óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảCải thiện mức độ, tìm hiểu các khả năng mới tuyệt vời, mở khóa các mục và mô hình ẩn, triệu tập các đồng minh mạnh mẽ và nhiều nội dung hơn!Nhóm với bạn bè của bạn, kết hợp các kỹ năng của bạn, chiến đấu với một làn sóng kẻ thù khó khăn cho đến khi bạn giết con đường chảy máu, hoặc chơi với bạn bè trong một trò chơi siêu phàm như bóng. Liên minh.

óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảĐể ăn mừng thông báo này, Bethesda đã phát hành một đoạn giới thiệu mới.óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảNhưng trailer này đã không hiển thị quá nhiều.

! Nhanh chóng cân bằng!Ritten có một cái búa đầu mạnh mẽ và phá cửa tạm thời Na Uy 1-1 Nhật Bản

óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảTất nhiên, hầu hết những người hâm mộ của "Cánh kho báu" sẽ rất hào hứng với tin tức.óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảNhư Bethesda đã chỉ ra, trò chơi "Treasure Wing" mới này sẽ có những câu chuyện gốc, và sẽ được sản xuất bởi người nổi tiếng trong ngành.óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảNgoài ra, không rõ liệu trò chơi "Cánh kho báu" này sẽ chỉ chạy trên nền tảng Microsoft. Rốt cuộc, Microsoft đã mua Zenimax/Bethesda vào tháng 9 năm ngoái.óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảDo đó, đây có thể là một trò chơi Xbox/PC độc quyền.óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảTrò chơi trò chơi "kho báu" mới chụp ảnh chụp màn hình video

óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảNhà xuất bản EA và nhà phát triển Respawawnawnenenenertertenent đã phát hành một bản nâng cấp mới cho phiên bản giao diện điều khiển của "Star Wars: The Falling Samurai", tối ưu hóa bảng điều khiển tiếp theo -Genation PS5/Xboxseries tiếp theo.óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảTóm tắt các đặc điểm: -Mpormes Hiệu suất tốc độ khung hình trên XSX/XSS/PS5-VROVE BROVER DRAGE DENSONIC RANGE trên XSX/XSS/PS5, cung cấp trải nghiệm độ phân giải cao hơn: -invreases từ 45 khung đến 60 khung hình.óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảNgày nay, các hãng phim độc lập mới ở Hàn Quốc thường được dẫn dắt bởi các cựu chiến binh có kinh nghiệm.

óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảNgười sáng lập Project Cloud Games cũng không ngoại lệ. Anh ấy đã từng là Vũ trụ phim Marvel (MCU), "Call of Duty" Game ", League of Legends", và thậm chí cả MMORPG "Star Wars: Old Republic" CG Video.óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảNhân dịp kỷ niệm 20 năm giao diện điều khiển Xbox, Bloomberg gần đây đã xuất bản một bài báo gần đây, tiết lộ một lịch sử liên quan đến Microsoft và các công ty trò chơi lớn.óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảTrong bài báo, nhiều nhân viên hiện tại và trước đây của Microsoft và Xbox đã nhớ lại hành trình của họ trong việc thành lập thương hiệu Xbox và chia sẻ một số chủ đề về việc mua lại các công ty trò chơi.óngcânbằngRittencómộtcáibúađầumạnhmẽvàphácửatạmthờiNaUy11NhậtBảBob McBreen, khi đó là giám đốc của bộ phận phát triển kinh doanh, tiết lộ rằng Microsoft đã cố gắng mua lại EA, nhưng đã bị bên kia từ chối.

Cựu giám đốc điều hành thứ ba Kevin Bachus đã nêu chi tiết các cuộc đàm phán giữa Microsoft và EA: "Chúng tôi đã nói chuyện với EA năm hoặc sáu lần.EA nhắc nhở chúng ta rằng Microsoft thích thử nghiệm nước trong doanh nghiệp mới, nhưng nếu nó không tiến triển tốt, nó sẽ ngay lập tức từ bỏ thị trường và giả vờ rằng vấn đề này đã không xảy ra.

! Nhanh chóng cân bằng!Ritten có một cái búa đầu mạnh mẽ và phá cửa tạm thời Na Uy 1-1 Nhật Bản

"(EA sẽ nói về những người khác như thế này ...) Trong quá trình Crazy Cố gắng có được, Microsoft cũng tiếp xúc với Midway, được phát triển vào thời điểm đó và cố gắng mua lại.Vào thời điểm đó, Quảng trường (Schwell Enicks) và Microsoft cũng gần với Microsoft và họ đã lên kế hoạch cho một thỏa thuận, nhưng Skwell nghĩ rằng giá thầu là không đủ, và phía Microsoft miễn cưỡng thêm nó, và vấn đề đã bị dừng.Phần đáng kinh ngạc nhất của điều này là Nintendo.Bachus nói: "Sau khi chúng tôi cầu hôn, họ gần như cười với Big Răng.

Đó là cảm giác mà ai đó đã cười trong một giờ liên tiếp.Đây là những gì đã xảy ra tại thời điểm các cuộc đàm phán của chúng tôi."Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai công ty lớn đã không bị dừng lại.McBreen nói rằng Nintendo đã đến thăm Microsoft vào tháng 1 năm 2000, và sau đó cho thấy hiệu suất và sự xuất hiện của người dẫn chương trình Xbox cho Ren cũ, và hy vọng sẽ hợp tác trong phần mềm chủ nhà, nhưng không có tiến triển nào về việc nói về điều này.

Howard Lincoln, sau đó là Tổng thống Bắc Mỹ của Nintendo, đã từ chối cung cấp chi tiết thảo luận và nói: "Nintendo không nói về các cuộc đàm phán bí mật với các công ty khác.Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không tiết lộ các cuộc thảo luận này.

! Nhanh chóng cân bằng!Ritten có một cái búa đầu mạnh mẽ và phá cửa tạm thời Na Uy 1-1 Nhật Bản

"Mặc dù tôi đã thất bại trong việc có được Nintendo vào thời điểm đó, nhưng mối quan hệ giữa Xbox và Nintendo bây giờ là khá tốt. Chúng tôi thấy rằng có một số tác phẩm Xbox và ký tự trên NS, nhưng nó bị giới hạn trong điều đó.Để kỷ niệm 35 năm của loạt "Super Mario", Nintendo đã phát hành một bộ sản phẩm t -shirt được Mario, và mỗi chiếc áo phông có tác phẩm "Super Mario" 2D hoặc 3D.

Có tổng cộng mười thiết kế trong bộ sản phẩm này, và hiện tại nó đã được công bố.Các bộ đồ T -sh đã công bố hiện đang dựa trên "Super Mario Brothers", "Super Mario Brothers 2", "Super Mario Brothers 3", "Super Mario World", "Super Mario 64", "Sunshine Mario" và những tác phẩm này " Super Mario Galaxy ".Nintendo đã được đưa vào các sản phẩm này trong các cửa hàng Nintendo ở New York và người chơi cũng có thể mua nó thông qua các cửa hàng trực tuyến một vài ngày sau đó.Mỗi t -shirt có giá 34,99 đô la, và có những hộp có chủ đề tương ứng, với bản đồ bìa của trò chơi gốc.Các tác phẩm còn lại chưa được thiết kế là "Super Mario Galaxy 2", "Super Mario 3D", "Super Mario 3D World" và "Super Mario: Odyssey", nhưng chỉ còn ba trong số mười sản phẩm. Tôi còn một mô hình , Tôi không biết cái nào trong đó chưa nhập sản phẩm này.Ngoài áo phông này, Nintendo cũng đã ra mắt một loạt các sản phẩm kỷ niệm 35 năm trong cửa hàng trực tuyến. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.

Sau khi Xbox Series X | S và PS5 được phát hành, tay cầm mới cũng được liệt kê.Trong tay cầm lưu trữ mới, Xbox sử dụng thiết kế truyền thống trước đây và PlayStation đã thực hiện một số đổi mới trên tay cầm.

Nền tảng Steam cũng theo sau, cung cấp hỗ trợ cho hai tay cầm này và bước lên từng bước.Người dùng sử dụng Xbox Series X | S xử lý hiện có thể liên kết nút chia sẻ.

Ngoài ra, hơi nước cũng có thể hỗ trợ 4 mô phỏng xử lý.Các trò chơi sử dụng API Windows.Gaming.Input cũng đã thêm rung động kích hoạt.

Xbox Elite Tay cầm cũng đã nhận được hỗ trợ thêm.Người chơi có thể lập trình chức năng bảng trở lại theo mong muốn của họ.Về mặt xử lý của DualSense, Steam không hỗ trợ đầy đủ các chức năng mới, chẳng hạn như chức năng kích hoạt thích ứng và chức năng phản hồi xúc giác.Tuy nhiên, Valve đã phát hành một bản cập nhật nhỏ cho tay cầm này.

Người chơi bây giờ có thể tùy chỉnh thanh đèn LED.Người chơi có thể tìm thấy một menu thả xuống trong menu Xử lý được cá nhân hóa, có thể được kích hoạt, tắt hoặc đặt thành truy cập nhiều tay.

Người chơi muốn thử các tính năng mới cần tải xuống máy khách Steam Beta và cập nhật lên phiên bản mới nhất.Sau khi máy chủ phát triển thứ hai được liệt kê, một số trò chơi được phát hành trước đó sẽ dần dần hạ nhiệt.

Nhưng bản cập nhật hàng ngày của các trò chơi như "Mô phỏng chuyến bay Microsoft" vẫn có thể thu hút sự chú ý của các nhóm người chơi cố định.Nhà phát triển Asobo Studio hiện đang bận rộn thực hiện tệp nâng cấp sửa chữa của Anh sẽ được phát hành vào tháng 2, nhưng tác giả MOD đã bắt đầu dẫn đầu.

Đội phát triển của bên thứ ba chỉ là đội bay nói rằng họ sẽ gia nhập máy bay chiến đấu F-15 trong "mô phỏng chuyến bay của Microsoft" vào cuối tháng này.Người chơi có thể truy cập trực tiếp đến trang web chính thức của Just Flight và có thể nhận được bốn phiên bản khác nhau của máy bay chiến đấu F-15. Tên chính thức là McDonnell Douglas F-15 Eagle.Ngày niêm yết của máy bay chiến đấu F-15 được dự kiến ​​vào giữa tháng 1, và sớm nhất sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 1.Chỉ cần chuyến bay cũng công bố một số ảnh chụp màn hình trên Twitter.

Gói giá trị gia tăng của bên thứ ba này có giá khoảng 37 đô la. Nếu bạn đã mua một máy bay chiến đấu F-15 trên các trình mô phỏng chuyến bay khác trước đây, bạn có thể chi 13,5 đô la để nâng cấp.Mặc dù người chơi có thể mua F-15 trên trang web chính thức của chuyến bay, nhóm phát triển vẫn muốn lưu liên kết trung gian.

"Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" cung cấp các dịch vụ mod trả phí, tác giả và nhóm mod có thể bán các tác phẩm của riêng họ trên các kênh chính thức.Chỉ cần chuyến bay cho biết họ đang cố gắng bán gói giá trị gia tăng F-15 trong cửa hàng để người chơi có thể mua nó một cách thuận tiện hơn.

Nhưng ngày của thị trường chính thức là không rõ ràng, nhưng chỉ cần chuyến bay vẫn tự tin vào việc ra mắt."Mô phỏng chuyến bay Microsoft" hiện đã có sẵn trên nền tảng PC và sẽ hỗ trợ máy chủ Xbox phát triển tiếp theo vào năm 2021.