òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúĐược hỗ trợ bởi việc xuất khẩu các quốc gia thành viên OPEC, giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 48 xu trong tương lai dầu thô Brent của London, tương lai khoảng 0,64%lên 75,84 đô la/thùng.

òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúLiên quan đến giá vàng vào tuần tới, theo cuộc khảo sát mới nhất do Bloomberg công bố hôm thứ Năm, hầu hết các nhà giao dịch và nhà phân tích trông thật lạc quan hoặc nhìn vào triển vọng của giá vàng vào tuần tới.òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúTrong số 16 thương nhân vàng và các nhà phân tích đã được điều tra, 7 người theo dõi, 2 người ngã xuống và 7 người bằng phẳng.

Trò chơi châu Á Halftime: Wang Shuang đã tổ chức một đàn anh trong 36 phút.

òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúJoe Foster, người quản lý của Vaneck Gold Fund, tin rằng Gold sắp mở ra một bước đột phá.òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúÔng cho biết rủi ro địa chính trị, sự không chắc chắn và áp lực lạm phát tiềm năng của Trump là tốt cho vàng.òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phú& ldquo; Trong 1-2 năm tới, chúng ta sẽ phải đối mặt với sự sụp đổ kinh tế và thị trường chứng khoán.òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phú& rdquo; Foster giải thích rằng chu kỳ kinh tế hiện tại đã bước vào giai đoạn muộn, thị trường chứng khoán có dấu hiệu và vàng sẽ tỏa sáng trở lại.òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúÔng tin rằng việc ném thị trường gấu vàng từ 2011-2015 cuối cùng đã kết thúc, và rủi ro giảm hiện tại là rất nhỏ.

òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúGold hôm nay sự chú ý: Hội nghị thượng đỉnh G7 sẽ được tổ chức trong phạm vi giá vàng để sốc khi thấy những đột pháòchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúDX +0,12%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore, Gold 8-Spot Gold về cơ bản là ổn định vào thứ Sáu và các nhà đầu tư sẽ thận trọng trước các sự kiện quan trọng tuần tới.òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúSản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng gần 30%trong hai năm qua. Hiện tại, nó đã vượt quá nhà xuất khẩu dầu thô lớn nhất Ả Rập Saudi, tiếp cận Nga, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới.

òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúSản lượng dầu thô hiện tại của Ả Rập Xê Út cao hơn một chút so với 10 triệu thùng mỗi ngày.òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúHai tuần của Nga vào tháng 6 đạt 11,1 triệu thùng mỗi ngày.òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúNga và Ả Rập Saudi sẽ gặp nhau ở World Cup. Vào thời điểm đó, các nhà lãnh đạo của hai nước sẽ thảo luận về các chính sách dầu thô.òchơichâuÁHalftimeWangShuangđãtổchứcmộtđànanhtrong36phúĐược biết, Tổng thống Nga Putin và Hoàng tử Saudi Salman sẽ gặp nhau. Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga Novak và Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falih cũng tham gia cuộc họp.

Putin sẽ thảo luận về Thỏa thuận giảm sản xuất và thị trường dầu hiện tại với Salman, nhưng nó sẽ không được đưa vào phạm vi thảo luận về việc liệu họ có rút khỏi sản xuất hay không.Tuy nhiên, Hoa Kỳ bước vào mùa lái xe và nhu cầu của nó rất mạnh. Tuy nhiên, khi sản lượng của dầu đã tăng lên, nhu cầu cũng rất mạnh.

Trò chơi châu Á Halftime: Wang Shuang đã tổ chức một đàn anh trong 36 phút.

Các thương nhân cho biết nhu cầu mạnh mẽ đã cản trở giá dầu thô hơn nữa.Dữ liệu EIA cho thấy tuần trước, mức tiêu thụ xăng tăng lên mức cao kỷ lục 9,88 triệu thùng mỗi ngày; tính đến tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 4,1 triệu thùng xuống 432,4 tỷ thùng và một số trong số đó để yêu cầu.Bob Yawger, Giám đốc Kinh doanh Tương lai Năng lượng ở New York, cho biết: & ldquo; do mùa lái xe, hàng tồn kho xăng thường giảm do mùa lái xe. Đây là lần đầu tiên kiểm kê xăng đã giảm trong ba tuần .& rdquo; Một lần nữa, đối tác vốn John Kilduff nói: & ldquo; thị trường dường như có thể hấp thụ các sản phẩm tăng này. Có vẻ như chúng ta cần hầu hết mọi thùng sản xuất dầu thô để đáp ứng nhu cầu tinh chế hiện tại.

& rdquo; Về lâu dài, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) nói rằng nếu OPEC không thể bù đắp khoảng cách cung cấp, khi nhu cầu tăng, nguồn cung thị trường dầu có thể được thắt chặt.Giá dầu vẫn sẽ duy trì các cơ quan xếp hạng cao trong năm rằng giá dầu sẽ vẫn ở mức tương đối cao trong năm 2018 vì địa chính trị tăng liên tục và nhu cầu thị trường mạnh mẽ; đồng thời chi phí sản xuất sẽ thúc đẩy giá dầu tăng trong một khoảng thời gian dài.Tổng thống Mỹ Trump và Iran đã phát động một trận chiến nước bọt khốc liệt xung quanh giá dầu.Tổng thống Mỹ Trump đổ lỗi cho OPEC với giá dầu cao; Iran đã cáo buộc Trump cáo buộc Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tháng trước để kích hoạt biến động trên thị trường dầu mỏ.

Fitch nói rằng họ đã tăng kỳ vọng về giá dầu năm 2018 vào năm 2018. Dự đoán rằng giá trung bình của dầu thô Brent năm 2018 sẽ đạt 70 đô la, và năm 2019 là 65 đô la, điều này rõ ràng là rõ ràng từ dự đoán trước đây về $ 57,5. Tăng.Fitch cũng nói rằng việc sửa đổi dự đoán phản ánh mức giá dầu cao trong năm. Sự suy giảm sản lượng của Venezuela và sự căng thẳng liên tục của các tình huống địa lý và dầu thô mạnh ở Iran, bao gồm các lệnh trừng phạt của Mỹ, sẽ hỗ trợ giá dầu.

Trò chơi châu Á Halftime: Wang Shuang đã tổ chức một đàn anh trong 36 phút.

Fitch cũng dự đoán rằng giá dầu sẽ dần giảm xuống dưới 60 đô la vào năm 2020.Dầu thô Brent phải đối mặt với mức kháng thuốc ở mức 76,71 đô la, đối mặt với mức kháng thuốc ở mức 76,71 đô la mỗi thùng. Nếu bạn đi qua điện trở, hãy nhìn vào 77,61 đô la.

Mức kháng này là một bit dự đoán 38,2%của sóng C từ 75,26.Điện trở tương tự được thiết lập bởi đường xu hướng đường xuống đã tăng cường sức đề kháng.Nếu bạn thâm nhập $ 76,71, bạn có thể xác nhận rằng sóng C mở rộng lên 77,61-79,06 đô la Mỹ.Nếu cuộc tấn công không thành công, nó có thể giảm xuống còn 73,81 đô la.Tín hiệu sơ đồ hàng ngày được trộn lẫn và giá dầu vẫn còn trong một khoảng thời gian trung tính từ 75,62 đến 77,81 đô la Mỹ.Khoảng thời gian này bao gồm 100%và 107%của đường lên đường lên (C).

Phá vỡ phạm vi này sẽ cho thấy thị trường thị trường.Dầu thô của Hoa Kỳ có thể được rút lại lên 65,27-65,92 US $ 66,97 mỗi thùng và có thể được rút lại vào khoảng 65,27-65,92 đô la.

Điện trở bao gồm 61,8%mức giảm 68,67 đô la Mỹ xuống còn 64,22.Hai mức kháng thuốc trước đó là 65,92 và $ 66,44 khiến giá dầu phải sửa chữa.

Điện trở hiện tại có thể mạnh hơn, hoặc kết thúc sự phục hồi hiện tại hoặc gây ra sự điều chỉnh độ dốc khác.Trong biểu đồ hàng ngày, dầu Mỹ đang tiếp cận mức kháng thuốc là 67,27 đô la, là 86,4%sóng đường lên (C).

Ngay cả khi giá dầu vượt quá mức điện trở của sơ đồ hàng giờ là $ 66,97, nó vẫn có câu hỏi đáng kể cho dù nó có thể phá vỡ $ 67,27.Nếu nó vượt quá $ 67,27, nó có thể bắt đầu tăng lên $ 68,67.Vào lúc 15:40 giờ Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 66,67 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 76,52 đô la/thùng.Nhà máy lọc dầu Trung Quốc "bị mất cảm giác thèm ăn", nhưng ngắn dầu thô là cẩn thận với người tiêu dùng Mỹ

Độ phân giải lãi suất đại bàng của Fed và việc nói chim bồ câu trung tính của Powell đã tạo ra một vòng một vòng & ldquo; tàu lượn siêu tốc & rdquo;Theo tiền đề rằng tình hình địa lý và thuế quan thương mại chưa được đưa ra hoàn toàn, quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung Quốc châu Âu tối nay bắt tay với Hoa Kỳ & ldquo; dữ liệu khủng bố & rdquo; chắc chắn sẽ trở thành yếu tố giá vàng hàng đầu.

Vì Golden Sideways đã được gần một tháng, sự bùng phát của thị trường tình dục có thể bắt đầu.Vào thứ năm (ngày 14 tháng 6) Thời gian Bắc Kinh (14 tháng 6) lúc 2:00 sáng của Fed, như dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất và quyết định tuyên bố từ Eagle. Một lời giải thích về một cuộc họp báo sẽ được tổ chức mỗi lần Năm tới, điều này làm cho giá vàng cho thấy xu hướng đảo ngược V -type.

Nhìn về phía trước cho tương lai, giá vàng đã bị sốc trong một tháng và giải quyết lãi suất của Ngân hàng Trung Quốc và dữ liệu bán lẻ bán lẻ của Hoa Kỳ hoặc phát nổ thị trường vào tối thứ Năm.Đồng thời, liệu sự suy giảm thương mại trong vài tuần tới sẽ gây ra sự ác cảm rủi ro khi nóng lên.

Đánh giá đơn giản: Độ phân giải lãi suất của Fed vào thứ năm, thời gian Bắc Kinh đã công bố tín hiệu đại bàng, & ldquo; biểu đồ ma trận dot & rdquo; cho thấy nó đã tăng dự báo 4 lần tăng trong năm và vẫn còn 3 cơ hội Tăng lãi suất trong năm tới theo dự báo giá trị trung bình.Ngoài ra, & ldquo; lãi suất sẽ bị xóa trong từ.Nhưng sau đó bài phát biểu của Powell đã thay đổi tình huống này.Có ba điểm nổi bật trong bài phát biểu của mình. Trước hết, ông đã đề cập rằng mô hình hiện tại không cho thấy lạm phát sẽ tăng đáng kể.

Điều này cũng được chứng minh với dự báo kinh tế. Mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã tăng tỷ lệ lạm phát PCE cốt lõi từ 1,9%lên 2,0%trong năm 2018, kỳ vọng của năm 2019 và 2020 dự kiến ​​sẽ là 2,1%, giống như kỳ vọng cuối cùng.Ngoài ra, giá dầu gần đây đã giảm do nhu cầu yếu, Nga và Ả Rập Saudi có thể thảo luận về tăng sản lượng và trái phiếu kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ đã không tiếp tục cao. Dấu hiệu này cho thấy lạm phát có thể tăng tốc tăng. Giới hạn trên.

Ngoài ra, liên quan đến tỷ lệ chính sách tiền tệ, ông nói rằng tăng lãi suất quá nhanh không có lợi cho nền kinh tế. Ngay cả với sự hỗ trợ của 150 triệu cải cách thuế và tăng chi tiêu tài chính, các yếu tố rủi ro như ma sát thương mại không thể bị bỏ qua. Bước -BY -Sp lãi suất tăng vẫn là quan điểm chính của Fed.Cuối cùng, anh giải thích rằng anh sẽ tổ chức một cuộc họp báo sau mỗi giải quyết lãi suất vào năm tới.

Ông không muốn bị thị trường hiểu lầm để trở thành tín hiệu tăng lãi suất triệt để hơn, và nhấn mạnh rằng đó chỉ là cải thiện giao tiếp với thị trường.Khi các mối quan hệ của Hoa Kỳ -DPRK đã trở thành một số người bỏ qua, tình hình chính trị ở Ý và Tây Ban Nha ổn định, và thuế quan lẫn nhau giữa Hoa Kỳ và Canada và Liên minh châu Âu sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 7.