ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạ.

ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạHôm nay, theo phóng viên "New York Post" Brian Lewis: Hậu vệ Nets Jamal Claux sẽ vắng mặt trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng playoff chống lại Raptors do căng chân trái.ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạCho đến nay mùa này, Crowford đã chơi trong 6 phút và có thể nhận được 5,0 điểm và 3.0 hỗ trợ.

: A-Smith: Tôi đã nói James là người thứ hai trong lịch sử!Paul Paul nói tôi xúc phạm James

ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạ[Lei Sports] Theo Kobe Radio, bởi vì Barcelona đã không hoàn thành bị cáo và tình huống bên ngoài đau đớn của Champions League ở giải đấu mùa này, câu lạc bộ đã bắt đầu chuẩn bị sa thải Siten và tìm một huấn luyện viên mới cho đội. Hiện tại , Huấn luyện viên Hà Lan Koman, cựu huấn luyện viên HOT Thorn Pochettino đã trở thành một ứng cử viên nổi tiếng cho huấn luyện viên trưởng của Barcelona.ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạSetne đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Barcelona vào tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của anh ấy, đội không chỉ đi ra ngoài ở Kings Cup và Super Cup Tây Ban Nha. Thật không may bị mất vương miện.ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạTrong trận chung kết UEFA Champions League tuần trước, Barcelona, ​​dưới thời Setan, đã bị giết bởi người khổng lồ Bundesliga Bayern Munich với sự xấu hổ 2-8.ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạCâu lạc bộ Barcelona rất tức giận, và đang chuẩn bị bắt đầu công việc dọn dẹp đội vào mùa hè này.ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạĐầu tiên là huấn luyện viên trưởng, Cyan. Hiện tại, nhà lãnh đạo Hà Lan Costan là ứng cử viên số một cho huấn luyện viên trưởng của Barcelona, ​​và ông cũng đã được hỗ trợ bởi High -level Barcelona.

ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạCác cầu thủ Corman đã chơi cho Barcelona trong thời gian. Năm 1989, Coman đã hạ cánh từ những người khổng lồ Hà Lan Eindhoven với phí chuyển nhượng 5,7 triệu euro. Đội Balencia, anh đã dẫn dắt đội giành chức vô địch King Cup thứ bảy trong lịch sử của đội.ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạ[Lei Sports] Hôm nay, hậu vệ Lone Ranger Luca-Dongcic đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phóng viên truyền thông. Ông đã nói về vòng đầu tiên của Clippers.ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạ& rdquo; Dongcic vẫn duy trì số liệu thống kê kỹ thuật sâu sắc trong trò chơi này. Anh ấy đã ghi được 28 điểm+8 rebound+7 hỗ trợ trong 28 phút. 70 điểm, bạn phải biết rằng đây là trận playoff đầu tiên của anh ấy trong sự nghiệp NBA của anh ấy.

ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạBằng cách này, anh trở thành cầu thủ thứ hai trong hai trận play -off đầu tiên trong lịch sử NBA. Chỉ có George & Middot; 75 điểm của Mikan trước mặt anh là 75 điểm.ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạ.ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạTuy nhiên, nhóm của Andreis đã giảm từ đầu mùa giải mới.ôiđãnóiJameslàngườithứhaitronglịchsửPaulPaulnóitôixúcphạMọi người thường không tin rằng đội này có thể đột nhập vào vòng playoff với thứ hạng cao và thậm chí giành chức vô địch Mo Chao mùa này.

Về dư luận hiện tại, tiền đạo đội Fabi Balvarez cho biết: & ldquo; Trước khi bắt đầu giải đấu, dư luận thường từ chối chúng tôi, nhưng chúng tôi đã sử dụng hiệu suất trên sân để chứng minh rằng tất cả họ đều sai.Chúng tôi có một trò chơi chơi bất thường, chẳng hạn như Tie By Ten Hallez, nhưng trong nhiều trường hợp, nhóm đã chứng minh chính mình.

: A-Smith: Tôi đã nói James là người thứ hai trong lịch sử!Paul Paul nói tôi xúc phạm James

& rdquo; Vào ngày 23 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Mo Chao sẽ mở ra cuộc chiến tập trung, và Sư tử Mỹ sẽ chiến đấu với Đại học Tiger.Đối mặt với đội ngũ mạnh mẽ, dư luận đã rơi xuống đất rằng đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng cuối cùng.Về vấn đề này, Alvarez nói: & ldquo; Tôi đã làm bối rối quan điểm của mình về người hâm mộ.Chúng tôi từ 11 đến 11 tuổi trên sân, và chúng tôi hiện đang dẫn dắt họ trong bảng xếp hạng giải đấu, nhưng tôi tôn trọng quan điểm của người hâm mộ.

& rdquo; Cuối cùng, Alvarez cũng hoàn toàn khẳng định công việc của huấn luyện viên mới Andreis. Ông ca ngợi: Không giống như cựu huấn luyện viên trưởng của Andreis lây nhiễm cho mọi đội của đội. tòa án.Anh ấy tôn trọng suy nghĩ của chúng tôi, và tôi cảm thấy rất tự do để chơi dưới tay anh ấy.& rdquo;[LEI Sport . Huấn luyện viên mới Wang Baoshan đã không tham gia cuộc họp báo. Lãnh đạo Teda Chi Yiliang và đại diện cầu thủ Liu Yang đã thay thế ông.

Chi Yiliang cho biết trong cuộc họp báo rằng đội bóng thực sự khó khăn hơn hiện nay. Achim Peng chưa hoàn toàn hồi phục. Trò chơi này có thể được tiến hành tại chỗ.Sự chuẩn bị của nhóm cho tình huống của Huang Hai đã làm rất tốt về sự chăm chỉ và kiên trì sau khi thay đổi huấn luyện viên mới. Đội thực sự khó khăn hơn, đặc biệt là về mặt nhân sự, nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần của chúng tôi. Điều này Trò chơi sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đi ra ngoài và cố gắng để có được điểm.

: A-Smith: Tôi đã nói James là người thứ hai trong lịch sử!Paul Paul nói tôi xúc phạm James

Wang Baoshan đã hướng dẫn liệu anh ấy sẽ chỉ đạo trò chơi Wang Dao và đội huấn luyện của anh ấy đến cuộc thi tối qua, và không có vấn đề gì trong việc chỉ đạo trò chơi.Tình hình viện trợ nước ngoài của đội, Achim Peng, vẫn còn một số chấn thương. Việc bạn có thể chơi trong trò chơi hay không phụ thuộc vào tình huống.

[Lei Sports] Theo phóng viên NBA Adam Zagoria, nguồn tin tiết lộ rằng Knicks mong muốn có được ngôi sao nhạc jazz.& ldquo; Knicks mong muốn có được Mitchell, nhưng sau này có thể có vấn đề với Barrett trong việc phân phối quyền bóng, vì vậy quản lý cấp cao cần khám phá điều này.Một nguồn hiểu những suy nghĩ nội bộ của Knicks nói.Knicks vừa thuê cựu trợ lý nhạc jazz Johnny Briant, và anh có mối quan hệ tốt với Mitchell.Michel có thể trung bình 24 điểm, 4,4 bảng 4.3 Trợ giúp 1 Break mùa này và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè tới.[Lei Sports] Vào lúc 20:00 tối ngày 21 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ sáu đầu tiên của Super League of Super League, Trùng Khánh đương đại sẽ đối mặt với Yongchang, Shijiazhuang trong Trung tâm Thể thao Tô Châu.

Chiều nay, huấn luyện viên đương đại Trùng Khánh Zhang Waulong và cầu thủ Jiang Zhe đã tham gia cuộc họp báo trước.Chuẩn bị tình huống Zhang Waulong: & ldquo; Mỗi trò chơi đều quan trọng, nhưng đối với chúng tôi, trò chơi ngày mai cũng rất quan trọng, bao gồm đội huấn luyện của chúng tôi, người chơi và tất cả các nhân viên của đội đã sẵn sàng. Tôi hy vọng ngày mai có thể có một kết quả.

Đối thủ của ngày mai Shijiazhuang là một đối thủ rất mạnh mẽ. Nếu bạn nhớ chính xác, họ đã ghi bàn thắng mọi trận đấu. Vì vậy, đối với chúng tôi, tôi hy vọng rằng ngày mai thông qua đội bóng của chúng tôi về chiến thắng của một trò chơi.& rdquo; Làm thế nào để đánh giá đối thủ Zhang Waulong: & ldquo; Shijiazhuang Yongchang hiện được tổ chức rất tốt về cuộc tấn công và phòng thủ, đặc biệt là tốc độ phòng thủ cũng rất nhanh. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho phần này.

& rdquo; Caldek xuất hiện trong Zhang Waulong: & ldquo; về chấn thương của Caldk, bác sĩ của đội và đội huấn luyện viên thể chất vẫn không nói rõ liệu anh ấy có chơi vào ngày mai hay không, nhưng sự sắp xếp cuối cùng sẽ đưa ra câu trả lời cuối cùng vào buổi trưa ngày mai.& rdquo; Làm thế nào để giảm bớt áp lực vô tận Jiang Zhe: & ldquo; Liên đoàn đã không đạt được nhiều chiến thắng, và các cầu thủ chịu áp lực lớn, nhưng áp lực đến từ mỗi trận đấu. Để chiến thắng, vì vậy nó sẽ làm chúng ta thất vọng.

Chúng tôi cũng sẽ giao tiếp riêng tư, và mọi người đều tâng bốc, bởi vì tôi nghĩ rằng miễn là chúng tôi tuân thủ lối chơi hiện tại của chúng tôi, và sau đó theo dõi triển khai của huấn luyện viên trưởng, chiến thắng sẽ đến sớm hay muộn.Vì vậy, không có lo lắng, bởi vì mỗi đội sẽ gặp phải những mâu thuẫn hoặc khó khăn. Vào thời điểm này, nó phụ thuộc vào cách người chơi của chúng tôi sẽ đảo ngược tình huống này càng sớm càng tốt. Bây giờ chúng tôi đã hợp nhất. Bạn cũng sẽ biết rằng chiến thắng này sẽ sớm đến .& rdquo;[Lei Sports] Vào lúc 20:00 tối ngày 21 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng 6 của giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc mùa này tiếp tục. Shijiazhuang Yongchang.

Trước trận đấu, huấn luyện viên của Shijiazhuang Yongchang Gutby và cầu thủ Liao Chengjian đã tham dự cuộc họp báo.Đội đang chuẩn bị cho tình huống của Gutebie: & ldquo; Trước hết, những người hâm mộ của Shijiazhuang, tất cả chúng tôi đều nhớ bạn rất nhiều, và hy vọng rằng công việc khó khăn của chúng tôi sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Thời tiết ẩm ướt và ẩm ướt và lịch trình dày đặc rất khó khăn cho tất cả các đội, nhưng thông qua những nỗ lực của đội huấn luyện và nhóm y tế, tôi tin rằng tất cả người chơi sẽ phục hồi.Với mỗi trò chơi, sự tự tin của người chơi ngày càng tự tin hơn và chúng ta ngày càng tự tin hơn vào bản thân. Tôi hy vọng rằng hiệu suất của chúng ta có thể ngày càng tốt hơn, và chúng ta có thể đạt được những thành tựu mà chúng ta cần để đạt được mục tiêu của mình.

Thật khó để chúng tôi chơi trong Trùng Khánh, bởi vì các điểm hiện tại không thể đại diện cho cấp độ của họ. Thực tế, chúng rất cao. Trò chơi này chắc chắn sẽ là một trò chơi tuyệt vời.& rdquo; Liao Chengjian: & ldquo; tình huống này (thời tiết và lịch trình) là một môi trường trò chơi rất khó khăn cho các đội khác nhau, không có người hâm mộ, nhưng dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng, chúng tôi có một vật lý và sinh lý vật lý nhất định. , nó sẽ duy trì lập trường như đối thủ để học. Đối thủ rất ngoan cường. Trong nhiều năm ở Super League, chúng ta có thể được coi là đối thủ mạnh mẽ. Chúng tôi thách thức Trùng Khánh với thái độ học tập.

& rdquo; 是否 球队 的 : : : : : : : 来讲 来讲 来讲 对 对 对Trên thực tế, tôi cảm thấy rằng đó phải là một chiến thắng. Tôi cảm thấy ít nhất là một trận hòa trong quả bóng này mà chúng tôi đã mất, nhưng đội của chúng tôi vẫn cần phải thực tế hơn. Là một con ngựa quảng bá, có 16 người chơi mới được thêm vào. Chúng tôi vẫn có chúng tôi Vẫn có. Nhiều người chơi không có nhiều kinh nghiệm, chúng ta phải học hỏi từ những sai lầm đã mắc phải trước đây.Tôi hy vọng rằng trong tương lai, chúng ta có thể làm cho những chi tiết này và nhận được kết quả tốt hơn. Tôi tin rằng chúng ta có thể tốt hơn.& rdquo; Làm thế nào để điều chỉnh tình trạng của Mulic và Matthews Gurter: & ldquo; Tôi luôn cảm thấy rằng tuổi tác chỉ là những con số. Hai người họ ở trên sân và một số sự phục hồi của họ. Tinh thần chuyên nghiệp của họ thực sự quan trọng hơn. Tất nhiên các môn học chiến thuật trong đội cũng có thể cứu người chơi tốt hơn.Nhìn vào đội của chúng tôi bây giờ, chúng tôi ghi điểm từ các mục tiêu từ các cầu thủ khác nhau theo những cách khác nhau. Triết lý của đội là bóng đá đội nhiều hơn.

& rdquo; trong đó khía cạnh của con ngựa khuyến mãi đã cải thiện Liao Chengjian: & ldquo; như một con ngựa khuyến mãi, lần đầu tiên tham gia vào các sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, sự cải thiện lớn nhất của các vòng này là tự tin. Thành tích là cho kết quả của giấy. Theo như thúc đẩy Malaysia, nó đã tăng lên về tâm lý và sự tự tin.& rdquo;

.Sau trò chơi, cầu thủ nhạc jazz donorwan-Mitchell đã được giới truyền thông phỏng vấn.

Nói về màn trình diễn của chính mình, Mitchell nói: & ldquo; Đối với tôi, điều quan trọng nhất là cố gắng hiểu biết về tình huống của cuộc thi. Bạn biết đấy, tôi đã nói trước đó trong vài mùa đầu tiên của sự nghiệp, tôi có thể trở thành một mùa của sự nghiệp của tôi, tôi có thể trở thành một mùa giải trong sự nghiệp của mình, tôi có thể trở thành một mùa giải trong sự nghiệp của mình, tôi có thể trở thành một mùa giải trong sự nghiệp của mình, tôi có thể trở thành một mùa của sự nghiệp của mình. Đình chỉ dịch bệnh, tôi bắt đầu tự hào là một người tổ chức tấn công.& rdquo; & ldquo; Những gì bạn biết là làm việc chăm chỉ để giúp các đồng đội tham gia, nó có thể không phải lúc nào cũng được ghi điểm. Tôi cảm thấy rằng tôi thực sự tin tưởng các đồng đội của mình ngày hôm nay. ) và những người khác.