đãđượcpháthànhđượcbáTheo các phương tiện truyền thông nước ngoài "Phóng viên Hollywood", được sản xuất bởi Sony Colombia Films, dựa trên trò chơi hành động nổi tiếng "Metal Gear Solid", cũng được dịch bởi: "Qianlong Spy Shadow"). Ngôi sao Oscar Isaac có thể đóng vai nhân vật chính- " Snake "Sog Snape, và đạo diễn của" King Kong: Skeleton Island ", Jordan Woggt-Roberts, sẽ chỉ đạo bộ phim.

đãđượcpháthànhđượcbáKhi bị đánh sập, nhà thám hiểm ngã xuống đất ở hai bang. Đầu tiên, dải đọc đã được phục hồi trên mặt đất trước. Sau khi hồi phục, leo lên giai đoạn thứ hai để đốt cháy nhang, bạn có thể bò trên mặt đất.đãđượcpháthànhđượcbáNếu bạn ngã xuống đất bên ngôi mộ, bạn sẽ bỏ qua giai đoạn đầu tiên để phục hồi trên mặt đất, và trực tiếp bước vào giai đoạn thứ hai để đốt cháy hương trên mặt đất.

Pixel Wind Xiaoxin Adv

đãđượcpháthànhđượcbáCơ chế của nhân vật chính Halo là sẽ có một lời nhắc để kích hoạt khi nó bị đánh sập, nhưng sau khi kích hoạt, nó sẽ không tự phát Giai đoạn nằm trên mặt đất, bạn có thể sử dụng nút để sử dụng nút. Khởi động trực tiếp.đãđượcpháthànhđượcbáSau đó, kỹ năng này rất tốt.đãđượcpháthànhđượcbáNếu có một viên đá quý trên cơ thể bạn, có một vị cứu tinh (như Qiu tian hoặc béo, v.v.) xung quanh anh ta, kỹ năng này rất hữu ích. Savior. Người chơi mang Halo của nhân vật chính có thể đợi cho đến khi giai đoạn đầu tiên của kết thúc đọc sẽ kết thúc và tiếp tục trốn thoát, giữ đá và có thể tiếp tục liên quan đến người bảo vệ ngôi mộ.đãđượcpháthànhđượcbáNếu các đội bảo vệ ngôi mộ không kéo theo người chơi Savior, người chơi tiết kiệm cũng có thể cứu người ngã xuống đất.đãđượcpháthànhđượcbáNhưng nếu người bảo vệ ngôi mộ có nắp chuông vàng, dù sao thì nó cũng rất tuyệt.

đãđượcpháthànhđượcbáNếu không có người chơi kéo người chơi, GEM không thể được giữ và ảnh hưởng của kỹ năng này chỉ là tự phát. Nó không trì hoãn thời gian của đồng đội để cứu mọi người. Quá lớn.đãđượcpháthànhđượcbáNgười chơi có sức mạnh của linh hồn có thể mang lại ánh sáng và trở lại ánh sáng.đãđượcpháthànhđượcbá· Edd Coates nói rằng nó chỉ mới bắt đầu thực hiện nó từ tháng 3 năm nay. Bây giờ trang web cuối cùng đã được xây dựng, nó sẽ được hoàn thành trong lần đầu tiên. Trò chơi tuyệt vời và các thiết kế khác. Hãy mong chờ nó.

đãđượcpháthànhđượcbá· Người chơi quan tâm có thể truy cập trang chính thức của "Cơ sở dữ liệu UI trò chơi": https://www.gameuidatabase.com/đãđượcpháthànhđượcbáGần đây, hai nhà phát triển cao cấp của Sony Bend Studio, một nhà phát triển của "Bastout", đã từ chức, nhưng dường như không có tác động lớn đến hãng phim.đãđượcpháthànhđượcbáĐược biết, Bend Studio là một dự án mới mà họ chưa công bố, và nó cũng sẽ là một trò chơi 3A như "No Past".đãđượcpháthànhđượcbáTheo các báo cáo trước đây, mục tiêu mới này của Sony Bend Studio là đạt được hoạt hình khuôn mặt "chất lượng phim", âm thanh 3D và có thể trực tuyến nhiều người.

Bây giờ có nhiều chi tiết hơn.Theo thông tin được thu thập bởi các phương tiện truyền thông nước ngoài, ngay sau khi phát hành "The Better Not không còn" được phát hành vào tháng 4 năm 2019, Bend Studio ngay lập tức đầu tư vào việc phát triển các tác phẩm mới.

Pixel Wind Xiaoxin Adv

Điều này dựa trên thông tin sơ yếu lý lịch của nhân viên Sony Bend Studio trong Yingying.Sơ yếu lý lịch của James Sathre, một trong những nghệ sĩ kỹ thuật cao cấp trong Bend Studio, đã đề cập rằng từ tháng 6 năm 2019 đến nay, anh ấy đã giúp đội tích hợp khẩu súng ngắn thành một đường ống chơi game, đặt tích hợp shotgun-jiara để phát triển ánh sáng thế hệ tiếp theo tiếp theo Công cụ công việc Tinh chấtTích hợp Shotgun-Jira đã được công bố vào tháng 3 năm 2019. Theo blog chính thức, nó có thể giúp duy trì sự phát triển của công việc nghệ thuật và kỹ thuật để mang lại sự hợp tác, giao tiếp và lặp lại nhanh hơn.Nếu chúng ta nhìn vào thông tin của Silas Baker, một trong những lập trình viên trong Sony Bend Studio, ông đã đề cập rằng sự phát triển của một dự án mới vào tháng 9 năm 2019, thì ý tưởng này rất rõ ràng: đây không phải là một trò chơi liên quan đến "The Bastout" , Đây là một dự án mới chưa được công bố vào năm 2019.

Đối với thế giới mở của trò chơi, Sony Bend Studio rõ ràng đã chỉ định một nhà thiết kế cao cấp Ron Allen để thiết kế và thiết kế thế giới mở và thiết kế nhiệm vụ cho các dự án mới của họ.Theo hai quảng cáo tuyển dụng mới hiện tại của Sony Bend Studio, công việc mới của họ tiếp tục sử dụng phát triển động cơ Unreal, giống như "không còn nữa trong quá khứ".Mặc dù "Witcher 3" là một trò chơi 5 năm trước, nhưng nó vẫn được người chơi yêu thích và còn được gọi là một trong những trò chơi RPG hay nhất thế giới.Gần đây, nhà sản xuất thanh kiếm Kaer Morhen Forge vừa được CDPR ủy quyền, có thể tạo ra một thanh kiếm cấp độ thực sự với chủ đề "Witcher 3" cho bộ sưu tập của đa số người chơi. Trong năm, lịch thực thể đã đã được bảo lưu.

Có một số thanh kiếm tuyệt vời trong các tác phẩm khác của loạt "Witcher 3" và "Witcher" để thu thập. Các thanh kiếm khác nhau trong trò chơi cũng cung cấp rất nhiều nội dung cho lịch này.Các thanh kiếm "Wizards 3" khác nhau được hiển thị mỗi tháng, chẳng hạn như thanh kiếm được tạo ra bởi Wolf và thanh kiếm Zirael.

Pixel Wind Xiaoxin Adv

Mặc dù nó có thể là một chút thích hợp, nhưng các chi tiết tinh tế trong thiết kế kiếm rất ấn tượng.Lịch này Ba Lan có giá 70 Ziroti (khoảng 124 nhân dân tệ), Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Phi được bán với giá 23 euro (khoảng 182 RMB), Trung Nam Mỹ, Châu Á, Úc và Châu Đại Dương được bán với giá 31 euro (khoảng khoảng RMB RMB 246).

Các phương tiện truyền thông dự đoán rằng "Cyberpunk 2077" có thể dưới 100.000 ở Nhật Bản tại Nhật Bản. Con số này sẽ vượt quá mức "Witcher 3" cùng một lúc, nhưng thấp hơn "Horizon: Dawn: Dawn"."Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 và sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào thời điểm đó. Trò chơi này ở Nhật Bản sẽ được đánh giá là Cero Z.Đây là điểm phân loại người lớn cao nhất mà Nhật Bản có thể đưa ra xếp hạng trò chơi, điều đó có nghĩa là trò chơi này chỉ giới hạn ở những người trên 18 tuổi và không thể mua ở tuổi 18.Điều đáng nói là mặc dù phiên bản tiếng Nhật của "Cyberpunk 2077" đã đạt được sự phân loại Cero Z, một số lượng lớn nội dung tình dục và trần trụi trong trò chơi sẽ bị xóa hoặc hài hòa.Theo trang web chính thức của tổ chức phân cấp Nhật Bản, họ có một bộ các chuẩn mực đạo đức có yêu cầu nghiêm ngặt đối với những thứ phải bị xóa trong trò chơi, để có được sự chấp thuận từ chính phủ Nhật Bản, bao gồm " lông mu), tiếp xúc với quan hệ tình dục hoặc ôm, vuốt ve như quan hệ tình dục ".Đây là những điều phổ biến trong trò chơi "Cyberpunk 2077", vì vậy phần này nên hài hòa.

Mặc dù đánh giá về sự trần trụi, "Cyberpunk 2077" dường như đã làm rất tốt. Phiên bản PS4 của trò chơi đã trở thành sản phẩm tốt nhất của Amazon Nhật Bản.Theo quan điểm này, thư viện dữ liệu trò chơi đã chia sẻ dữ liệu dự đoán cho tuần đầu tiên của "CyberPunk 2077". Ông tin rằng doanh số đầu tiên của trò chơi này sẽ ít hơn 100.000 ở Nhật Bản, nhưng ông cũng nói rằng nếu điểm số cao , ông cũng nói rằng nếu điểm số cao, hiệu suất của trò chơi này có thể tốt hơn.

So sánh, phiên bản PS4 "Witcher 3" đã bán được 70.000 tại Nhật Bản trong tuần đầu tiên và "Horizon: Dawn" của Sony là khoảng 110.000 chiếc.Gần đây, công việc thành công nhất từ ​​các nhà phát triển châu Âu và châu Mỹ là "Ghost of Malaysia", đã hoạt động rất tốt ở Nhật Bản.

Trò chơi phát vai trò của Nhật Bản "Câu chuyện cổ tích mà bạn không biết" được phát hành bởi kế hoạch Otaku hiện đang ở trên trang Steam Mall. Giới thiệu trò chơi.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Cốt truyện trò chơi: "Little Red Hat", "Bạch Tuyết", "Alice Dreamwim Wonderland", "Thumb Girl" ... băng qua một câu chuyện cổ tích quen thuộc, bắt đầu với nữ anh hùng quen thuộc bắt được trò chơi.

Nội dung trò chơi: Người chơi sẽ chơi phe đuổi theo và bắt đầu hệ thống vòng tròn với bữa tiệc đuổi theo.Người chơi cần sử dụng các đạo cụ linh hoạt. Các cơ quan và kỹ năng gần với nhóm đuổi theo. Đồng thời, họ cũng sẽ trốn thoát một cách tuyệt vọng. Đây là một trò chơi RPG với đầy đủ các yếu tố giải mã phong phú.Các tính năng của trò chơi: Các yếu tố giải mã khéo léo của các hoạt động dựa trên giọng nói của nữ anh hùng là thông minh và khéo léo.Là một trong những trò chơi ban đầu của PS5, "Demon Soul: Remake" có thể được coi là trò chơi vui tươi nhất trên PS5. Các ngành nghề khác nhau rất vui.

Gần đây, một mỏ neo xinh đẹp tên là Luality trong Twitch đã đánh bại một ông chủ "Ngọn lửa ẩn nấp" trong "Demon Soul: Remake Edition" với Dancing Game Pedal, mất 3 phút.Trò chơi Neo Beauty Neo "Demon Soul: Remake Edition" Boss: Luality là một bậc thầy về trò chơi nhảy múa. Cô ấy đã chơi trò chơi nhảy múa cổ điển của Kokomei " : Làm lại ", và vẫn chơi với bàn đạp trò chơi nhảy múa.

Tôi cũng đã nói về cảm xúc của riêng mình: Đặt Pad Dance trên PS5 khó chơi hơn "Demon Soul: Remake" với nó, nhưng tôi gần như đã làm sạch bằng bàn đạp nhảy!Ngã tưNgã tưTôi có thể dành một vài giờ, và bây giờ tôi cần nghỉ ngơi cho một cuộc họp nhỏ.Cảm ơn bạn vì món quà của bạn. Tôi yêu bạn.

Ảnh chụp màn hình video:"Cyberpunk 2077" sắp được phát hành chính thức và một số người chơi nước ngoài đã giành chiến thắng trước.

Gần đây, các cầu thủ nước ngoài Danxcel đã đăng một ảnh chụp màn hình của phiên bản Xboxone của "Pacific 2077" trên Diễn đàn Reddit.Ông nói rằng "Cyberpunk 2077" chứa các tùy chọn chế độ Chế độ hiệu suất và Chất lượng hình ảnh. Chế độ hiệu suất cho phép trò chơi chạy mượt mà hơn và chế độ chất lượng hình ảnh làm cho màn hình trò chơi tuyệt đẹp hơn.Danxcel không thể cung cấp các mô tả chi tiết về hai chế độ này, nhưng ông nói rằng sau khi trò chơi sử dụng chế độ hiệu suất, anh ta có thể cảm thấy biến động độ phân giải. Người ta ước tính rằng số lượng khung hình ổn định trong độ phân giải động.Trò chơi có thể chạy với 60 khung hình hoàn hảo trên máy chủ và trải nghiệm là tuyệt vời.

Sau khi sử dụng chế độ chất lượng hình ảnh, nó có độ phân giải cao hơn và khóa 30 khung hình.Ngoài ra, Danxcel cũng cho thấy CD Xbox One của mình.

Ông nói rằng công suất phiên bản Xbox là 53,3g, công suất là 59,2g và số phiên bản là v1.0.0.5."Cyberpunk 2077" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 12, hạ cánh trên PC, PS4, Xbox One và Stadia.

Các phiên bản PS5 và XSX/S sẽ được ra mắt vào một lúc nào đó vào năm 2021.Hiện tại, "Samurai Zero", "Fang Gensha" và "Fang Genshui: Câu trả lời cuối cùng" đã bắt đầu các hoạt động đặc biệt trong trung tâm mua sắm. Sau đây là chi tiết về việc quảng bá công khai.