ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctế.

ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctếTrò chơi nhà cuối cùng của FC của Sydney sẽ dành cho người hâm mộ.ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctếBước thời gian: 8.10 17:30 Địa điểm trò chơi: Mike Dangna Jones Sân vận động Dữ liệu trò chơi: Sydney FC đã giành chiến thắng trong 3 trận gần đây trước Wellington Phoenix. Trong loạt trận đấu tay đôi, không có đội nào hoàn thành bốn chiến thắng liên tiếp.

Houston Danamo Tạm thời 1-0 Người chiến thắng thành phố Salt Lake và Chung kết Hiệp hội Quốc tế Miami

ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctếKể từ vòng 14 của giải đấu, số lượng bàn thắng trong Bridge Lion Roar Australia đã không thua hơn 1 bàn trong một trận đấu duy nhất và chỉ có 8 bàn thắng bị mất trong 13 trận đấu.ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctếSydney FC đã thất bại trong ba trận đấu vừa qua. Lần cuối cùng đội cuối cùng được ghi lại trong câu lạc bộ từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2016 để ghi lại 11 chiến thắng độc đáo.ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctếFC của Sydney có 28 bàn trong mùa giải này từ cú sút chân phải. Mùa này, chỉ có Perth Glory và chân phải của Melbourne ghi được hơn 20 bàn thắng.ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctế.ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctếHuấn luyện viên trưởng của FC Sydney, Korica rất hài lòng với quyết định này: & ldquo; Các cầu thủ của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, vì vậy chúng tôi có cơ hội để làm cho chúng tôi một cốc ở nhà. Cảm giác này rất tốt.

ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctếChúng tôi thích chơi ở đây.ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctế& rdquo; FC và Lion Lion của Sydney ban đầu dự kiến ​​sẽ được chơi tại Sân vận động Ngân hàng New Zealand ở Sydney, nhưng nó đã được thay thế bằng sân vận động Mike Dangna Jones. Trong danh nghĩa này, Lion Roar ở nhà sẽ được thực hiện.ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctếBây giờ có vẻ như họ đã mua rất nhiều người chơi phù hợp.

ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctếThời gian sẽ chứng minh tất cả mọi thứ. Ngoại trừ Chelsea, họ là những đội lớn nhất trên thị trường.ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctế& rdquo; Ancelotti nói: & ldquo; Họ đều là những người chơi có kinh nghiệm. J Luo và Alan có kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Dukuri đã thể hiện rất tốt trong vài năm qua.ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctếHọ mang lại sự tự tin cho các đồng đội và biến chúng tôi thành một đội cạnh tranh hơn.ạmthời10NgườichiếnthắngthànhphốSaltLakevàChungkếtHiệphộiQuốctế& rdquo; người chơi chấn thương cho Jallard & Middot; Bran Tivet sẽ vắng mặt trong năm tuần vì chấn thương mắt cá chân. Everton hiện chỉ là hai trung vệ khỏe mạnh.

Cổng Hall sẽ vắng mặt cho đến cuối tháng 10 vì vết thương của anh ấy, và chỉ có Kane và Minner có sẵn trong trò chơi này.Ở vị trí tiền vệ, Iwabi trở lại sau vết thương. Trong trò chơi đánh bại Solford vào giữa tuần, đội đã điều chỉnh 10 người. Nhiều người chơi chính trong trò chơi này sẽ trở lại. Nó vẫn sẽ là đối tác của tiền vệ.

Houston Danamo Tạm thời 1-0 Người chiến thắng thành phố Salt Lake và Chung kết Hiệp hội Quốc tế Miami

Matt & Middot; Philips và Thomson dự kiến ​​sẽ mở ra chương trình đầu tiên của Premier League mới. Cả hai đã bỏ lỡ vòng đầu tiên của giải đấu với thành phố trước tuần trước vì chấn thương.West Brownvich gần đây đã mượn từ Chelsea, tiền vệ Conno & Middot; Gragel đã bổ sung độ dày của đội hình.Veteran Ivanovic, người vừa gia nhập đội, vẫn chưa đạt được vị thế của trò chơi. Hergazi và Zoho bị thương và trở nên nghi ngờ.Điểm nổi bật của trò chơi Everton chỉ chơi 1 trận (5 chiến thắng và 5 trận hòa) với West Bromovich trong 11 giải đấu vừa qua.

West Brownvich chỉ thắng 2 trận (4 trận hòa và 6 trận thua) trong 12 lần qua.Everton vẫn không phải là không đối với West Bromovich trong 8 trận đấu và là đối thủ không có nhiều nhất.Everton dự kiến ​​sẽ mở ra hai vòng đầu tiên của Anh trở lại chiến thắng hai vòng của Anh kể từ mùa giải 2012-13.West Brownvich vẫn bất bại (2 chiến thắng và 4 trận hòa) trong sáu mùa giải mới ở Premier League, và đã hoàn thành con dấu Zero trong 5 trận đấu tương tự gần đây.

Sau nửa mùa huấn luyện, Everton hiện đang mạnh mẽ và choáng váng. Vòng cuối cùng chống lại Tottenham, tiền vệ hoàn toàn kiểm soát trò chơi.West Brownvich đã không thực hiện sự gia cố lớn vào mùa hè, và sức mạnh của anh ấy là ở Premier League ở hạ lưu.

Houston Danamo Tạm thời 1-0 Người chiến thắng thành phố Salt Lake và Chung kết Hiệp hội Quốc tế Miami

Trò chơi này là ngôi nhà giải đấu đầu tiên của Everton trong mùa giải mới. Sự kết hợp tiền tuyến của Lewin và Richard sẽ gây ra áp lực không giới hạn.Trò chơi này rất lạc quan về Everton để giành được ít nhất một bàn thắng.

Xiangnan Ocean vs Qingshui khuyến khích sự hình thành đại dương Xiangnan đầu tiên: 3142 Thủ môn: Gu Yaosheng Defender: Ohno Katsu, Sakamoto, Okamoto cũng tiền vệ Min Qingshui Khuyến khích Sự hình thành: 433 Thủ môn: Dajiu bao Về cơ bản giống nhau. Có hai thay đổi trong backcourt. Lao Sheng trở lại từ đầu, và hậu vệ chính Dayan Yigui đã được thay thế bởi tiền vệ Gulin, và Okamoto cũng rút lại đường sau.Phần bốn người của tiền tuyến vẫn không thay đổi. Saito Saito ngồi ở giữa thị trấn.Qingshui khuyến khích đội hình 433 chơi, Zhongwei Litian Yuwu chính đã giành được hệ thống treo tự động thẻ đỏ ở vòng cuối cùng.[Lei Sports] Trong vòng thứ hai của Premier League, trọng tâm dài của cuộc thi vào thứ Bảy sẽ được ra mắt. .Mỗi đội trước khi trò chơi cập nhật điểm dừng chấn thương.Everton vs West Bromwich Jarad & Middot; Branteves sẽ vắng mặt trong năm tuần do chấn thương mắt cá chân. Everton hiện chỉ có hai trung vệ khỏe mạnh.

Cổng Hall sẽ vắng mặt cho đến cuối tháng 10 vì vết thương của anh ấy, và chỉ có Kane và Minner có sẵn trong trò chơi này.Ở vị trí tiền vệ, Iwabi trở lại sau vết thương. Trong trò chơi đánh bại Solford vào giữa tuần, đội đã điều chỉnh 10 người. Nhiều người chơi chính trong trò chơi này sẽ trở lại. Nó vẫn sẽ là đối tác của tiền vệ.

Matt & Middot; Philips và Thomson dự kiến ​​sẽ mở ra chương trình đầu tiên của Premier League mới. Cả hai đã bỏ lỡ vòng đầu tiên của giải đấu với thành phố trước tuần trước vì chấn thương.West Brownvich gần đây đã mượn từ Chelsea, tiền vệ Conno & Middot; Gragel đã bổ sung độ dày của đội hình.

Veteran Ivanovic, người vừa gia nhập đội, vẫn chưa đạt được vị thế của trò chơi. Hergazi và Zoho bị thương và trở nên nghi ngờ.Leeds Lian Felhalitz dự kiến ​​sẽ mở ra chương trình đầu tiên chống lại Kuropper. Trước đây, anh đã vắng mặt ở Liverpool và Herbal City trong hai trận đấu do chấn thương bắp chân.

Tuần này, Litz không có chấn thương mới. Bellsa có thể chơi với đội hình mạnh nhất. Viện trợ mới Rodrigo, được ra mắt trong vòng cuối cùng, sẽ đứng để thay thế cho trò chơi.Đối với Fulham, Areora, Kenny & Middot; Tate và Anthony & Middot; Robinson dự kiến ​​sẽ mở ra chương trình đầu tiên.Manchester United vs Crystal Palace Manchester United Fan Delbeck sẽ mở ra chương trình đầu tiên của Premier League. Anh ấy là người tuyển dụng duy nhất của Manchester United cho đến nay.Huấn luyện viên trưởng Solskia cho biết Bogba, Lukeshou, Phil Jones, Tu Anzebe và Romero không thể chơi.

Các vị trí thủ môn bắt đầu của De Gea và Henderson sẽ bắt đầu bắt đầu và từ chối tiết lộ.Huấn luyện viên Crystal Palace Hodgson hy vọng sẽ tiếp tục đội hình xuất phát của vòng đầu tiên của giải đấu. Trong giải đấu Cup vào giữa tuần, đội bóng xoay 10 người, chỉ có Schurp liên tục ra mắt.

Nathan & Middot; Ferguson, Cahill, Tomkins và Van An Holt không thể chơi. Sarko, Ben Turk và Victham đã được chữa lành, nhưng vẫn chưa đạt đến trạng thái của trò chơi.Arsenal vs West Ham United Lực lượng bảo vệ trung ương Arsenal & Middot; chấn thương của Louis cho đội dự kiến ​​sẽ tham gia vào trò chơi.

Người Brazil đã bỏ lỡ trận chiến công bố với Fulham do co thắt cổ.Tuy nhiên, hậu vệ của Arsenal đầy thương tích và bệnh tật, Papata Soplos, Mali, Mustafi, Chambers đều bị thương, thiếu niên Smith & Middot; Ron và Martin Nedi bị thương, William & Middot; không có khả năng chơi.

Về mặt West Ham United, Thuyền trưởng Nobur đã bị thương vào thứ Sáu, và anh sẽ đánh giá trước trận đấu.Wil Hill đã trở lại sân tập sau chấn thương mắt cá chân, nhưng dự kiến ​​sẽ không chơi trong trò chơi với chủ sở hữu cũ. West Ham United đang lên kế hoạch hủy hợp đồng trước.Southampton vs Tottenham bị thương do dây chằng, cầu thủ chạy cánh Ridmond sẽ bỏ lỡ trận đấu với Tottenham và Redmond bị thương ở giải đấu Cup với Brent Ford.Người chơi tiền vệ Amsterram trước đây đã tiếp tục đào tạo.

Sali Aid mới dự kiến ​​sẽ mở ra Premier League.Tottenham đã tới Bulgaria vào thứ năm để đánh bại đầu máy của Chứng minh Diffv. Các cầu thủ chính xuất hiện tất cả trên sân khấu. Kane và Sun Xingzhang không được nghỉ ngơi.

Tacana bị thương. Anh và Oreryer là hai người duy nhất bị thương, và sau đó có thể có cơ hội chơi trong trò chơi.Newcastle vs Breat Bruce xoay vòng 10 người trong Liên minh tuần. Trong trò chơi này, anh sẽ sử dụng vòng cuối cùng của vòng đầu tiên của đội hình xuất phát của West Ham United.

Muto Kari đã thuê nhóm tham gia La Liga Eval.Thủ môn Dubrava, hậu vệ Dumatt và Fabian & Middot; Schar và Midty Middot; Langstav và tiền đạo Gayi vắng mặt vì chấn thương.