ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảCác nhà phân tích nói rằng sự tăng trưởng kinh tế ở Hoa Kỳ trong quý thứ ba vẫn cao hơn mức xu hướng. Các quan chức của Fed dự kiến ​​rằng lý do đình chỉ cắt giảm lãi suất nên bị hạn chế. Giá cổ phiếu toàn cầu cao và tình hình thương mại quốc tế là Tốt. Nó sẽ vẫn ổn định trong ngắn hạn.

ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảEuro vừa thiết lập hiệu suất hàng tháng tốt nhất kể từ tháng 2018.ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảTùy chọn đồng euro từ một tuần đến một năm đã phát hành tín hiệu.

Lito cảnh báo sự bùng nổ hàng hóa, nhu cầu giảm hoặc giá tiếp tục giảm

ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảChỉ số 600 của Stock châu Âu đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2015. Rủi ro chính trị ở Tây Ban Nha và Ý gần như không ảnh hưởng đến thị trường trái phiếu và điểm tín dụng kém đang bị thu hẹp.ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảMặc dù Ragard không bình luận trực tiếp về chính sách tiền tệ trong bài phát biểu hôm thứ Hai, thị trường dự đoán rằng dự đoán của cô sẽ mang lại không khí trong lành cho Ngân hàng Trung ương châu Âu.ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảDelagi trước đây của ông đã nhiều lần bị các chính trị gia từ chối vì ông ủng hộ các kích thích tiền tệ để hỗ trợ nền kinh tế. Lagarde có thể may mắn hơn trong vấn đề này, và dự kiến ​​sẽ thuyết phục chính phủ đồng ý tăng chi tiêu.ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảBoris Schlossberg, giám đốc điều hành chiến lược ngoại hối của quản lý tài sản BK, cho biết Ragarde dự kiến ​​sẽ thúc giục các nhà lãnh đạo châu Âu mở rộng các chính sách tài chính.ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảNếu cô ấy thành công, thì sự gia tăng chi tiêu và chính sách tiền tệ lỏng lẻo hơn và việc giảm bớt căng thẳng thương mại toàn cầu có thể chứng minh rằng sự gia tăng của đồng euro là rất sáng sủa.

ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảĐồng euro tăng 2,3 % trong tháng 10 và báo cáo $ 1,1164 vào thứ Hai.ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảThị trường chứng khoán châu Âu tăng gần 20 % trong năm nay.ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiả& rdquo; Cơ quan tin rằng nhiều yếu tố sẽ tăng giá vàng để tiếp tục hồi phục trong các nhà phân tích rằng lợi ích chính của các nhà đầu tư vàng nên là bất kể chim bồ câu hay đại bàng của Fed, giá vàng vẫn sẽ được hỗ trợ.

ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảSuki Cooper, một nhà phân tích kim loại quý của Standard Chartered Bank, cho biết trong một báo cáo được công bố vào tuần trước rằng thị trường vàng dường như tiêu hóa kỳ vọng của Fed về 25 điểm cơ bản vào tháng 10, nhưng việc cắt giảm lãi suất Yingpai của Cục Dự trữ Liên bang có thể giúp duy trì sự duy trì Giá vàng là 1500 1500 mức đô la/ounce Mỹ giảm vì vị trí vàng của công nghệ vàng đã giảm, thấp hơn mức trước khi cắt giảm tốc độ FOMC trước đó.ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảNgoài chính sách tiền tệ, có đủ căng thẳng địa chính trị để giữ giá vàng ở mức 1.500 đô la.ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảCooper cho biết: & ldquo; Sự không chắc chắn của cuộc bầu cử đầu tiên của Vương quốc Anh, Brexit và tình hình ở Trung Đông sẽ tiếp tục làm vàng tiếp tục trở thành trọng tâm của thị trường, nhưng nó không kích thích một phần khác của nhu cầu đầu tư.ảnhbáosựbùngnổhànghóanhucầugiảmhoặcgiátiếptụcgiảChúng tôi tin rằng sự chậm lại trong tăng trưởng kinh tế và triển vọng lạm phát nhẹ khiến các thành viên cốt lõi của FOMC tin rằng việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng 10 có ý nghĩa và cũng có thể cắt giảm lãi suất vào tháng 12.

& rdquo; Cooper nói thêm rằng bất kỳ sự sụt giảm giá vàng nào cũng có thể giữ thành công $ 1,450 mỗi ounce.Goldman Sachs tin rằng sự không chắc chắn của địa chính trị sẽ thúc đẩy giá vàng dài hạn. Dự kiến ​​giá vàng sẽ tăng lên $ 1.600 mỗi ounce chỉ trong 6 tháng.

Lito cảnh báo sự bùng nổ hàng hóa, nhu cầu giảm hoặc giá tiếp tục giảm

Nhà kinh tế của Goldman Sachs đã viết trong một báo cáo vào thứ Sáu: & ldquo; mặc dù không chắc chắn về các chính sách nới lỏng tiềm năng và các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau đi kèm với việc mua vàng bằng đô la Mỹ, chúng tôi vẫn lạc quan rằng giá vàng có thể tăng lên mỗi ounce mỗi ounce. Mục tiêu $ 1600.Bởi vì sự không chắc chắn của các yếu tố vĩ mô khó có thể được giải quyết nhanh chóng, những gì chúng tôi nghĩ là cần phải chú ý đến loại lợi nhuận nào sẽ kích thích đầu tư vàng; tiết kiệm quá mức tạo ra đủ vốn cho vàng, nhưng chỉ có vàng ở nơi là bằng vàng, nhưng chỉ có vàng ở nơi có vàng, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường , nhưng chỉ có vàng ở nơi có vàng. Khi giá phù hợp, các nhà đầu tư sẽ chọn tham gia vào thị trường.& rdquo; Các nhà kinh tế nói rằng Goldman Sachs đang chú ý đến sự phát triển của tình hình thương mại quốc tế, căng thẳng và trừng phạt của Iran, quy trình Brexit, thủ tục luận tội của Mỹ và phát triển các khu vực biên giới tuxu.Goldman Sachs tin rằng một trình điều khiển vàng lớn khác vào năm 2020 là tiết kiệm phòng ngừa.

Nếu hành vi mua 750 tấn vàng của Ngân hàng Trung ương, cơ quan này sẽ duy trì rất nhiều vị trí vàng.Các nhà phân tích của Goldman Sachs đã chỉ ra: & ldquo; do sự gia tăng sự không chắc chắn, tăng trưởng đầu tư đang giảm và tiết kiệm phòng ngừa được hình thành, hỗ trợ giá vàng và trái phiếu.Sự không chắc chắn này lần lượt làm tăng nhu cầu tiền mặt của thị trường.Nhu cầu này mạnh đến mức nó đã ảnh hưởng đến các hạn chế về nguồn cung đối với tác động của Fed và phá vỡ lãi suất mua lại.

& rdquo; Tuy nhiên, Goldman Sachs nói thêm rằng Fed không có khả năng bình luận về lãi suất mua lại trong tuyên bố của thứ năm này, nhưng điều này không có nghĩa là Powell sẽ không được hỏi về vấn đề này tại cuộc họp đăng ký của phóng viên.Phần mềm Easy Finance Finance Easy của Golden Daily cho thấy vào lúc 10:27 vào ngày 29 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold SPOT là $ 1492,41/ounce.

Lito cảnh báo sự bùng nổ hàng hóa, nhu cầu giảm hoặc giá tiếp tục giảm

Giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng ngàn trong số sáu năm tới!Không phải anh hùng đằng sau Cục Dự trữ Liên bang sao?Liên minh châu Âu đã đồng ý vào thứ Hai (28 tháng 10) và đồng ý với cuộc rút lui của Anh để kéo dài ba tháng. Thủ tướng Anh Johnson nói rằng ông sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để thúc đẩy cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12 để chấm dứt sự tê liệt chính trị của Anh, nhưng quốc hội Anh đã bác bỏ những gì Ông đề xuất trong đề xuất tại Quốc hội Anh. Động thái của cuộc tổng tuyển cử được tổ chức vào ngày 12 tháng 12, và ông nói ngay rằng ông sẽ thử lại; càng sớm càng tốt, ông sẽ bỏ phiếu lại vào thứ ba (29 tháng 10).

Chuyển động bầu cử đầu tiên của Johnson đã bị quốc hội từ chối để được hỗ trợ bởi cuộc bầu cử sớm của Johnson vào ngày 12 tháng 12, và ông đã không đạt được số phiếu hỗ trợ 434 cần thiết để vượt qua chuyển động.Johnson đã tuyên bố rằng cuộc bầu cử đầu là cách duy nhất để phá vỡ bế tắc.Người phát ngôn của Thủ tướng trước đây đã tuyên bố rằng nếu Johnson mất bỏ phiếu của quốc hội hôm thứ Hai, ông sẽ soạn thảo một kế hoạch về cuộc bầu cử đầu tiên.Kế hoạch thay thế của Johnson có thể là loại bỏ những trở ngại khỏi cuộc bầu cử ngày 9-12 tháng 12 và có thể để quốc hội bỏ phiếu cho một dự luật chỉ đơn giản là để xác định ngày bầu cử sớm vào cuối tuần này.Sau cuộc bỏ phiếu của quốc hội, Johnson nói rằng ông sẽ cố gắng tìm kiếm một cách khác để tổ chức một cuộc tổng tuyển cử, nghĩa là, một đa số đơn giản đã thông qua một dự luật để bỏ qua Đạo luật Quốc hội Hội đồng cố định năm 2011.Dự luật sẽ tương tự như một đề xuất được đề xuất bởi Đảng Dân chủ Tự do và Kuomintang Scotland. Do đó, dự luật chỉ có thể được thông qua đa số đơn giản, không phải là hai phần của đa số.

Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng khi dự luật bầu cử được nâng cao, chính phủ sẽ không cố gắng giới thiệu lại Đạo luật Brexit.Johnson nói với quốc hội, "Chúng ta không thể giữ nhà nước bị tê liệt. Bất kể cách nào, chúng ta phải tổ chức một cuộc bầu cử và Nhà bên cạnh không thể bắt cóc đất nước nữa.

"Để theo cách này, Johnson cần được hỗ trợ bởi Đảng Quốc gia Scotland (SNP) và Đảng Dân chủ Tự do.Các đảng chính trị này đã thúc đẩy cuộc bầu cử vào ngày 9 tháng 12, và mục đích của họ là đảm bảo rằng Johnson không thể cố gắng khiến thỏa thuận Brexit vội vã vượt qua quốc hội.

Biên tập viên chính trị của BBC nói rằng văn phòng của Johnson đã xác nhận rằng chính phủ sẽ không đệ trình thỏa thuận lên quốc hội-điều này có thể mở một con đường cho Đảng Quốc gia Swan (SNP) và Đảng Dân chủ Tự do, để Johnson hy vọng sẽ hy vọng vào ngày 12 tháng 12 Ý tưởng tổ chức cuộc bầu cử.Sau gần bốn năm trong các cuộc thảo luận về các cuộc thảo luận, Anh vẫn có quan điểm khác nhau về Brexit.

Mặc dù hầu hết tất cả các chính trị gia ở Anh đều tin rằng cần phải tổ chức một cuộc bầu cử, họ hy vọng sẽ ngăn Johnson đạt được thỏa thuận Brexit để được phê duyệt trước cuộc bầu cử, do đó mang lại tác động chính trị lớn nhất cho Johnson, người hiện đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò.Johnson đang cố gắng đổ lỗi cho hội đồng vào ngày 31 tháng 10 ngày 31 tháng 10.Johnson nói: "Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận mới, đó là thời gian để cho cử tri cơ hội bày tỏ ý kiến ​​về các thỏa thuận này và thay thế các nghị viện khuyết tật hoạt động bằng một quốc hội mới, để chúng tôi có thể hoàn thành Brexit và thúc đẩy nước Anh." Người phát ngôn của Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk xác nhận rằng Johnson đã khiến Liên minh châu Âu bị hoãn lại.Trong bức thư gửi Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Donald Tusk, Johnson miễn cưỡng chấp nhận quyết định bị trì hoãn mà Liên minh châu Âu đưa ra, nói rằng ông không có lựa chọn nào theo luật của Anh.

Johnson nói rằng sự mở rộng không cần thiết của người Anh này với tư cách là thành viên của Liên minh châu Âu đang gây hại cho nền dân chủ của chúng ta. Tôi cũng muốn thúc giục các quốc gia thành viên EU rõ ràng. Không thể trì hoãn một lần nữa sau ngày 31 tháng 1.Thời gian này là đủ để phê duyệt thỏa thuận của chúng tôi.

Điều đáng nói là nếu trong vòng 24 giờ, đó là, trước chiều thứ ba, không có quốc gia thành viên EU nào bị phản đối, và việc nghỉ hưu của Anh bị trì hoãn sẽ được thông qua chính thức.Jerry Corbin, lãnh đạo Đảng Lao động đối lập, cho biết ông sẽ không bỏ phiếu cho phiếu bầu trước khi có nguy cơ Brexit mà không có thỏa thuận về Brexit.

Đảng Dân chủ Tự do và Kuomintang Scotland đang hợp tác để cố gắng thiết lập ngày bầu cử đầu vào ngày 9 tháng 12 để thể hiện sự khác biệt với Đảng Lao động.Một nhà ngoại giao EU nói rằng "thủ tục bằng văn bản" của chính phủ 27 EU đã phê duyệt Brexit mở rộng của Anh đã được đưa ra

"Phản ứng thị trường khá nhẹ vì thời gian mở rộng đã được mong đợi rộng rãi."Cô ấy nói thêm rằng con đường đến vấn đề Brexit của Anh vẫn còn đầy những thách thức chính trị.Vamvakidis chỉ ra rằng nếu Quốc hội Anh chấp thuận thỏa thuận Brexit, đồng bảng có thể tăng lên mức 1,30 đô la hoặc thậm chí tăng lên 1,35 đô la..

Liên minh châu Âu đã đồng ý rút lui của Anh trong ba tháng.XAU/USD-0,07%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn. Cải thiện tình hình thương mại toàn cầu là yếu tố chính trong việc ngăn chặn giá vàng.

Đồng thời, thị trường cũng đang chú ý đến triển vọng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này. Vì thị trường đã tiêu hóa hoàn toàn lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này, thị trường đã bắt đầu lo lắng về việc có thể là Rằng việc cắt giảm tỷ lệ đại bàng có thể xảy ra, điều này cũng không tốt cho giá vàng.Ngoài ra, thị trường đang chú ý đến thông tin không chắc chắn như triển vọng Brexit.

Các tình huống thương mại toàn cầu đã đạt được áp lực tốt vào đầu tuần này. Thị trường có những kỳ vọng sâu rộng về việc cải thiện tình hình thương mại toàn cầu. Sự ác cảm rủi ro đã bị đàn áp.Hãng thông tấn Tân Hoa Xã đã báo cáo vào thứ Bảy rằng vào tối ngày 25 tháng 10, Liu ông, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước, và cuộc đối thoại kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Hoa Kỳ , Liu ông hẹn với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitzizer và Bộ trưởng Tài chính Mnuchin.