ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườGiống như nhiệm vụ chi nhánh, để hiểu bí ẩn, người chơi phải thu thập manh mối bằng chứng ở những nơi khác nhau. Nếu những manh mối bằng chứng này được thu thập, họ có thể giải quyết bí ẩn. Tuy nhiên, nếu những manh mối này không được thu thập, người chơi vẫn có thể vượt qua chi nhánh Lô đất. Chúng tôi sẽ không buộc người chơi thu thập tất cả, nhưng nếu người chơi đuổi theo gốc rễ và thu thập tất cả, quá trình anh ta có thể thấy trong lô chi nhánh khác với cốt truyện.

ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườMáy chủ lưu trữ tiếp theo của Sony PS5 sắp được phát hành vào ngày mai. Các cuộc thảo luận về hiệu suất từ ​​lâu đã quen thuộc, nhưng một sự thay đổi dường như không quan trọng đã khiến nhiều người chơi ngột ngạt. Thay đổi thành một thời gian dài. X Key, phương tiện truyền thông Nhật Bản gần đây đã thực hiện các cuộc thăm dò, lên tới 53,5%người chơi bị phản đối, nhưng khả năng phòng thủ không thể thay đổi và các cài đặt không thể thay đổi.ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườ· Nếu người chơi đối lập là thói quen cá nhân, họ có thể được hiểu, nhưng trọng tâm của vấn đề là "không thể thay đổi cài đặt", điều đó có nghĩa là người chơi phải chấp nhận vô điều kiện, điều này khiến nhiều người chơi sững sờ.

Simmons: Tôi sẽ bù đắp cho tất cả mọi người trong mùa giải mới để bù đắp cho mọi người.

ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườ· Theo khảo sát truyền thông Nhật Bản, mặc dù số lượng người tham gia không quá nhiều, nhưng nó cũng đại diện cho tiếng nói của nhiều người chơi. Tỷ lệ người chơi phản đối các thay đổi cao tới 53,5%, tăng gấp đôi so với sự công nhận. Do các thiết lập đã được sử dụng từ lâu và trong các phong tục dân gian Nhật Bản, các khóa vòng tròn đại diện cho tính đúngôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườ· Thảo luận về dưa:ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườHôm nay (ngày 11 tháng 11) Yang Qi, giám đốc nghệ thuật của "Black Huyền thoại: Goku", đã cho thấy một ảnh chụp màn hình mới trên Weibo, cho thấy hiệu ứng bóng và bóng của trò chơi.ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườMột số người chơi nói rằng bức tranh rất tinh tế, và ánh sáng và bóng tối và kết cấu này là hoàn toàn hiệu quả.ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườMột số người trong khu vực bình luận cũng gọi cảnh trong ảnh chụp màn hình rất giống với hiệu ứng theo đuổi ánh sáng. Unreal 5 có được sử dụng không?Yang Qi trả lời rằng đó không phải là ảnh hưởng của việc theo đuổi ánh sáng, mà là ảnh hưởng của ánh sáng thủ công của chính anh ta.

ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườAnh ta vẫn đang đợi Unreal 5 mang theo một lớp glume năng động.ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườCó lẽ trong tương lai "Huyền thoại đen: Goku" sẽ chuyển sang phát triển Unreal 5 động cơ?"Huyền thoại đen: Goku" là một game nhập vai đơn lẻ duy nhất được sản xuất bởi Game Science. Nó được làm từ động cơ Illusory 4 và vẫn đang được sản xuất.ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườ3. Steam Weekly "Fear Ghosts" Bốn chức vô địch liên tiếp " Kết nối, không phải lửa, "giữa chúng ta" và "Destiny 2: Ling Guang's Deluxe Edition" theo sát.

ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườNgoài ra, đơn đặt hàng trước cuộc bỏ phiếu "CyberPunk 2077", thứ hạng tiếp tục giảm trong tuần này, xếp thứ bảy.ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườMặt khác, danh sách bán hàng hàng tuần của trò chơi thể chất Anh, vị trí hàng đầu của "FIFA 21" vẫn còn khó khăn và danh sách tuần trước của doanh số "Watch Dogs: Legion" đã giảm 58%số thứ bảy ", tình yêu dành cho anh ấy "xếp hạng thứ chín.ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườTin tức 1, "Tiểu sử của Three Kingdoms 8" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, "Tiểu sử của Three Kingdoms 8" tuyên bố sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2021. Đồng thời có hương vị đó .ôisẽbùđắpchotấtcảmọingườitrongmùagiảimớiđểbùđắpchomọingườ2

3. Những giấc mơ vào cuối mười lăm năm!FLY100%đã đánh bại trận chung kết WCG "Warcraft 3" của nhà vô địch Moon WCG tối qua, Fly100%đã đánh bại Moon để giành chức vô địch với số điểm 3: 1. Trong 15 năm, giấc mơ là sự thật. Xin chúc mừng bay.4. "Pokémon: Sự phát triển phản công của Super Dream" xác nhận phần giới thiệu. Phiên bản nhà hát của hoạt hình "Pokémon: Sự phát triển phản công của Super Dream" được xác nhận sẽ được giới thiệu đến Đại lục. Sau 20 năm, Pokémon cuối cùng sẽ trở lại đất nước Màn hình lớn, lịch trình hiện tại chưa được xác định.

Simmons: Tôi sẽ bù đắp cho tất cả mọi người trong mùa giải mới để bù đắp cho mọi người.

Hôm nay, vào ngày 9 tháng 11, giá cổ phiếu của Square Eenix giảm mạnh, gần như là động lực thẳng được giảm mạnh 14,06%. Trò chơi "Marvel Avengers, Marvel Poor Performance of the Alliance là lý do chính khiến trái tim của các nhà đầu tư bị phân tán.· Mặc dù "Avengers" có thể được gọi là Weirds giàu có về mặt phim và các khía cạnh khác, nhưng rõ ràng là không thể đoán trước được bởi sự mất mát lớn của Shi AI đối với nền tảng trò chơi. Ước tính nó đã mất hơn 6,2 tỷ yên và là trò chơi mới Thời gian phát hành vàng dần dần biến mất, các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào Shi AI.· Theo số liệu thống kê của Steamchart 2 ngày trước, phiên bản PC của "Marvel Avengers" chỉ là 763, số lượng cao nhất trong 24 giờ chỉ là 964 và kỷ lục lịch sử cao nhất chỉ là 28.000.Lễ hội chiến đấu máu đôi hàng năm đã trở lại. Trong mùa mua sắm này, nhiều sản phẩm khác nhau đã giảm giá thấp nhất trong lịch sử và cho các hoạt động quảng cáo giảm giá của trò chơi Circle.

Để chào đón sự xuất hiện của Double Eleven, nền tảng trò chơi tốt cũng đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động quảng cáo, mang lại những lợi ích khổng lồ của "giảm 1 % Spike", "một nửa -price" và "giảm giá" cho tất cả người chơi.Thời gian hoạt động kéo dài từ 0:00 ngày 11 đến 23:59:59 vào ngày 12 tháng 11.Bỏ lỡ thời gian này, phải chờ một năm nữa! Lợi ích lớn nhất vào năm 2020, đừng bỏ lỡ nó! Làn sóng đầu tiên: thời gian giới hạn và tăng đột biến, tối thiểu các trò chơi nổ là giảm 1 %. Trò chơi Spike: "Saltanman: The Knockout Ultimate "," Xuanyuan Sword 7 "," Cyberpunk 2077 ".0: 00-0: 30 vào ngày 11 tháng 11 (30 phút trước): · "Sugarman: The Ultimate Knoo" với mức giảm giá 6 nhân dân tệ! Giảm 3 % giá 89 nhân dân tệ! Mỗi sản phẩm thương lượng tăng đột biến được giới hạn ở 5 bản sao và mã bạn bè được điền theo đơn đặt hàng được gửi để giao hàng. Đặt hàng và thanh toán không thể được gửi.

Làn sóng thứ hai: Half -price quảng bá các trò chơi phổ biến. Vào thời điểm này, khi chúng tôi không cắt tay, trong sự kiện này, chúng tôi cung cấp tổng cộng 15 trò chơi cửa hàng phổ biến nhất để làm cho tất cả người chơi có lợi cho tất cả người chơi trong một nửa -Tăng giá.Tại thời điểm này, nó là giá trị nhất khi nó đáng để bắt đầu.

Simmons: Tôi sẽ bù đắp cho tất cả mọi người trong mùa giải mới để bù đắp cho mọi người.

Đã đến lúc xóa danh sách những mong muốn đã tích lũy một năm, và xóa tất cả chúng trong suốt mười một.Đừng cắt tay vào thời điểm này, khi nào nó sẽ là! Hãy đến và mua.

Làn sóng thứ ba: Các trò chơi lớn được giảm giá, giá thấp nhất trong năm được giới hạn trong thời gian quảng cáo gấp đôi hai ngày. Bạn có thể chọn trò chơi.Thời gian hoạt động chỉ là hai ngày. Nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn sẽ phải đợi một năm nữa! Giá thấp nhất vào năm 2020 là vào thời điểm này. .Giảm giá trị giá trị, giảm giá lớn nhất trong năm nay, giới hạn trong hai ngày này từ ngày 11 đến 12 tháng 11, những người bạn muốn bắt đầu, đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy tham gia vào ứng dụng "Trò chơi tốt" để mua! (Mỗi người! Có thể tìm thấy các cửa hàng ứng dụng lớn.) Địa chỉ tải xuống chính thức: http://www.naoyouxi.com.cn/ Theo dõi tài khoản công khai WeChat chính thức của "Nền tảng trò chơi tốt", nhận được rất nhiều điều mới thú vị và kết bạn với nhiều người bạn tốt hơn .Theo New News News, bản làm lại của "Câu chuyện Lanjima: The Promise of the Girl" sẽ hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 11 năm 2020. Trò chơi hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc. Sau đây là chi tiết chính thức.Câu chuyện Lanjima: Lời hứa của cô gái "là một trò chơi tương đương với câu chuyện về tình yêu và cách kể chuyện. Người chơi sẽ chơi nam tước Hilo, và có một cuộc sống chung 4 tuổi với cô gái mất trí nhớ. Tìm hướng phát triển trong tương lai, trong khi hiểu được tình hình quá khứ và hiện tại của vương quốc Lanjima.Đoạn giới thiệu phiên bản NS: Thông báo chính thức: Trò chơi này sử dụng sự phát triển của Chilia làm trục chính của trò chơi. Ngựa nhưng thường có một cuộc cãi vã, và cũng có công chúa Somarina tài năng, những người thích gửi Hilo để làm mọi việc; có Genna, người bảo vệ tự hào của những người bảo vệ tự hào chưa bao giờ thể hiện màu sắc thực sự của họ, và chúng được sinh ra là nhút nhát. luôn làm phiền Hilo và như vậy.

Mỗi cô gái trong trò chơi có câu chuyện riêng, và nó có thể mở rộng sự phát triển bất ngờ hơn khi lựa chọn khi tương tác với mỗi nhân vật.Bản làm lại của NS "The Promise of the Blue Island Story Girl" sẽ thêm kết thúc mới "Những người yêu thích hoàn hảo" và "Bộ sưu tập nữ diễn viên". Làm lại một số hiệu ứng đặc biệt, cho phép người chơi bỏ qua nội dung cốt truyện trong hai tuần.

Phiên bản tu sửa của trò chơi phát triển cô gái xinh đẹp "Nhà tù của cô gái câu chuyện Đảo xanh" sẽ có mặt trên Nintendo Eshop Mall vào ngày 12 tháng 11. Nó có giá 2.000 yên và hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa. Tắt. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.Đối với các trò chơi hành động RPG, cách chiến đấu, vận hành và di chuyển là vô cùng quan trọng. Làm thế nào để người chơi cảm thấy hài lòng và sau trò chơi trong trò chơi, hiệu ứng kỹ năng là không thể thiếu, nếu không nó sẽ không thể thiếu. Ông chủ không thể thu hút nhiều người hơn.

Và vào cuối tháng trước, làn sóng "Legend 4" đầu tiên chỉ sau khi trải qua làn sóng thử nghiệm con dấu đầu tiên, và có rất nhiều sự quan tâm đến chiến đấu. "Legend 4" đã được đánh bóng trong nhiều năm.Trong video Blogger trò chơi có tên Ginewdn, trận chiến cá nhân của "Legend 4" đã giải thích cụ thể về trận chiến cá nhân của "Legend 4". Từ chế độ ưu tú đến chế độ Maze, trò chơi trò chơi đã được giới thiệu chi tiết.

Cũng có thể thấy rằng hình ảnh, cuộc đình công và chuyển động của "Legend 4" là ngoài trí tưởng tượng.Trước hết, trong trò chơi mô hình ưu tú, người chơi có thể tự do truyền trên bản đồ để đạt đến một cấp độ cụ thể, có rất nhiều lợi thế cho các trò chơi MMORPG khác, ít nhất là không dành thời gian trên bản đồ.Mô hình ưu tú thực sự là một mô hình bình thường. Khó khăn khó khăn hơn một chút và các vật liệu phát triển -đến mức tương đối cao.Tuy nhiên, người chơi cố gắng phù hợp với cấp độ của chính họ khi chọn một cấp độ, nếu không, sẽ rất đau khổ khi tự tìm thấy sự lạm dụng.

Chế độ mê cung cũng có thể đáp ứng trải nghiệm của người chơi về việc đánh răng quái vật.Trong chế độ mê cung, độ khó lớn hơn một chút so với giới thượng lưu, nhưng những giọt nước phong phú hơn, đặc biệt là giới thượng lưu kỳ lạ, và bạn có thể thả rất nhiều kho báu khi bạn chải nó.

Có thể thấy từ đó rằng "Legend 4" không còn nhấn mạnh vàng, và sẽ không có hiện tượng nào của việc nghiền nát người chơi dân sự một lần nữa. Cân bằng trò chơi tốt hơn nhiều.Và dành nhiều thời gian hơn, vai trò của vai trò vẫn còn nhanh.

Đồng thời, mức độ vai trò nên được chú ý đến trong chế độ Maze. Cuộc tấn công hiệu chỉnh rất dễ bị đánh bại và hiệu suất chi phí không cao.Trước nhiều mob, tốt nhất là chạy nhiều hơn. Khi các quái vật tập hợp lại với nhau, hiệu ứng giết người là tốt hơn.

Cuối cùng, lối chơi khối của Rubik. Trong chế độ này, người chơi sẽ ngẫu nhiên vào các phòng khác nhau theo xác suất của căn phòng rơi xuống, chẳng hạn như khai thác khoáng sản, rương kho báu chuyên dụng, chải đặc biệt, canh tác ngồi đặc biệt, v.v.Tuy nhiên, giá ban đầu của phiên bản Nhật Bản là 39980 yên (khoảng 2538 RMB) và phiên bản truyền động quang là 49980 yên (khoảng RMB 3173), khác xa so với giá.PS5 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11, với mức giá chính thức là 499 đô la Mỹ (khoảng 3279 RMB), phiên bản kỹ thuật số 399 đô la Mỹ (khoảng 2622 nhân dân tệ); RMB 2695).Ngôi sao làm đẹp Honda Wing thích biết trong vòng tròn, và họ phải hợp tác với Microsoft để phát triển các trò chơi trước đây. Gần đây, tôi đột nhiên gặp phải những điều tự xưng là hạnh phúc nhất trong năm nay. Vui mừng, mặc dù đó chỉ là một trò chơi loại bỏ cổ điển.

· Vào ngày 7 tháng 11, các chương trình trò chơi điện tử Nhật Bản đặc biệt được mời Honda Yiyi và một người chơi chuyên nghiệp để có một trận chiến trò chơi trực tiếp. Mặc dù trò chơi này là một sự biến mất cổ điển "噗 噗", có vẻ như nó không quá khó khăn, nhưng người chơi cũng Cần mắt nhanh. Tất nhiên, cầu thủ chuyên nghiệp này Gemo không phải là người chơi "than ôi", mà là một người chơi trò chơi bài, nhưng vẫn thất vọng bởi Honda.· Honda Wing cuối cùng đã đánh bại Gemo trong một chuỗi lớn sau khi ổn định ổn định. Sự phấn khích đã hét lên "Hạnh phúc nhất trong năm nay là bây giờ!" Nó đã gây ra cuộc thảo luận nóng bỏng giữa các cư dân mạng.

Hiện tại, một trò chơi đóng vai trò độc lập có tên "Nghệ sĩ" đã được ra mắt trên Steam Mall, sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2020.Đây là một câu chuyện tình yêu về "nghệ sĩ" và "cô gái phúc lợi". Câu chuyện này được chuyển thể từ kinh nghiệm cá nhân của tác giả và bạn bè.

Hình ảnh chính thức: Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu nền trò chơi: "Họa sĩ" là một trò chơi phiêu lưu dựa trên sự lựa chọn đối thoại để xác định xu hướng của cốt truyện. Người chơi sẽ đóng vai một họa sĩ R18G đóng vai một nhà ga P. Nhân vật chính bị đuổi theo.Đây là một câu chuyện tình yêu về "nghệ sĩ" và "cô gái phúc lợi".