ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsáTại thời điểm này, có bốn kẻ tấn công thuần túy trong đội, và tôi cũng sẽ chọn cách họ sắp xếp ngoại hình và vị trí của họ dựa trên chiến thuật.

ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsá[Lei Sports] Vào lúc 15:35 vào ngày 29 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, trận chung kết Hiệp hội bóng đá 1/8, Quảng Châu R & F đã thi đấu với Tô Châu Soochow, và hai bên đã ra mắt đội hình.ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsáQuảng Châu R & F bắt đầu: 22-Han Jiaqi (U21), 18-yateng, 19-Jiang Jihong, 20-Tang Miao, 36-Huang Zhengyu (U23) , 9- Rivkovich, 11-Renidinho, 29 bài hát thay thế Wenjie: 1-Cheng Yuelei, 5-Li Songyi, 17-Fu Yuncheng (U21), 41-Zhang Jinliang (U23), 42-Wang Huapeng (U23) -4- Zhang Gong, 23-LU Lin, 30-Wang Peng (U23), 32-Chen Zhizhao, 37-Wen Yongjun (U21) Tô Châu Soochow: 22-yuan Weihao (U23), 5-Hu Mingfei, 6- Chen Wei, 15- Wang Smart (U23), 16-Li Zhi, 26-Gou Junchen, 39-Li Xiaoming, 21-Tan Fucheng, 27-Zheng Yi, 38-Confucian & Middot; IKI (U23), 20-Abbas Aji & Middot; Awusi (U23), 30-Zhang Linguang, 7- Golden, 18-Wulin Peak (U23), 19-Tavisingma & Middot; Bayev, 24-Dai Yonghao, 36-Hu Xingyu (U23) Chuang, 37-Huang Lei (U23)

Shenhua vs Rongcheng bắt đầu: Basego+Malelai trước các mảnh vỡ của Exeson và Laili trong danh sách

Shimizu khuyến khích Vs Hunan Ocean Đội hình đáng khích lệ nước đầu tiên: 442 Thủ môn Fuji Yamami: Hiroshi Hiroshi, Ishihara Hiroshi, Okuno, Mido Midfield: Okamoto Yao Kosuke, Saito Toshiyue bảo vệ oto : Yamamoto Morida, Machian Haoshu, Hoshita Tomo, Machian Haoshu, Hoshita Tomo, Machian Haoshu, Hoshita Tomo, Machian Haoshu, Tomo Tomo, hoshita Tomo . 442 Thủ môn: Nishikawa Zhou Zuo Defender: Hashigang Oka, Thomas Đặng, Tomano Tomiya, Yamana Liangxu Middle :ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsá 木本 、ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsá 陆 : : 丸桥祐介 、 藤田 : : : : : Hậu vệ dũng cảm: Makinho, Tian Daichi, Kobayashi Yoshiko, Takada Yutaro Tiền vệ tiền vệ: Matsuura Takami, Yamatsuya, Saito Katsui Huấn luyện viên Tôi tiền vệ tôi Takajo : Kurakada Akihab, Fukuda Yatsui, Yasaki Shinya, Kawasaki Shima Striker: Patrick, Uzumi Makuki: Miyamoto Henny a, Tiền đạo của Honda Fengzhi: Lunzo LopezắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsá[Lei Sports] Hôm nay, hậu vệ 76ers Saisi-curry đã được giới truyền thông phỏng vấn. Ông đã nói về Ben Simmons và Jor Embiid.ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsáXiaocoli nói: & ldquo; tất cả họ đều xuất sắc, và họ đầy sự thống trị. Bất kể họ là ai, họ không thể ngăn họ di chuyển tự do và những gì họ muốn làm.ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsáĐể ngăn hai người ghi bàn, cần sử dụng clip và khi đối thủ làm điều này, điều đó có nghĩa là những người chơi khác của đội có thể dễ dàng hơn.ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsá& rdquo; & ldquo; Tôi có thể đến đội này để khiến tôi rất phấn khích vì tôi có thể chiến đấu bên cạnh họ.

ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsáNhiệm vụ của tôi là giúp họ chơi dễ dàng hơn, tạo thêm không gian cho họ, giúp họ giành chiến thắng nhiều cuộc thi hơn và giúp sự nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo.ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsá& rdquo; mùa trước, sân vận động thông thường ở Curry Curry đã chơi trong 24,6 phút, và bạn có thể nhận được 12,4 điểm, 2,3 rebound và 1,9 hỗ trợ.ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsáĐặc biệt là các hỗ trợ nước ngoài như Jonorier có khả năng tốt.

ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsáĐó là một trò chơi rất khó khăn đối với chúng tôi.ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsáNhưng chúng tôi sẽ đạt được trạng thái và hiệu suất càng nhiều càng tốt.ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsáThật vậy, chúng ta phải phấn đấu cho mọi trò chơi và nghiêm túc.ắtđầuBasegoMalelaitrướccácmảnhvỡcủaExesonvàLailitrongdanhsáCó sáu trò chơi trong nhóm này, một lịch trình như vậy cứ sau ba ngày.

Nó rất dày đặc với chúng tôi.Chúng tôi liên tục quan sát tình trạng của người chơi. Chúng tôi sẽ áp dụng một phương pháp xoay vòng để chơi mọi trò chơi càng nhiều càng tốt mà không cần phân bổ nhân viên hiện tại.

Shenhua vs Rongcheng bắt đầu: Basego+Malelai trước các mảnh vỡ của Exeson và Laili trong danh sách

[Lei Sports] Theo phóng viên NBA Shams Charania, cầu thủ miễn phí bị hạn chế Malik Bisley và Timberwolves đã đạt được hợp đồng gia hạn trị giá 60 triệu đô la.Theo các báo cáo trước đây, Timberwolves đã cung cấp một hợp đồng báo giá đủ điều kiện cho hậu vệ Malik Bisley, nơi đã trở thành một người chơi miễn phí bị hạn chế.Tuy nhiên, trong tin tức vào ngày 20 tháng 11, Timberwolves đã đưa hậu vệ Malik Bisley vào một cuộc thảo luận giao dịch. Nhiều đội quan tâm đến nó. Knicks là một trong số đó.Phóng viên Timberwolves Bane Moore cho biết ông nghe nói rằng Malik Bisley muốn chơi ở New York hoặc Los Angeles.

Trong mùa giải thông thường của mùa giải 2019-20, Bisley trung bình 22,0 phút, ghi được 11,1 điểm, 2,7 rebound và 1,4 hỗ trợ. Vào giữa mùa, nó đã được Nuggets giao dịch cho Timberwolves trong tổng số 14 lần. Hỗ trợ hỗ trợ. .[Lei Sports] Theo phóng viên thể thao Shams Charania, đại lý của Howard Charles Bridko tiết lộ rằng cầu thủ miễn phí Demotter Howard đã tham gia 76 người với hợp đồng 1 năm.Trước đây, Howard đã thông báo trên Twitter cá nhân của anh ấy rằng anh ấy đã rời khỏi Lakers, nhưng chẳng mấy chốc anh ấy đã xóa Twitter.Theo một chuyên gia tiền lương Bobby Marks, hợp đồng của Howard là một mức lương cơ sở kỳ cựu ở mức 2,6 triệu đô la một năm.

Trong mùa giải thông thường của mùa giải 2019-20, Howard đã chơi trong 18,9 phút, ghi được 7,5 điểm, 7,3 rebound và 1,1 khối; sau mùa giải trung bình 15,7 phút, ghi được 5,8 điểm và 4,6 rebound.[Lei Sports] Dewan Bacon và Magic đã đạt được hợp đồng hai năm.

Shenhua vs Rongcheng bắt đầu: Basego+Malelai trước các mảnh vỡ của Exeson và Laili trong danh sách

Theo các báo cáo trước đây, The Hornets đã không cung cấp báo giá đủ điều kiện cho Davian Bacon, và sau này sẽ trở thành một người chơi miễn phí.Trong mùa giải thông thường của mùa giải 2019-20, Bacon trung bình 17,6 phút và ghi được 5,7 điểm, 2,6 rebound và 1,3 kiến ​​tạo.

[Lei Sports] Theo các phóng viên của ESPN, Mason Pramley đã đạt được hợp đồng với hợp đồng trị giá 25 triệu đô la với Pistons.Mason Pramley đã chơi cho Nuggets mùa trước. Sân vận động thông thường trung bình 17,3 phút và có thể nhận được 7,2 điểm, 5,2 rebound và 2,5 hỗ trợ.[Lei Sports] Theo tên Shams, Fox đã có 163 triệu vị vua đổi mới trong 5 năm.Theo Shams, nếu bạn có thể hoàn thành các điều khoản bổ sung trong hợp đồng, Fox có thể nhận được tới 195,6 triệu trong 5 năm.Mức lương 5 năm của Fox là 163 triệu là: mùa 2021-22, 28,1 triệu đô la; mùa 2022-23, 30,4 triệu đô la; mùa 2023-24, 3260 đô la Mỹ; 2024-25 mùa, 34,8 triệu đô la; , Mùa giải 2025-26, mùa giải 2025-26, mùa giải 2025-26, mùa giải 2025-26, 37,1 triệu đô la.Fox đã chơi 51 trận cho King mùa trước, trung bình 21,1 điểm, 3,8 rebound và 6,8 hỗ trợ mỗi trận.

[Lei Sports] Vào chiều ngày 21 tháng 11, Liên đoàn nghề nghiệp Nhật Bản sẽ bắt đầu vòng thứ 28.Một trong những trò chơi đáng chú ý nhất, tiền đạo của Kawasaki đã thách thức ba vị thần và họ có thể giành được chức vô địch 6 vòng trước miễn là họ giành chiến thắng.

Sapporo Gonzanda mở ra nước trong tòa án phi tiêu khổng lồ, được lấy cảm hứng từ nước ấm, và đó là cuộc tấn công của cuộc tấn công.Vào ngày 18 tháng 11, Thần Bai Sun được đào tạo đã chơi với Bird Qi Sandstone tại nhà. Cả hai đội đều gặp một khu vực lớn nhiễm nhân sự trong mùa này.

Hiệu suất của Sendai Tanabata vs Kashima Anthler Sendai Takashi rất nóng lên. Chiến đấu với Osaka Steel và Bazi, đội trưởng bị bỏ hoang của Mushan Takashi, Nishima Matt, Kim Jongye Tuyệt vời. Sendai Qixi chỉ thua 2 bàn trong hai trận đấu gần đây. Những người bị thương như Bingjo Shengang và GUI GUI của Panasonic cũng trở lại trong vòng cuối cùng.Đặc điểm lớn nhất của Kashima Antlers là khả năng kiểm soát trò chơi và sức mạnh bùng nổ khi họ đứng sau. Rốt cuộc, họ đã từng giành được chức vô địch 8 lần.

Với sự sâu sắc của giải đấu, tình trạng của những người gạc của Kashima ngày càng tốt hơn, Shenfeng Eviralo luôn chơi ổn định. Hiện tại, nó được xếp thứ hai với 15 điểm. Sendai Tanabata.Tuy nhiên, những người gạc của Kashima trong lĩnh vực này có những rắc rối riêng của họ, và chiến thắng Yonghu chính trái chính ở vương miện mới. Sáu người khác sẽ tiếp tục bị cô lập do tiếp xúc chặt chẽ, bao gồm hai tướng phòng thủ phía sau Takagi Tamaga và Guanchuan Yuwan.Phân tích cơ bản, hai đội dường như có đáy chiến thắng. Kashima chiến thắng trong cấu hình nhân viên Frontcourt, lợi thế lịch trình, Sendai giành chiến thắng trong hai động lực bất bại liên tiếp và động lực giành chiến thắng trong trò chơi tại nhà.Về các yếu tố tắt, Kashima Antlers gần đây đã công bố kết quả của các dự án gây quỹ cộng đồng. Tổng cộng có 2.599 người hâm mộ đã tham gia quyên góp và tăng hơn 130 triệu yên. Các quỹ sẽ được sử dụng cho các hoạt động hàng ngày của câu lạc bộ. Đảo. Nền văn minh của Tổng thống Koizumi dự kiến ​​ông cảm ơn tất cả người hâm mộ tại sự kiện câu lạc bộ được tổ chức vào ngày 20 tháng 11, và thị trưởng thành phố Kamashima, thành phố Koshima, đã có mặt.

Ngược lại, Sendai Tanabata đã gây ra sự hủy bỏ gây quỹ cộng đồng do sự cố của người cặn bã, người đàn ông của cặn bã và áp lực tài chính.Đại dương phía nam Hunan trước đây đã công bố các quỹ 85,108 triệu yên, và họ ngay lập tức đánh bại một làn sóng kỷ lục bất bại với 4 chiến thắng và 2 trận hòa.

Kashima Antlers Sự kiện này được Thị trưởng Kashima hỗ trợ. Lĩnh vực này là trận chiến quan trọng để họ cạnh tranh cho ghế AFC Champions League. Ở vòng cuối, đối mặt với Kawasaki về phía trước, Kashima Lujiako đã có một giấc ngủ không đủ trong đội Trong hoàn cảnh không hoàn chỉnh, buộc các tiền đạo của Pingchuanzaki, cho thấy mong muốn chiến thắng của họ.Sendai Qixi đã trải qua những điểm nổi bật, và vòng quay đội hình là không thể tránh khỏi trong lịch trình dày đặc. Động lực của hai vòng đầu tiên có thể không kéo dài.

Mùa hè năm ngoái, Sendai Qixi đã bán Victory Yonghu Chữ ký bên trái cho Kashima. Mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ sẽ không quá tệ.Tóm lại, Anthors of Kashima nên là khía cạnh lạc quan trong lĩnh vực này, và những người gạc của Kashima đã giành được ít nhất một bàn thắng.

Theo sự giới thiệu ngắn gọn về Osaka Sakura vs Hiroshima Hiroshima, hai đội có phong cách tương tự, cả hai đều là bậc thầy của chống lại tiếng Nhật, nhưng ba mũi tên của Hiroshima trong mùa giải này đã tăng cường điều khiển bóng và kiểm soát bóng của họ. Cao. Nếu đó không phải là lịch trình dày đặc của Crown và trạng thái không ham muốn, ba mũi tên của Hiroshima có năm cuộc thi hàng đầu.Điểm nổi bật lớn nhất của Osaka Sakura mùa này là phía bên phải của Monasaka Monasaka từ Thần Yamagata. Sự phát triển của Scholas hạng trung trẻ không được bỏ qua. Đội ngũ. Tin tức về sự khởi hành mùa tới sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của đội. Ban quản lý Sakura nhận ra những thành tựu của Lotner, nhưng không hài lòng với các chiến thuật tấn công táo bón tương đối của anh ta.Sân vận động Cherry Blossom mới sẽ được hoàn thành vào mùa giải tới. Do sức mạnh của Osaka Steel, Quản lý Blossom anh đào tin rằng một cải cách kỹ lưỡng phải được thực hiện trong đội.Sức mạnh tổng thể của hai đội là bằng nhau, ba tiền tuyến của Hiroshima mạnh hơn, và xu hướng chung cũng đang gia tăng. Ngược lại, Osaka Sakura đã giảm nhanh kể từ giữa tháng mười một. Trong lĩnh vực này là xứng đáng được tìm kiếm.

Sai Guo: Sendai Tanabata 1: 3 Kashima Antlers; Osaka Sakura 0: 1 Hiroshima Three ArrowsLei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay.

Monaco 3-2 Paris Saint-Germany Một giải đấu trong vòng 11 của trận đấu sáng thứ Sáu, Monaco đã thi đấu với Paris Saint-Germany tại nhà.Mbapomei hai lần, Vollander hai lần, Fabredas đã ghi một bàn thắng để hoàn thành việc vượt qua. Cuối cùng, Monaco đã đảo ngược Paris 3-2 tại nhà, và giải đấu đã kết thúc.

Trong phút thứ 25 của hiệp một, Di Maria nhồi nhét và Mbappe cắm vào một con dao duy nhất để đẩy mục tiêu ở tốc độ cao.Paris 1-0 Monaco.