đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếNhấn vào đây để có được trò chơi để giới thiệu và quản lý một nhà tù với khả năng phòng thủ cao nhất.

đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếBộ phim ngắn hoạt hình chủ yếu cho thấy nội dung của chương trình trò chơi, trông giống như bộ phim "Back to the Future".đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếBàn tay bạc do Kinurvis chơi vẫn còn quyến rũ!Ảnh chụp màn hình video:

Neymar đóng vai người bảo vệ miền Bắc!Cú sút thấp phá vỡ góc mục tiêu chết

đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếHôm nay (18 tháng 12), Falcom, Nhật Bản, đã ra mắt trang web chính thức của "The Trails of the Multi -mass: Model", dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng PS4 vào năm 2021.đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếLần này bức tranh công cộng chính thức, các yếu tố mới, diễn viên lồng tiếng và bản đồ trực quan, chúng ta hãy xem.đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếẢnh chụp màn hình của trang web chính thức: lần này 60fps, chất lượng cao và chất lượng treble.đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếNhân vật chính đứng: Bản đồ trực quan: "Multi -tracks: Change" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng PS4 vào năm 2021. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếTuần trước, Gamespot đã chọn mười trò chơi hay nhất vào năm 2020. Sau một tuần sàng lọc, Gamespot cuối cùng đã công bố vào ngày 12,17 (12,18 giờ Bắc Kinh) rằng trò chơi hay nhất của Gamespot 2020 là "thuốc tiên".

đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếSau đây là đánh giá Gamespot: Không dễ để chọn trò chơi hay nhất trong năm ở Gamespot năm, đặc biệt là vào năm 2020, trò chơi có tác động sâu sắc đến chúng tôi.đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếTrong cuộc thảo luận của chúng tôi, một số đội của chúng tôi trong nhóm của chúng tôi là "tập hợp!"Những người bạn Mori động vật" ca ngợi, nó đã cho chúng tôi rất nhiều phước lành trong năm khi chúng tôi rời xa bạn bè và gia đình.đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếLúc đầu, bạn chỉ cần cung cấp cho họ thực phẩm và nơi cư trú.

đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếNhưng thế giới này đầy nguy hiểm!Các bệnh truyền nhiễm có thể gây tử vong cho những người lính mạnh mẽ, và bệnh dịch có thể phá hủy toàn bộ thuộc địa của bạn.đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếMỗi thực dân phản ứng với các sự kiện vui hoặc buồn và phản ánh trong hành động của họ.đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếThực dân hạnh phúc sẽ cải thiện hiệu quả làm việc của họ -những người thực dân vui vẻ có thể mất bình tĩnh.đóngvaingườibảovệmiềnBắcCúsútthấpphávỡgócmụctiêuchếĐiều quan trọng là thiết lập thực phẩm nông nghiệp.

Thực phẩm chất lượng cao làm cho thực dân hạnh phúc, thực phẩm kém làm cho thực dân bị bệnh, và thực phẩm quá nhỏ để làm cho thực dân chậm, và không có thực phẩm nào khiến thực dân chết.Trồng nhiều loại cây trồng theo mùa và xây dựng một nhà bếp để nấu những bữa ăn ngon.

Neymar đóng vai người bảo vệ miền Bắc!Cú sút thấp phá vỡ góc mục tiêu chết

Hãy chắc chắn dự trữ thức ăn trước mùa đông, và nhanh chóng loại bỏ khi thảm họa côn trùng hạ cánh trên cánh đồng của bạn!Sử dụng đầy đủ mùa đông vào mùa đông để đảm bảo rằng bạn có đủ trữ lượng thực phẩm, bởi vì mùa đông đang đến.Hy vọng không giảm thiểu việc cung cấp thực phẩm -vì sẽ làm cho thực dân của bạn yếu hơn.Khi nguồn cung cấp thực phẩm giảm và gió lạnh đang hú ra bên ngoài, thật dễ dàng để mất hy vọng ... Đó là tin tức rằng các thuộc địa của bạn đã bắt đầu sản xuất sản phẩm.Liên hệ với các nhà cung cấp du lịch để xem nếu bạn có thể mua cuộn cổ xưa giá rẻ, hoặc mua thêm thực phẩm để chuẩn bị cho mùa đông.

Giữ sản xuất càng nhiều càng tốt để bạn có thể bán bất cứ lúc nào.Sự phát triển của một thuộc địa tốt đòi hỏi phải trả lương cao để làm cho mọi người hạnh phúc.Nếu tinh thần thấp, bạn thậm chí có thể mua một chút hạnh phúc!Nghiên cứu các công nghệ để xây dựng nhà là một quá trình dài, và nó không đủ để chuẩn bị nguồn lực và nhân lực.Những người thực dân thông minh sẽ sử dụng rất nhiều thời gian để nghiên cứu các công nghệ mới, từ đó mở khóa thiết bị tốt hơn, đồ nội thất và tòa nhà mới.

Chọn một học giả nghiêm túc -Nếu tính cách của họ không phù hợp với công việc đó, họ sẽ không đạt được tiến bộ lớn.Bạn không đơn độc trên vùng đất mới này.

Neymar đóng vai người bảo vệ miền Bắc!Cú sút thấp phá vỡ góc mục tiêu chết

Coprill bản địa thổ dân không vui khi định cư ở đây để nhập cư, và có thể đến thăm bạn để cản trở sự phát triển của bạn.Huấn luyện thực dân của bạn để tham gia vào trận chiến và trang bị cho họ những vũ khí và áo giáp tốt nhất mà bạn có.

Xây dựng một bức tường và tháp để đảm bảo sự an toàn của các thuộc địa của bạn -vì vậy kẻ thù của bạn sẽ khó quấy rối bạn!Gần đây, "vị thần ban đầu" đã được điều chỉnh do vấn đề "Zhong Li sẽ bước vào bộ đồ thử nghiệm 1.3".Hôm nay (21 tháng 12), những người trong nước ở nước ngoài đã phá vỡ tin tức rằng các vũ khí khác nhau của phiên bản 1.3 của "Thần gốc", bao gồm súng dài, kiếm lớn, cung tên và vũ khí ma thuật.Những phiên bản bị rò rỉ của phiên bản mới của vũ khí mới nên được người trong cuộc thông qua giải nén, và nó sẽ đáng tin cậy hơn, nhưng nó sẽ thực sự xuất hiện trong phiên bản 1.3 hoặc không tạo ra dấu hỏi, nhưng giá trị của vũ khí đã phá vỡ Tin tức vẫn còn rất cao. Nó đáng để kỳ vọng của khách du lịch.Theo tin đồn, phiên bản 1.3 "Yuanshen" sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2021.Bản đồ vũ khí rò rỉ "God God" phiên bản 1.3 & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím

Cách đây không lâu, Sonia đã xóa "Cyberpunk 2077" khỏi trung tâm thương mại PSTuy nhiên, phương tiện truyền thông nước ngoài nhận thấy rằng ông chủ của CDPR dường như đã phàn nàn về "Cyberpunk 2077" của Sony. Ông đã ca ngợi người chơi trên Twitter để chỉ trích các tweet của Sony. Hủy nó.

Adam Badowski là ông chủ của studio CDPR, và cũng là giám đốc trò chơi của "Cyberpunk 2077". Nó đã được VGC tìm thấy rằng Sony, người đã bị chỉ trích bằng cách chỉ trích Sony vào thứ Sáu, đã quyết định loại bỏ "Cyberpunk 2077".Ông ca ngợi tổng cộng 7 tweet.

Một trong số họ chỉ trích quyết định của Sony khi đưa ra trò chơi Sony là quá lố bịch.Tweet này nói: "Trò chơi này vẫn có thể được chơi. Theo như tôi biết, nó thực sự là một trò chơi rất hay. Tại sao không chờ họ khởi chạy một số bản vá và cập nhật?" Nó cũng chỉ trích "Marvel Avengers", cũng là Thảm họa trong trò chơi này, và đặt câu hỏi tại sao Sony không có hành động tương tự chống lại trò chơi của SE này.

"Điều này quá thú vị." Marvel Avengers "tương đối tệ hơn" 2077 ", và bạn không có gì để làm.Ngoài mã xấu, "Marvel Avengers" đã chết trên tất cả các nền tảng và các trò chơi trực tuyến không tồn tại.Thế còn sự hoàn trả của những người đó? Họ là người tiếp theo."Badowski đã ca ngợi một tweet khác để khuyến khích những người chơi đã mua" 2077 "và không hoàn trả:" Tôi muốn nói với mọi người đã mua trò chơi này và không hoàn lại tiền.

CDPR sẽ sửa chữa những lỗi này.Tất cả các trò chơi "Witcher" cũng là rác. Khi chúng vừa được phát hành, hãy nhìn vào chúng ngay bây giờ.

"Mặc dù" Cyberpunk 2077 "đã bị xóa, mặc dù cả hai bên xuất hiện" tuyên bố nhất trí ", nhưng dường như có một câu chuyện khác đằng sau sự xuất hiện này.Người sáng lập nhà xuất bản trò chơi không còn robot nữa, đã đẩy nó vào thứ Sáu vào thứ Sáu, đoán rằng Sony quyết định thoát khỏi "Cyberpunk 2077" chính sách.

"Rất có khả năng là ngày CDP bắt đầu bảo mọi người hoàn lại tiền, Sony ngay lập tức liên lạc với CDPR và nói rằng" nếu bạn nói với mọi người rằng chúng tôi cần loại bỏ trò chơi của bạn khỏi trung tâm thương mại], v.v.Sau đó, CDPR chậm và miễn cưỡng đồng ý.

Tất nhiên tôi không biết các chi tiết trong việc này, nhưng điều này thực sự có thể.Điều cấm kỵ lớn nhất của vấn đề này là thảo luận với Sony trước đó: vi phạm chính sách của Sony, và sau đó ép dịch vụ khách hàng của Sony."CDPR đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi vào ngày 14 tháng 12, nên hoàn lại tiền của người chơi và khuyến khích người chơi liên hệ với Sony và Microsoft.Ngay sau khi tuyên bố này được phát hành, nhiều người chơi đã trả lời rằng Sony và Microsoft đã từ chối hoàn trả Cyberpunk 2077.

CDPR sau đó giải thích rằng họ đã không đạt được thỏa thuận đặc biệt với Sony trước trong trò chơi của trò chơi "The Cyberpunk 2077".Vào ngày 18 tháng 12, Sony lần đầu tiên đưa ra một tuyên bố tuyên bố rằng "Cyberpunk 2077" đã bị xóa khỏi trung tâm mua sắm PS. Tất cả những người chơi đã mua trò chơi từ PS Mall có thể nghỉ hưu toàn bộ đoạn văn.

Vào ngày 19 tháng 12, Microsoft đã đưa ra một tuyên bố rằng "mở rộng các chính sách hoàn lại hiện tại" đã hứa sẽ mua toàn bộ đoạn "Pacific 2077" từ Microsoft Mall, nhưng không xóa Xbox của Xbox "CyberPunk 2077". Người chơi vẫn có thể mua.Mike Rose: Nhiều người dường như đã hiểu lầm về "2077" từ PS Mall và các trò chơi lỗi khác.

Trong tuần qua, CDPR đã bảo mọi người đến PS để hoàn lại tiền, đây rõ ràng là một chính sách vi phạm PS Mall, nơi cũng đã làm Sony làm phiền Sony.Hiện tại, Falcom đã chính thức công bố một bức ảnh của các nhân vật nam và nữ của "Legend Legend Li Zhi của anh hùng". Lần này là nghệ sĩ là Bobuk, về cơ bản phù hợp với các chi tiết của trạm báo Nhật Bản trước đây. Essence