ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (phóng viên Liu Jian Wang Ping An) "King Sugar" Cofco Sugar Industry (600737.SH) Doanh thu năm ngoái chỉ tăng 5,08%vào năm ngoái, lợi nhuận ròng tăng hơn 40%.

ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớTheo "Báo cáo dữ liệu thị trường thương mại điện tử của Trung Quốc 2022 của The 2022" được phát hành bởi Internet, vào năm 2022, quy mô của ngành công nghiệp thương mại phát sóng trực tiếp đạt 18.700, tăng 17,61%năm -và Tốc độ tăng trưởng giảm.ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớTừ năm 2018-2021, quy mô của doanh nghiệp của các công ty thương mại điện tử phát sóng trực tiếp là 3.545, 5.684, 7502 và 159.000. Vào năm 2021, quy mô của tốc độ tăng trưởng doanh nghiệp là nhanh nhất ở mức 111,94%, cho thấy sự biến động trong năm năm.

ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớVào năm 2022, số lượng người dùng thương mại điện tử phát sóng trực tiếp đạt 473 triệu người, tăng 10%năm -on -year; mức tiêu thụ hàng năm trên đầu người của ngành công nghiệp thương mại phát sóng trực tiếp là 7399,58 nhân dân tệ, tăng 59,48%năm -on -Yyear, và tốc độ tăng trưởng của hai người chậm lại.ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớTrong lĩnh vực giáo dục ngày nay, cho dù đó là việc khám phá các chương trình phát sóng trực tiếp, phần cứng thông minh hay du lịch văn hóa, nó phản ánh sự lo lắng chuyển đổi sau chính sách "giảm hai kép" của ngành.ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớĐối với giáo dục nghe nhìn Huaxia, mặc dù đó là một nỗ lực tốt để chuyển sang kinh doanh phát sóng trực tiếp sau khi gọt vỏ nguồn nước và gỗ, nhưng nó vẫn chứa đựng sự không chắc chắn lớn.ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớTừ quan điểm cơ bản, ngành giáo dục nghệ thuật của giáo dục nghe nhìn Huaxia dự kiến ​​sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, và lĩnh vực phim và truyền hình cũng hy vọng sẽ phục hồi tăng trưởng phục hồi sau khi phục hồi tiêu dùng.ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớNhìn về phía trước cho tương lai, sự phổ biến của "phát sóng trực tiếp+giáo dục" có thể thu hút dòng vốn, nhưng liệu công ty cuối cùng có thể vượt qua "Biển đỏ" hay không phụ thuộc vào khả năng cạnh tranh cốt lõi của công ty.

ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớGiá cổ phiếu "tên lửa" đã tăng hơn 60%, Huaxia Repectionual Education (01981) Logic định giá đã thay đổi?ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớHiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (Biên tập viên Chunchun) vào tháng trước, Ngân hàng Silvergate của Hoa Kỳ, Ngân hàng Thung lũng Silicon và Ngân hàng Chữ ký đã đóng cửa, gây ra nhiễu loạn trên thị trường tài chính.ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớGần đây, Mạng lưới thông tin mua sắm vũ khí của Quân đội đã ban hành "thông báo về sự rắn hợp của nhà cung cấp thiết kế kế hoạch hệ thống kết nối thông minh cho các mô hình cơ bản".

ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớTianfeng Securities tin rằng cải cách doanh nghiệp thuộc sở hữu hiện tại đã vào khu vực nước sâu và các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước sẽ tiếp tục nỗ lực tăng cường tài sản chất lượng cao, việc phục hồi tiềm năng để phát triển tài sản, rút ​​khỏi danh sách không hiệu quả Nền tảng, và tối ưu hóa tổng thể của bố cục nền tảng được liệt kê.ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớCải cách của các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước của ngành công nghiệp quân sự có thể tăng tốc.ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớƯu đãi vốn chủ sở hữu, chứng khoán hóa tài sản và xây dựng các nền tảng chuyên nghiệp hoặc cải cách doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước chủ yếu được thúc đẩy.ôngchínhthứchứasẽramắtmộtbảnvásửachữavàotuầntớKhái niệm về Y học Crown mới cũng được dẫn dắt, Dược phẩm Tuoxin đã tăng hơn 10%, Trung Quốc Tài nguyên Shuanghe và tất cả các loại dược phẩm cả hai đều giới hạn hàng ngày.

Trên tin tức, vào ngày 21 tháng 4, CDC quốc gia tuyên bố rằng do XBB.1.16 phổ biến ở một số quốc gia ở châu Á, tỷ lệ vương miện mới XBB.1.16 tại Trung Quốc gần đây đã tham gia vụ việc ở nước tôi đã tăng lên.Tuy nhiên, Li Yan, bác sĩ trưởng của Khoa Bệnh hô hấp và Truyền nhiễm, một khoa liên kết với Bệnh viện Yojing Youan liên kết với Đại học Y khoa Capital, nói rằng dân số toàn cầu thường tiêm vắc -xin vương miện mới hoặc tiền sử nhiễm trùng. Đối với hầu hết Mọi người, nó vẫn có thể ngăn chặn các chủng mới của các chủng mới lây nhiễm.

Về các tình huống trong nước, hầu hết những người trong vòng nhiễm trùng cuối cùng đã không bị nhiễm hơn nửa năm và họ vẫn miễn dịch với các biến thể Crown mới.Cổ phiếu sữa có một sự mở cửa tích cực, giới hạn hàng ngày của Tianrun, MC Omise đã tăng hơn 5%và các cổ phiếu riêng lẻ như các sản phẩm sữa Panda, trang viên Pastoles Rose.Trên tin tức, Tianrun Sữa đạt được lợi nhuận ròng là 54,9795 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên, tăng 55,58%năm -một năm.Chứng khoán Torths tuyên bố trong các báo cáo nghiên cứu gần đây rằng từ quan điểm về nhu cầu, khối lượng uống bình quân đầu người của Trung Quốc làm tăng không gian khổng lồ và thị trường chìm có tăng trưởng cao và không gian trần cao.

Về mặt cung cấp, giá sữa tươi dự kiến ​​sẽ ngừng giảm trong khoảng thời gian ngắn khi thu hồi cầu; tăng cường chính sách dài hạn, quy mô công nghiệp, cải thiện sản xuất bò sữa và căng thẳng cung và cầu dự kiến ​​sẽ được cải thiện.Tóm lại, chi phí cung cấp sữa nguyên liệu là vừa phải, và khối lượng phụ và giá tăng.Các cổ phiếu AI Concept ngày nay đã giảm tập thể, TATGPT, sức mạnh tính toán và các hướng khác dẫn đến sự suy giảm., Jing Jiawei, Softstone Power và nhiều cổ phiếu khác đã giảm hơn 10%.Sau những cảm xúc ngắn hạn theo hướng AI ngày hôm qua, cực khoái của trí tuệ nhân tạo đã gặp phải theo hướng trí tuệ nhân tạo ngày hôm nay. -Term ebb.

Kể từ buổi chiều đóng cửa, sự hoảng loạn đã không hoàn toàn trút giận. Nếu không thể sửa chữa mạnh mẽ vào buổi chiều, người ta hy vọng rằng hướng AI có thể đi vào kết thúc được tổ chức sau khi trải nghiệm ngày hôm nay.Nói tóm lại, việc mất tiền trên thị trường vào buổi sáng hôm nay đã tăng đáng kể. Trong khi hai thành phố đã giảm hơn 4.100 cổ phiếu, hơn một trăm cổ phiếu đã giảm hơn 9%.

Từ quan điểm của đĩa, dòng công nghệ chính được thể hiện bởi trí tuệ nhân tạo đã gặp phải sự thất vọng nặng nề tập thể. Các yếu tố dữ liệu, nhà thờ, sức mạnh điện toán, chất bán dẫn và các phần nóng gần đây khác đã giảm và với sự lan truyền của sự hoảng loạn trong tấm, bộ Lõi lõi cao nguyên bản là các quỹ của nhóm cũng được nới lỏng.Nếu một sửa chữa mạnh không thể đạt được vào buổi chiều, dòng AI chính của AI có thể tham gia hoàn thiện giai đoạn.

Do đó, để đáp ứng, sự hoảng loạn ngắn hạn hiện tại như rủi ro vẫn bị chi phối do tránh rủi ro. Sau khi hoảng loạn ngắn hạn của thị trường được phát hành đầy đủ, việc tham gia thị trường sẽ an toàn hơn.Phân tích giới hạn hàng ngày của buổi chiều, [Focus tin tức thị trường] 1. Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4, tại cuộc họp báo do Văn phòng Quốc gia mới tổ chức hôm nay, người phát ngôn của Cục Ngoại giao Wang Chunying cho biết giá trị đầu tư cao, cả hai và đặc điểm thanh khoản; giá trái phiếu trong nước là ổn định và lợi nhuận đầu tư ổn định; định giá cổ phiếu trong nước là thấp, và thu nhập đầu tư là tốt.Trong tương lai, đầu tư nước ngoài vào thị trường chứng khoán của đất nước tôi vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện.2. Thông tấn tài chính vào ngày 21 tháng 4, được báo cáo bởi thị trường Thâm Quyến ngày hôm qua rằng các ngân hàng khác nhau sẽ chính thức "nói lời tạm biệt" giá tham khảo nhà ở thứ hai.Đó là, trong tương lai, doanh nghiệp thế chấp sẽ không còn dựa trên giá tham chiếu.Vào buổi sáng ngày 21, một phóng viên của Hiệp hội tài chính đã liên lạc với Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc, Ngân hàng Xây dựng và Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc.

Giám đốc kinh doanh có liên quan nói rằng họ cũng nhận thấy dư luận có liên quan ngày hôm qua, nhưng mức độ thực hiện kinh doanh phải được thông báo chính thức.[Cơ quan tin tức CAI LIAN NOON] Hơn 4.100 cổ phiếu ở hai thành phố đã giảm!Cổ phiếu khái niệm AI đã gặp phải sự thất vọng nghiêm trọng tập thể

Hãng thông tấn tài chính vào ngày 21 tháng 4 (biên tập viên Hu Jiarong) Tân Hoa Tân Hoa Xã tại Sơn Đông đã tăng cường mạnh mẽ. Tính đến thời điểm báo chí, công ty đã tăng 15,28%lên 7,32 đô la Hồng Kông.Lưu ý: Về mặt tin tức của Công ty TNHH Dược phẩm Tân Hoa Xã, Today, cổ phiếu Dược phẩm Thượng Tân Hoa Kỳ đã công bố quý đầu tiên của năm 2023, trong đó nhóm đã đạt được thu nhập hoạt động là 2,64 tỷ nhân dân tệ (RMB, cùng một thứ dưới đây) Tăng 44,15%năm -on -year; lợi nhuận ròng do người mẹ của 1,52 100 triệu nhân dân tệ, tăng 39,72%năm.

Lưu ý: Công ty TNHH Dược phẩm Tân Hoa Xã, Ltd. đã công bố vào ngày 20 tháng 4 bị ảnh hưởng bởi tin tức, giá cổ phiếu của công ty tăng hơn 15%, mức tăng lớn nhất kể từ ngày 17 tháng 2.Lưu ý: Ngoài hiệu suất quý đầu tiên của Công ty Tân Hoa Xã, kể từ tháng 2, cổ phiếu dược phẩm của Tân Hoa Xã đã đưa ra thông báo vào ngày 17 tháng 2 rằng công ty gần đây đã nhận được Piraci, một Piracet được phê duyệt bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm Nhà nước. ứng dụng cho ứng dụng cho bổ sung thuốc ", được đánh giá thông qua tính nhất quán của chất lượng và hiệu quả của các loại thuốc chung.

Lưu ý: Công ty Tân Câm Tân Hoa Xã, Công ty đã công bố vào ngày 17 tháng 2. Theo thông tin công cộng, tiêm Piracatin phù hợp với sự mất mát và nhẹ của trí nhớ, bệnh mạch máu não mãn tính, chấn thương não, các bệnh về não độc hại khác nhau, vv Cũng được sử dụng cho sự phát triển thông minh của trẻ em.Trước đây, giá cổ phiếu của giá cổ phiếu tăng mạnh do dịch bệnh.Xu hướng giá cổ phiếu của công ty rất mạnh vào năm ngoái và chủ yếu được hưởng lợi từ các sự kiện quan trọng như điều chỉnh các chính sách phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, người dân tích trữ và ký kết "thỏa thuận hợp tác chiến lược" với các sinh vật thực sự.Giá cổ phiếu của Dược phẩm Tân Hoa Xã đã tăng 259,06%so với ngày 31 tháng 10 năm 2022 đến ngày 13 tháng 12 năm 2022, lên tới 17 đô la Hồng Kông.

Nhưng sau đó giá cổ phiếu đã được điều chỉnh.Giá cổ phiếu hiện tại là gần 7 đô la Hồng Kông.

Lưu ý: Xu hướng của cổ phiếu H của cổ phiếu D Dược phẩm Tân Hoa Xã kể từ ngày 31 tháng 10 năm 2022 đã dần dần tiêu tan tình hình dịch bệnh. .Cổ phiếu D Dược phẩm Tân Hoa Tân Hoa đã tăng hơn 15% trong quý đầu tiên của doanh thu và thu được tăng trưởng gấp đôi số lượng

Hãng thông tấn tài chính ngày 21 tháng 4 (Biên tập viên Huang Junzhi) Chủ tịch Chile Gabriel Boric cho biết hôm thứ Năm rằng ông sẽ quốc hữu hóa ngành công nghiệp lithium của đất nước và thành lập một công ty thuộc sở hữu nhà nước độc lập để sản xuất kim loại được sử dụng để sản xuất pin xe điện.Boric nói rằng chính phủ Chile sẽ tạo ra một công ty lithium thuộc sở hữu 100%và hợp đồng lithium trong tương lai sẽ chỉ được phát hành dưới hình thức quan hệ đối tác công khai.

Chính phủ sẽ tìm cách tham gia vào cấp quốc gia trước khi hợp đồng lithium hiện tại hết hạn vào năm 2030.Chile có trữ lượng lithium lớn nhất thế giới và hiện là quốc gia sản xuất lithium lớn thứ hai trên thế giới.Ông nói trong một bài phát biểu trên truyền hình, "Đây là một cơ hội cho tăng trưởng kinh tế rất khó để vượt qua trong thời gian ngắn.Đây là cơ hội tốt nhất để chúng tôi phát triển chuyển đổi kinh tế sang chuyển đổi kinh tế bền vững.

Chúng tôi không thể lãng phí nó."Trên thực tế, với sự tăng tốc của quá trình" kép carbon "từ nhiều quốc gia khác nhau, tài nguyên năng lượng xanh, bao gồm cả quặng lithium, đã trở thành" citron thơm "của thị trường.

Xu hướng thiết lập ngưỡng khai thác quặng lithium cũng ngày càng rõ ràng hơn.Dựa trên "lợi nhuận khổng lồ" của chuỗi ngành công nghiệp quặng lithium, các chính phủ đa quốc gia dự định sẽ cố gắng kiểm soát và lợi ích nhiều hơn.

Chile, Argentina và Bolivia, được gọi là "Quận Triangle", đều là những quốc gia có tài nguyên lithium phong phú.Trong số đó, Bolivia đã hoàn thành việc quốc hữu hóa quặng lithium vào năm 2008 và Argentina đã ngăn chặn sức mạnh của việc khai thác cho các doanh nghiệp tư nhân.