罗👀Mục tiêu của mùa mới, với tư cách là một con ngựa được quảng bá, quan trọng hơn là ở lại Bundesliga.

👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀[Lei Sports] Vào ngày 19 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tiếp tục trong mùa giải 2020. Trong trận đấu của trò chơi ngày hôm qua, nhà vô địch bảo vệ Shanghai Shenhua của trận chiến Dot Point rất đáng tiếc, và Sân Luneng đã giành chiến thắng.罗👀Trong cuộc thi ngày hôm nay, 8 đội còn lại trong Sư đoàn Tô Châu sẽ tiếp tục thi đấu.

罗 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Cup Hiệp hội bóng đá Shijiazhuang Yongchang 2-0 của Teda Teda tiếp tục ở vòng đầu tiên, Tianjin Teda thi đấu với Shijiazhuang Yongchang.罗👀Điều đáng nói là các đội hình của hai bên trong trò chơi này được chơi trong toàn bộ lớp Trung Quốc.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Trong nửa đầu, Chen Zeng đã gửi một quả bóng ném ở khu vực hình phạt và Xiao Zhi tấn công cuộc đời anh.罗👀Trong hiệp hai, Park Taoyu đã ghi một bàn thắng tuyệt vời.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Cuối cùng, Tianjin Teda đã đánh bại Shijiazhuang Yongchang 2-0 để đạt được chiến thắng đầu tiên của mùa giải và tiến tới Cup Hiệp hội bóng đá ở vòng tiếp theo.

罗👀Wuhan Zhuoer 1-1, Hạnh phúc Huaxia Huaxia (Hình phạt 4-3) lúc 18:00 ngày 19 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của FA Cup Cup được chơi bởi Wuhan Zhuoer chống lại Hạnh phúc Huaxia.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Trong nửa đầu, hai bên chơi bảo thủ hơn. Trước khi kết thúc, Mua Tori đã ghi bàn tiêu đề. Vũ Hán Zhuoer tạm thời tụt lại phía sau Hạnh phúc Huaxia Huaxia 0-1.罗👀Những đôi giày vàng bằng hoa sen trước đây đã khá may mắn trong mùa giải này. Trước khi bắt đầu MO -league, bị nhiễm virus Crown mới. Sau khi phục hồi chức năng trở lại đội, anh đại diện cho Monterey trong MO Chao League và chỉ ghi 1 bàn thắng trong 7 trận đấu. Bây giờ anh ta vắng mặt trong chấn thương. Chiến tranh Derby, khi thiếu niên Lowa được sinh ra, tình huống của Yangsen ở Montere trở nên tinh tế.

👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀[Lei Sport] Vào lúc 19:00 ngày 26 tháng 9, giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ chín của Super League Nga, Tanpov Sparta sẽ thi đấu với Moscow Siba tại nhà. Liên minh với 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Trước trận đấu, Giám đốc thể thao Tanpov Pavil & Middot; Harjicov đã nói trong một cuộc phỏng vấn. Nếu lĩnh vực này có thể đánh bại Moscow Sibada, nó sẽ được đưa vào cuốn sách lịch sử, mỗi trò chơi đều quan trọng cho đội.罗👀Làm thế nào để nghĩ về trò chơi này với Moscow Sparta. Nếu vòng này có thể đánh bại Moscow Sparta, thì đó sẽ là một điều dễ chịu, bởi vì một chiến thắng như vậy sẽ được đưa vào cuốn sách lịch sử, nhưng chúng tôi làm cho mọi trò chơi. Trong cùng một sự chuẩn bị, chúng tôi Không muốn thua đầu máy của Moscow, và bây giờ mọi trò chơi đều quan trọng đối với chúng tôi.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Làm thế nào để đánh giá đối thủ Moscow Sparta ở Moscow Sparta mùa này, có vẻ tốt hơn. Tất nhiên, điều này cũng có thể được nhìn thấy từ các bảng xếp hạng hiện tại. Từ quan điểm của cảnh trò chơi, trạng thái hiện tại của họ rất tốt, mặc dù chúng là điều này, Mặc dù họ là điều này không có số lượng lớn hướng dẫn trong mùa, nhưng không có nghi ngờ rằng họ thậm chí còn mạnh hơn trong mùa này.罗👀[Lei Sports] Trong trận đấu thứ tư của Chung kết phương Tây hôm nay, Lakers đã đánh bại Nuggets 114-108 và đạt được tỷ số lớn là 3-1.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Nuggetic Michael Malone đã được giới truyền thông phỏng vấn.Khi nói đến ba lần & ldquo; những sai lầm thấp & ndquo; Malone nói: & ldquo; chúng tôi có nhiều sai lầm thấp.; Một người đến từ phía yếu để phối hợp phòng thủ, và anh ta lại layup.

罗 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

& rdquo; & ldquo; bây giờ nó là trận chung kết phương Tây, và nó là trò chơi thứ tư.Nếu bạn không thể giúp đội kết thúc phòng thủ, có lẽ bạn không nên chơi.& rdquo;[Lei Sports] Trong trận đấu thứ tư của trận chung kết phương Tây đã kết thúc hôm nay, Nuggets thua Lakers 108-112, và loạt phim là 1-3.

Theo phóng viên của Nuggets Mike Singer, Nuggets chính thức tuyên bố rằng đội sẽ không được đào tạo vào ngày mai sau trận đấu.Điều đáng nói là Nuggets đã có một kỳ nghỉ trong một ngày sau vòng đầu tiên chống lại Jazz và vòng thứ cấp của Fast Ship 1-3, và sau đó đảo ngược và quảng bá.Họ cũng đã nghỉ một ngày sau 0-2 trong vòng này của loạt phim này và trò chơi thứ ba đã phục hồi một thành phố.. 00, ba vòng còn lại sẽ bắt đầu cùng một lúc. Shijiazhuang Yongchang sẽ thi đấu với Trùng Khánh đương đại tại Trung tâm thể thao Kunshan.

Hiện tại, cảng Thượng Hải Thượng Hải đứng đầu trong cuộc thi với 9 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Bắc Kinh Guoan đã tích lũy 25 điểm với 7 chiến thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Trước để vào đội vô địch, sự khác biệt giữa 3- 6 điểm chỉ là 2 điểm. Do đó, đối với vị trí thứ 5 ở Shijiazhuang Yongchang và Vũ Hán thứ 6, cũng có cơ hội tác động đến đội vô địch. Các điểm rất lo lắng. Bốn tranh chấp đầu tiên được tăng cường. Các trọng tài trong bốn trò chơi đã được công bố. Zhang Lei sẽ thi hành Thượng Hải Shanggang vs Bắc Kinh Guoan, và Ma Ning sẽ thi hành Shijiazhuang Yongchang chống lại cuộc thi đương đại.具体 裁判 如下 : 青岛 黄海 黄海 : : 主 主 主 & mdash; & mdash; ; Var & mdash; & mdash; ; Li Haiixin (Quảng Đông)

罗 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết NBA Western tiếp tục. Trong trò chơi này, Lakers đã chơi với Nuggets. Cuối cùng, Lakers đã chơi với Davis với cầu thủ xuất sắc của Nuggets 114-108. Nhận được Điểm trò chơi.Rondo là 22 phút trong trò chơi này, 4 trong số 6 phát, 1 trên 1 điểm 3, ghi được 11 điểm+5 rebound+7 hỗ trợ. Sau trận đấu này, số lượng hỗ trợ đạt 1049 lần vượt qua thành công của Bullspudge, xếp thứ 8 trong NBA Lịch sử playoff.

Bây giờ, vị trí thứ 7 trong danh sách hỗ trợ theo mùa của NBA là Nash. Ông tính 1061 hỗ trợ cao hơn 12 lần so với Bron Doro. Rondo sẽ có cơ hội tác động đến kỷ lục này vào cuối trò chơi..Jin Yinghao ban đầu được gọi là Jinlongjia. Ông là trợ lý huấn luyện viên của huấn luyện viên Quảng Châu Evergrande Li Zhangye. Ông cũng huấn luyện Jiangyuan FC vào năm 2013.Vào ngày 1 tháng 8, Jin Yinghao đã thay thế Cui Longxuan, người rời đội làm huấn luyện viên trưởng của Seoul FC.Từ ngày 1 tháng 8, Jin Yinghao đã đạt được 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 9 trận dẫn đội, và cuối cùng đã kết thúc trong mùa giải thông thường. Mặc dù không thể ngăn chặn đội bóng rơi, ít nhất là đã cứu nó thành công. Seoul FC trong khu vực xuống hạng.Được biết, Huấn luyện viên Jin Yinghao hy vọng sẽ quay đầu trước khi xuống hạng để dẫn dắt đội bóng tốt hơn, nhưng ban quản lý Seoul FC muốn thận trọng hơn và không chấp nhận yêu cầu của Jin Yinghao.

Truyền thông Hàn Quốc tin rằng cả hai bên đều chịu trách nhiệm trong vụ việc này. Xem xét kết quả và tình trạng của Seoul FC, Jin Yinghao có một số hoạt động khẩn cấp, và Seoul FC không thể làm tốt công việc suy nghĩ về Jin Yinghao.Theo sau các cuộc đàm phán và búp bê silicon của Jicheng Yong và Li Qinglong, Seoul FC một lần nữa phơi bày khả năng hoạt động chưa trưởng thành, đặc biệt là khi trò chơi với đối thủ cạnh tranh lớn nhất Mizuhara Samsung chỉ còn một ngày, câu lạc bộ phải phân biệt hầu hết mọi người có được năng lượng để có được Tìm lốp dự phòng của tác nhân.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Seoul FC thay đổi hai huấn luyện viên liên tiếp trong một mùa giải. Hai năm trước, Seoul FC đã trải qua sự bối rối của ba huấn luyện viên của Huang Shanhong, Li Yirong và Cui Longxuan.[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, siêu đội Nga Moscow Spartan nói rằng đội Maxim Glushenkov (Maxim Glushenkov) đã tới Rome, Ý vào thứ năm, giờ địa phương vào thứ năm, giờ thứ năm. chấn thương đầu gối.

Trước đó trong vòng loại Cup châu Âu chống lại Ba Lan vào ngày 8 tháng 9, Grushenkov đã được thay thế bằng chấn thương. Mặc dù có tin tức sau đó rằng chấn thương của Gruchenkov không nghiêm trọng, và rất có khả năng sẽ bị kích động trong vòng thứ bảy của quân đội Trung ương Moscow Trong vòng thứ bảy của Super League Nga, nhưng theo tin tức mới nhất, trong quá trình chuẩn bị của câu lạc bộ, Gruchenkov đã bị thương một lần nữa trong khóa đào tạo, và sau đó được chẩn đoán bị hỏng dây chằng cho khớp gối. Và vào tháng 9 24, giờ địa phương, tôi đã đến Rome, Ý để phẫu thuật.Trước khi bị chấn thương, Grushenkov đã chơi 5 trận thay mặt cho Moscow Siba, lần đầu tiên được phát hành và thực hiện bốn băng ghế 4 lần. Anh ấy đã không ghi bàn.

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội Serie A Kaliali chính thức tuyên bố rằng hậu vệ người Uruguay Diego Gotadin gia nhập đội. Hai bên đã ký hợp đồng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.Gotin được sinh ra ở Rosario vào ngày 16 tháng 2 năm 1986. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Câu lạc bộ Uruguay Sello, và sau đó gia nhập Câu lạc bộ Quốc gia Uruguay ở Uruguay. Yal.Vào mùa hè năm 2010, Gotin đã tham gia Atletico Madrid, để lại một chương xuất sắc trong lịch sử Câu lạc bộ Atletico là lực lượng chính. (2014), hai nhà vô địch Union Cup châu Âu (2012 và 2018) và ba nhà vô địch Super Cup châu Âu (2010, 2018, 2018 và 2018).Gotin đã chơi 389 lần ở Atletico Madrid và là một đội trưởng có công đáng nhớ trong lịch sử của Atletico Madrid.

Ngoài ra, anh ấy đã dẫn dắt Atletico Madrid vào Chung kết UEFA Champions League với tư cách là một đội trưởng và ghi một bàn thắng, nhưng anh ấy đã thua Real Madrid trong trận chung kết hai lần.Gotin chính thức rời Atletico vào tháng 7 năm 2019 và gia nhập Câu lạc bộ Serie A Inter Milan. Anh ấy đã chơi 36 lần trong mùa giải này và ghi một bàn thắng trong trận chung kết UEFA Cup.

Là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Uruguay, anh đã tham gia World Cup ba lần và giành chiến thắng trong đội với đội vào năm 2010.Ngoài ra, anh đã tham gia Five America Cup và giành chức vô địch vào năm 2011.

Anh ấy đã chơi 135 lần trong đội tuyển quốc gia Uruguay và ghi được 8 bàn thắng.[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, thời Bắc Kinh, Liên minh bóng đá Nga đã công bố trên trang web chính thức của mình rằng Liên đoàn bóng đá Nga đã ký một thỏa thuận hợp tác dài hạn với Trường Kinh tế Nga, nơi sẽ sử dụng một hệ thống mới để trọng tài.

& ldquo; việc bổ nhiệm trọng tài phụ thuộc vào mức độ của trọng tài (được xác định bởi bộ phận kiểm tra), sự phức tạp của trò chơi (được đánh giá bởi ủy ban chuyên gia), các hạn chế hậu cần (khả năng tiếp cận một thành phố cụ thể tại một thành phố cụ thể ngày), tình hình chấn thương, khu vực của trọng tài về mối quan hệ, ngoài ra, có các chỉ số vật lý (phân tích dữ liệu cực và huấn luyện viên thể dục quốc gia), chất lượng đào tạo của bài học lý thuyết hàng tuần (được đánh giá bởi người phụ trách đánh giá Khoa), chất lượng và sức mạnh của việc học tiếng Anh và các điều kiện cá nhân khác.Nếu cuộc hẹn sớm hơn được thực hiện ở chế độ thủ công, thì thuật toán độc lập với các yếu tố con người sẽ đề xuất trọng tài phù hợp hơn & rdquo; và bài viết.Điều này cũng cho thấy rằng miễn là trọng tài có xếp hạng cao nhất không bị thương và không có hạn chế nào, mức độ cao nhất của pháp luật có thể được thực thi. Trọng tài lớp thứ hai có thể thực thi cạnh tranh thứ hai. Theo loại này, theo loại này, Hệ thống khuyến nghị sẽ chỉ định toàn bộ nhóm trọng tài cho cuộc thi. Cuộc thi. Ngoài ra, bài viết cũng cho thấy điểm của trọng tài phù hợp với các quy tắc FIFA.Đồng thời, Liên minh bóng đá Nga cũng tuyên bố rằng Câu lạc bộ Super Nga có kế hoạch thảo luận về công việc của VAR mỗi 5-6 vòng.

[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết NBA Western tiếp tục. Trong trò chơi này, Lakers đã chơi với Nuggets. Trước trận đấu, Lakers đã ghi bàn 2-1 để dẫn dắt Nuggets.Trong quý đầu tiên của trò chơi, hai đội cảm thấy nóng bỏng và đánh trận chiến. và bạn sẽ có hành vi phạm tội và phòng thủ. Kết thúc giờ nghỉ giải lao. Lakers đã dẫn đầu Nuggets 60-55.

Nếu bạn chiến đấu lần nữa, Grant đã dẫn đầu trong 3 điểm và thu hẹp chênh lệch xuống còn 2 điểm. Một làn sóng 9-2 đã thu hẹp điểm. Trong ba quý, Nuggets tụt lại phía sau Lakers để vào quý IV. Trong quý IV .Dữ liệu của người chơi Lakers: Davis ghi được 34 điểm cao nhất+5 rebound+3 hỗ trợ trong khán giả và James ghi được 26 điểm+9 rebound+8 hỗ trợ.

Dữ liệu của Nuggets: Jamal & Middot; Merry đã ghi được 32 điểm cao nhất của đội+3 rebound+8 hỗ trợ trong đội. Jakich cũng có 16 điểm+7 rebound+4 hỗ trợ.[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của bóng rổ West tiếp tục. Trong trò chơi này, trò chơi được chơi bởi Đại học Murcus của Chúa để chơi với các sinh viên đại học.