àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướ[LEI Sports] Vào ngày 18 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Câu lạc bộ Ligue của Pháp Marseille đã chính thức cập nhật kết quả thử nghiệm Crown mới của tuần mới. nghi ngờ là tất cả các trường hợp được chuyển đổi thành các trường hợp được xác nhận.

àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướNếu bạn chiến đấu một lần nữa, Tartam đã thành công. Walker đã đạt được layup với độ khó cao, và Quân đội Xanh tiếp tục duy trì lợi thế hàng đầu khoảng 10 điểm.àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướ76ers dựa vào Embiid và Milton để theo dõi điểm số.

4 Bài đăng buổi sáng: Bayern đánh bại Manchester United Belinsham 4-3 để giúp Real Madrid chiến thắng trước Berlin United

àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướỞ cuối phần này, 76ers cho thấy những lợi thế của bên trong. Embiid, Harris và Horvard đã nâng giỏ liên tục., Chống lại điểm số.àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướTrong ba phần tư, 76ers đã dẫn 79-75.àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướTrong quý vừa qua, Suber và Richardson đã ghi được điểm số. Brown Ludari ghi được 8 điểm, và hai bên trở về cùng một vạch xuất phát.àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướỞ giữa phần này, 76ers đột nhiên tắt, và quân đội xanh ngày càng trở nên dũng cảm hơn, nở rộ hơn và kéo sự khác biệt xuống còn 10 điểm dưới sự lãnh đạo của Brown.àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướVào thời điểm quan trọng, Harris và Embiids tiếp tục giết chết bên trong để giết bên trong. Richardson tiếp tục đến ba điểm trong các tia ngoài, và sự khác biệt đã giảm xuống còn 3 điểm.

àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướVào giây phút cuối cùng, Walker và Tartim dựa vào một cú ném miễn phí ổn định để làm cho trò chơi mất sự hồi hộp.àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướCuối cùng, Celtics 109-101 đã giành được 76 người.àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướMục tiêu duy nhất trong trận đấu diễn ra ở phút thứ 69 của hiệp hai. Adrian đã chuyền bóng và bị chặn. Quả bóng chơi cao trong khu vực hình phạt. Sirino ghi bàn thắng trước Sirino!

àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướKể từ trận tái đấu vào tháng 7, Perth Glory chỉ thắng hai trận trong 6 trận, bao gồm 1-2 trận thua Wellington Phoenix.àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướTương tự, trò chơi này cũng là chiến thắng duy nhất mà Wineon đã đạt được sau giai đoạn của Phoenix.àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướ& ldquo; Tôi không tin rằng khi mục tiêu sẽ diễn ra vào ngày mai, người dân của hai đội sẽ quan tâm đến kết quả của trận đấu trước.àiđăngbuổisángBayernđánhbạiManchesterUnitedBelinsham43đểgiúpRealMadridchiếnthắngtrướĐây là trò chơi quan trọng nhất và chúng ta phải chuẩn bị cho việc loại trực tiếp.

& rdquo; Wellington Phoenix đã bị một cú đánh gấp đôi.Tuy nhiên, Popovich không hy vọng đối thủ sẽ thay đổi vở kịch mà không có Hopper.

4 Bài đăng buổi sáng: Bayern đánh bại Manchester United Belinsham 4-3 để giúp Real Madrid chiến thắng trước Berlin United

& ldquo; chúng tôi không thực sự quan tâm đến bản thân. Hành vi phạm tội của họ rất tốt. Chúng tôi được cân bằng với ba cầu thủ hàng đầu bị đe dọa.Sẽ không có thay đổi trong vấn đề này, và chúng tôi đã chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào.& rdquo;.

Vào năm 2015 và 2019, họ đã rơi vào vòng đầu tiên của vòng playoffs.Vị trí thứ ba trong mùa giải thường xuyên Phoenix của Wellington là một tiến bộ lớn đối với họ. Họ đứng thứ tư trong giải đấu ba lần và lần cuối cùng là vào năm 2015.Nếu không phải vì ảnh hưởng của virus Crown mới, Wellington Phoenix đã có cơ hội mở ra vòng playoffs tại nhà.Kết quả tốt nhất của Phoenix là vào năm 2010. Họ đã đánh bại Perth Glory và Newcastle Jet tại nhà, nhưng thua Sydney FC ở bán kết và cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba.

Sydney FC và Melbourne đã giành chiến thắng thứ nhất và thứ hai trong mùa giải thông thường, và họ trực tiếp bước vào bán kết playoff.Họ sẽ mở ra vòng đầu tiên của người chơi vào thứ Tư, và trận chung kết sẽ được tổ chức vào Chủ nhật tới.

4 Bài đăng buổi sáng: Bayern đánh bại Manchester United Belinsham 4-3 để giúp Real Madrid chiến thắng trước Berlin United

Năm ngoái, Sydney FC đã đánh bại vinh quang của Perth trong vụ xả súng phạt và cuối cùng đã giành được Cup thành công.[Lei Su Sports] Trò chơi đầu tiên của play -off Super League Úc là vinh quang của Perton, Wellington Phoenix thứ sáu trong mùa giải thông thường.

Hai đội đã ghi được 12 bàn ba lần trong mùa giải này, và 2 trận thắng và 1 trận thua của Perth đã chiếm thế thượng phong.Tuy nhiên, trận chung kết khác với mùa giải thông thường. Đây là một trò chơi mới.Wellington Phoenix đã không giành chiến thắng trong 4 trận đấu gần đây nhất và Perth không tốt. Nó chỉ mất 1 chiến thắng trong 5 trận đấu và 4 trận còn lại bị đánh bại.Trò chơi này cũng là một cuộc đối đầu phía trước giữa hai kẻ tấn công. Wellington Phoenix có Davira, Ball và Piscooppo, và đối thủ Perth là vinh quang. Một người chơi tấn công như vậy.Hai đội đã gặp hai lần trong vòng playoffs, và hai trận đấu này cuối cùng đã đạt được thời gian làm thêm.Người chơi bị thương, hậu vệ trẻ 20 tuổi của Wellington Phoenix, Walter & Middot; Scott đã không được chọn làm danh sách lớn.

Tim & Middot; Payne và Gali & Middot; Hopper sẽ vắng mặt trong trò chơi do cơ chân.Ngoại trừ vinh quang Poson, ngoại trừ cơ bắp chân của tiền đạo Dagosino, anh không thể chiến đấu, và vinh quang của Perth có thể được huấn luyện viên Popovic phái đi.

Dữ liệu trò chơi của Wellington Phoenix chơi cuối cùng là vào tháng trước và Phoenix đã đánh bại Glory 2-1 của Perth.Đây là người duy nhất trong sáu lần để đánh bại đối thủ.

Wellington Phoenix chỉ thắng một trận trong sáu trận playoff gần đây. Chiến thắng gần đây của trận playoff mới nhất sẽ được truy trở lại mùa giải 2011-12 để phù hợp với Sydney FC.Trong thời gian này, Hui Lendon Phoenix đã chơi 2,5 bàn thắng.

Tỷ lệ thành công vinh quang của Perth trong giờ nghỉ giải lao do đối thủ vượt qua mùa này đã đạt 77,4%, xếp hạng đầu tiên trong giải đấu.Mùa này, Wellington Phoenix chỉ thua 4 bàn 30 phút trước khi khai mạc, ít hơn bất kỳ đội nào trong Super League Úc và 7 ít hơn Perth..Hai trận đấu trong vòng đầu tiên của vòng playoffs sẽ được thực hiện trong lĩnh vực trống, nhưng trận bán kết và trận chung kết tiếp theo sẽ được mở cho người hâm mộ.

Được biết, sân vận động sẽ phát hành 7.500 người hâm mộ tại chỗ (25%số người trong sân vận động).Trợ lý video trọng tài sẽ được giới thiệu lại. Sau khi tham gia Liên đoàn vào tháng 7, Wellington Phoenix đã đánh giá sai trong trò chơi với FC của Sydney, gây ra cuộc tranh luận rộng rãi.

Cuối cùng, Super League Úc đã quyết định tiếp tục sử dụng VAR trong vòng playoffs..

Trong nửa đầu, Tu Lei đã mở kỷ lục, thế giới của Li Xing đã phá vỡ bàn thắng và Yin Hongbo đã ghi một nửa bàn thắng khác.Malkang đã mở rộng tỷ số, và cuối cùng đã đánh bại Wuhan Zhuoer 3-1 ở Bắc Huaxia.

Vào phút thứ 25 của trò chơi, Garat nhồi nhét thẳng, Yin Hongbo đi trên cánh cửa, và Tu Lei đã rút ra một cú đẩy vào cánh cửa trống rỗng!Hạnh phúc Huaxia đã đạt được vị trí dẫn đầu trong 1-0.Vào phút thứ 40, Wang Kai chơi như một cú đá phạt, và Li Xing chào đón bóng giận dữ!Quả bóng bay vào góc chết của khung thành.Vũ Hán Zhuoer cân bằng tỷ số 1-1.Vào phút thứ 43, Mimishevich đã qua dài!Yin Hongbo dừng bóng sau khu vực hình phạt!Quả bóng bay vào góc chết.

Hà Bắc Huaxia Hạnh phúc 2-1 Vũ Hán Zhuer.Vào phút thứ 76, Malkang dựa vào khả năng cá nhân của mình để bắn cửa để phá cửa bằng cách dựa vào khả năng cá nhân của mình trước khu vực hình phạt!Hà Bắc Huaxia Hạnh phúc 3-1 Vũ Hán Zhuer.

Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Hạnh phúc Huaxia đã đánh bại Vehan Zhuoer 3-1.[Lei Sports] Theo báo cáo "Mặt trời", Kimanak dự kiến ​​sẽ chào đón tiền vệ của đảng Dân chủ Congo Yousouf Mulumbu.

33 -year -old Mu Lunbu đã chơi cho Kimanak vào năm 2017 và chơi 20 lần cho đội.Mulunbu đã ra mắt trong khóa đào tạo thanh niên của Saint -Germain Paris và chơi trong các đội như West Brownvich và Novic.