ôisaoNBADongcicđãnóivềCho đến nay, số lượng nhiễm trùng tích lũy ở Tokyo đã đạt 18.268, đây là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở Nhật Bản.

ôisaoNBADongcicđãnóivềJuventus chính thức tuyên bố: Từ giờ trở đi, Maurizio & Middot; Ông Sarri sẽ không còn làm huấn luyện viên trưởng của đội đầu tiên của câu lạc bộ.ôisaoNBADongcicđãnóivềCâu lạc bộ cảm ơn ông Sarri đã dẫn dắt đội giành chức vô địch Serie A trong mùa giải 2019-2020, và hoàn thành chức vô địch chín âm nhạc chưa từng có trong bóng đá Ý.

Ngôi sao NBA Dongcic đã nói về

ôisaoNBADongcicđãnóivềAnh ấy đã viết một trang thuộc về anh ấy trong lịch sử Câu lạc bộ bóng đá Juventus, và đó cũng là vinh dự cao nhất mà ông Sarri giành được trong bóng đá Ý.ôisaoNBADongcicđãnóivề[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 9 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của trận chung kết 1/8 của Champions League tiếp tục. Sân vận động Allianan của Bayern Munich Sit Town phải đối mặt với Chelsea, và cuối cùng đã tiến lên top 8.ôisaoNBADongcicđãnóivềTrong vòng đầu tiên của hai bên, với mức độ thứ hai của Genabri's Plum và Ryvanovsky, Bayern đã giành chiến thắng ở Chelsea 3-0, và tình hình quảng bá rất lớn.ôisaoNBADongcicđãnóivềBayern Munich 4: 1 Chelsea Trong nửa đầu của nửa đầu hiệp một, Levan đã vào khu vực hình phạt và được thủ môn Cabalo của Chelsea đặt xuống. người đã phục kích trong một thời gian dài, đã đẩy bàn thắng, 2-0; ở phút thứ 44, Emoson đã vượt qua đường chuyền, và Nuer đánh bóng và bắn để bắn bàn thắng. Điểm số là 1-2; Một lần nữa. Vào phút thứ 75, Lavan Bian Mi chơi bóng, và Toro Mozan được ghi bàn trước khung thành, 3-1; phút thứ 82, Odreo Sora ở giữa, tiêu đề của Lavan đã phá vỡ bàn thắng hai lần, hai lần, và tỷ số đã bị khóa tới 4-1.ôisaoNBADongcicđãnóivềCuối cùng, Bayern Munich đã đánh bại Chelsea 4-1 trên sân nhà. Anh ấy đã loại bỏ thành công đối thủ của mình để tiến lên top 8 tại Champions League với tổng số điểm 7-1. Vòng tiếp theo sẽ gặp La Liga Runner -Up Barcelona Điều này mùa.

ôisaoNBADongcicđãnóivề[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 9 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của trận chung kết 1/8 tại Champions League, Barcelona ngồi tại sân vận động Camp Nou ở nhà để đối mặt với Naples, và cuối cùng đã tiến lên thành công vào top 8 Top 8 .ôisaoNBADongcicđãnóivềTrong vòng đầu tiên của hai bên, Naples gắn liền với Barcelona 1 đến 1 tại nhà và hai đội được tạo ra cho hai đội.ôisaoNBADongcicđãnóivềTrong quý thứ hai, Milan Olympia tiếp tục nỗ lực và mở rộng lợi thế hàng đầu của mình với làn sóng 10-4. Mặc dù Bologna đã bị truy đuổi hoàn toàn, đối thủ đã mở hỏa lực, ép bầu để nổi và Milan Olympia LED 45- 33 đến giờ nghỉ giải lao. Đối thủ là 12 điểm.

ôisaoNBADongcicđãnóivềTrong nửa sau của trò chơi, Bologna đã cải thiện cường độ phòng thủ của đội và không còn cho phép Milan Olympia có được cơ hội ba điểm. Chiến lược này hoạt động rất nhiều. Milan Olympia chỉ ghi được 8 điểm. 53-51, Milan Olympia chỉ dẫn đầu 2 điểm.ôisaoNBADongcicđãnóivềHai bên bước vào lễ hội quyết định. Milan Olympia cũng tăng cường cường độ phòng thủ và thường xuyên bị ảnh hưởng bởi Bologna bên trong để gây ra giết người. Sau khi đối thủ ký hợp đồng phòng thủ bên trong, mũi tên lạnh đã mở ra sự khác biệt với ba con.ôisaoNBADongcicđãnóivềCuối cùng, Milan Olympia đã đánh bại Bologna 75-68 và giành chiến thắng trong phiên họp 2020-21 của nhà vô địch Cup 2020-21 II.ôisaoNBADongcicđãnóivềThống kê dữ liệu từ cả hai bên trong trò chơi này: Milan Olympia: Kevin 14 điểm, 3 rebound, 2 hỗ trợ, Malcolm 11 điểm, 2 rebound, 1 hỗ trợ, Louisji 17 điểm, 6 rebound và 1 hỗ trợ.

Bologna: Abbas 11 điểm và 1 rebound, Bigvich 13 điểm và 8 rebound, Julian 12 điểm và 8 rebound.[Lei Sports] Vào lúc 2:45 sáng ngày 22 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Serie A trong mùa giải 20120/21 sẽ tiếp tục. AC Milan sẽ đối mặt với sân vận động St. Trong cuộc họp báo trước trận đấu. Mục tiêu mùa giải và các vấn đề về đội hình.

Ngôi sao NBA Dongcic đã nói về

Về đối thủ của Bolonia là một đội đầy tinh thần chiến đấu, và chúng tôi cũng vậy.Tôi dám chắc chắn rằng so với mùa trước, đây sẽ là một trò chơi hoàn toàn khác và các đối thủ đã thay đổi về nhân sự. Cách họ khăng khăng chơi sẽ khiến chúng ta gặp rắc rối.Đồng thời, tôi phải chắc chắn rằng chúng tôi đã sẵn sàng.Điều đó là không thể đoán trước trong trò chơi. Chúng ta phải tuân thủ trò chơi của chính mình và tôn trọng đối thủ của chúng ta.

Tôi không biết làm thế nào giải vô địch giải đấu về mục tiêu của mùa giải, và rất khó để trả lời những câu hỏi này bây giờ.Chúng ta phải tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong thành tích để chứng minh rằng chúng ta là một đội đủ mạnh mẽ.AC Milan phải có đầy tham vọng với mục tiêu lớn nhất.AC Milan thua trận mở màn trong hai mùa vừa qua. Chúng ta phải ra ngoài để hoàn thành mọi trò chơi với mong muốn giành chiến thắng.

Giới thiệu về vòng quay của người chơi phụ thuộc chủ yếu vào người có thể đưa ra trạng thái tốt nhất trong cơ thể.Nếu chúng tôi đã đạt được kết quả mà chúng tôi muốn sau hai trò chơi (đề cập đến Cup OU -league, chúng tôi sẽ có một lịch trình dày đặc, điều này sẽ cho phép chúng tôi thực hiện một số vòng quay.

Ngôi sao NBA Dongcic đã nói về

Theo lịch trình như vậy, 5 địa điểm thay thế sẽ là một lợi thế có thể được sử dụng.Chúng rất phù hợp với viện trợ mới của đội và họ đã tích cực thực hiện đào tạo. Đội ngũ đào tạo của chúng tôi có thể giúp hỗ trợ mới tích hợp vào đội nhanh hơn.

Thủ môn Tattarusu sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hơn cho đội, trong khi Tonali và Diaz họ vẫn còn trẻ và đầy tài năng. Tôi hy vọng sẽ cho họ nhiều lần xuất hiện càng sớm càng tốt.[Lei Sports] Vào lúc 2:45 sáng ngày 22 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Serie A trong mùa giải 20120/21 sẽ tiếp tục. Bologna sẽ là khách mời thách thức Quân đoàn Đỏ và Đen AC Milan.Thất bại tại sân vận động St. Siro sau trận tái đấu mùa trước đã khiến huấn luyện viên Bologna sâu sắc trong ký ức. Mikhailovic nói trong một cuộc họp báo trước trận đấu mà tôi hy vọng rằng mùa giải mới sẽ phải đối mặt với AC Milan. Ngôi sao Thụy Điển Ibrahimovic có thể tàn nhẫn.Tôi không chú ý đến kết quả của trận đấu ấm áp. Tôi chỉ hy vọng sẽ làm thẳng đội.Tôi biết chúng tôi có thể làm tốt hơn, và chúng tôi sẽ thực hiện vòng đầu tiên của giải đấu.Trong quá trình chuẩn bị chiến tranh trước mùa giải, các cầu thủ và nhân viên đã được thực hiện tốt. Bây giờ chúng tôi muốn cải thiện những nơi không vui đó.

& rdquo; Tôi rất vui vì chúng tôi đã không thua mục tiêu trong hai trận đấu thân thiện này. Chúng tôi thiếu một trung tâm về kết thúc tấn công. Chúng tôi hy vọng sẽ có được một người chơi tiềm năng và năng động. Tôi tin rằng câu lạc bộ có thể giải quyết vấn đề này.Tôi đã gặp Ibrahima trên đảo Singdam trước Ibrahimovic, và chúng tôi đã phát triển một vài từ, và hy vọng rằng anh ấy có thể đọc và không cho chúng tôi thất bại 5 bàn như mùa trước. Trong trò chơi đó, anh ấy đã biểu diễn trong trò chơi đó. gần đây.

Mikhailvich chơi ở Milan trong kỷ nguyên của Inter Milan, và Ibrahimovic là một serva johnist cho Juventus. Hai người đã thi đấu với tòa án. Sau đó, sau khi Ibrahimovic chuyển đến Inter Milan, hai người có cùng dòng máu Nam Tư. Và trở thành bạn bè.Ibrahimovic 38 -y -y đã chơi Milan 20 lần trong nửa cuối mùa giải trước, đã đóng góp 11 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo. Trong vòng loại UEFA Cup trước đó, ngôi sao Thụy Điển cũng bước vào mùa giải của riêng mình. Mục tiêu đầu tiên.

[Lei Sport] Vào lúc 2:45 sáng ngày 22 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Serie A trong mùa giải 20120/21 sẽ tiếp tục. Chiến tranh chở khách Bologna. Tiền tuyến là 38 tuổi. Người bắn súng Argentina Paracio dẫn đầu, Musa & Middot; Baro và Javara, hai thanh thiếu niên dưới 20 tuổi, đã được chọn.Ngoài ra, Tesservistri và Vaniato mới đã được chọn. Điều đáng nói là sau mùa đông mùa đông mùa đông mùa đông mùa đông được ký bởi Bologna, được ký kết bởi khóa đào tạo thanh niên Chervo, nó đã được thuê cho Chevo.

Về mặt người chơi châu Á, Fu'an Jianyang, chân quốc gia Nhật Bản đã được chọn. Mùa trước, Fu'an Jianyang đã giành được 30 cơ hội để chơi 1 bàn và 3 pha kiến ​​tạo.Bo Luolunian Danh sách chiến đấu của khách: Thủ môn: Skrupuski, Angelo & Middot; Dakstar, Rawajia Defender: Barney, Danilo, Dunsville, Decelvistri, Dixes, Mbaye, Fu'an Jianyang, Sorian , Tiền đạo Swanberry: Musa & Middot; Baro, Zhuwa, Zhuwa, Zhuwa LA, Orcesoni, Paracio, Sansonen, Santande, Olson, Venito[Lei Sports] Delvayer đã giành được nhà vô địch bảo vệ Vlador 5-0 trong vòng cuối cùng, và cũng đã tạo ra một loạt các kỷ lục.Đây là thất bại đau đớn nhất trong lịch sử của Vlador Nam American Liberator Cup. Câu lạc bộ Brazil lần đầu tiên thua 5 bàn thắng trong lĩnh vực này. Lần đầu tiên, nhà vô địch bảo vệ đã bị đánh bại trong trò chơi.

Giai đoạn nhóm độc lập của Delvayer đã thắng ba trận đấu trong ba trận đấu. ANGELO & MIDDOT; Prescia; Prescia;Tiền vệ Moiscaidingo (Moisescaiding) đã cho thấy sự thống trị của Superman ở tuổi 19, và có một tương lai tươi sáng.

Sau khi huấn luyện viên trưởng của Flamenco rời khỏi đội, câu lạc bộ Brazil đang tìm kiếm một người kế vị. Huấn luyện viên độc lập của Delvayer Lamirez cũng là một trong những ứng cử viên.Flamengo hy vọng sẽ tìm được một huấn luyện viên nước ngoài để huấn luyện đội bóng. Lamarez và cựu huấn luyện viên Monaco Yaldin đều đang kiểm tra.

Giám đốc bóng đá Flamengo Braz cho biết trong một cuộc phỏng vấn: & Ldquo; Club không có sự thiên vị cho các huấn luyện viên Brazil, nhưng do thiếu lựa chọn, câu lạc bộ đã tìm kiếm các mục tiêu trên thị trường quốc tế.& rdquo; Trước khi mời huấn luyện bởi Flamenco, Ramirez thừa nhận rằng anh ta sẵn sàng ở lại Ecuador.

Trong vòng thứ tư của vòng bảng Liberator Cup Nam Mỹ, Balankia Youth đã chơi độc lập trước Delvaye tại nhà.Trước trận đấu, danh sách trọng tài đã chính thức được công bố.Agot trước đây đã thực thi Cup Liberator Nam Mỹ 25 lần, cho thấy tổng cộng 103 thẻ vàng và 4 thẻ đỏ, và bị phạt 4 hình phạt.Mùa này, mùa này đã thực thi một vòng bảng trước đó, Penarore 1-0 George Velstill, Đảng Cộng sản Trung Quốc cho thấy 4 thẻ vàng.

. Freund đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn.Frend nói: & ldquo; Tôi tin vào sức mạnh của đội rất nhiều. Việc quảng bá cho vòng bảng không phải là vấn đề đối với chúng tôi. Chúng tôi đã phát triển.

Trong vài năm qua, chúng tôi đã đạt được thành công lớn trong Chiến tranh châu Âu. Chúng tôi đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong Chiến tranh châu Âu. Mặc dù cuối cùng chúng tôi đã bị loại, chúng tôi đã trở lại trong mùa giải này.Đội và mùa giải trước đã không thay đổi nhiều. Huang Xican đã rời bỏ chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn có nhiều cầu thủ xuất sắc.

Chúng tôi sẽ tiến tới vòng bảng Champions League với tư cách là Giải vô địch đôi trong mùa giải trước. Đồng thời, chúng tôi mong muốn vượt qua Champions League mùa này.& rdquo; & ldquo; Tôi biết rằng một số đối thủ của chúng tôi có vương miện mới, nhưng điều này sẽ không thay đổi mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi không muốn lãng phí năng lượng của mình. Chúng tôi tập trung vào bóng đá và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đánh bại đối thủ của mình .