mạch. Người chơi có thể linh hoạt sử dụng các cuộc tấn công, kỹ năng, kỹ thuật thiêng liêng và các đội để chiến đấu, thêm chế độ chiến đấu thực sự của các yếu tố hành động."Tour du lịch trực tuyến Sword Art" đã có sẵn trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC. Dự kiến ​​sẽ có nhiều cập nhật hơn trong tương lai.

Trong "RTA ở Nhật Bản 2020" được tổ chức vào ngày 27 tháng 12, trong "Dragon Dragon Dragon 3", một người chơi tên "ひっ し" đã giành chức vô địch với tốc độ đáng kinh ngạc là 22 phút và 07 giây và "trong thời gian đó, Bí mật chiến thắng được tiết lộ, nhưng cần phải sử dụng lò điện để nướng bảng điều khiển trò chơi FC để duy trì nhiệt độ cụ thể!· Bốn người chơi tham gia vào cuộc thi DQ3, phương pháp sử dụng là tương tự. Về cơ bản, DAFA "bật/tắt" về cơ bản dựa vào dữ liệu trò chơi., Từ đó cải thiện đáng kể tốc độ giải phóng mặt bằng.· Bốn người chơi tham gia cuộc thi về cơ bản sử dụng lỗi này, nhưng chỉ "ひっ し" đã giành được cư dân mạng với tốc độ 22 phút và 07 giây. Giữ nhiệt độ cụ thể với lò điện!· Theo bí mật của "ー し", sau khi sử dụng lò điện để nướng FC, nhiệt độ của tấm cơ thể FC là 27 độ trong môi trường 28 độ ở nhiệt độ phòng và tấm sắt của lò điện 28 độ.