ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớTrò chơi di động "New Douro lục địa" được chuyển thể từ tác phẩm đại diện của nhà văn bạch kim bạch kim Tang Jiasan. Vào cuối năm, phiên bản beta công khai đã được ra mắt chỉ sau 5 tháng.

ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớHiện tại, dường như chiến trường chính của Xbox Series X/S vẫn còn ở Bắc Mỹ. Làm thế nào để phát triển trong tương lai vẫn chưa được quan sát.ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớYongjira là một Pokémon nổi tiếng, có sức mạnh tâm linh mạnh mẽ, nhưng việc phát hành thẻ Pokémon chưa bao giờ thấy nó. Lelly đã kiện Pokémon tuyên bố rằng Yongjira đã sao chép hình ảnh của mình, và vụ kiện này tiếp tục cho đến ngày nay. Tuyên bố nói rằng ông đã từ bỏ vụ kiện, điều đó có nghĩa là Yongliraka có thể được tái sinh?· Hai mươi đến 20 năm trước, vào năm 2000, Yuri Geller đã kiện Nintendo và Pokémon, nói rằng Pokémon Yongya trong bản phân phối đã đánh cắp hình ảnh của anh ta, và ở Nhật Bản của bạn vẫn chưa kết thúc cho đến ngày nay. Thẻ "Bad Guy Yongla" gây tranh cãi chưa bao giờ xuất hiện trong sản phẩm chính thức sau năm 2002.

Cup Cup của Liberator tiếp tục!Mục tiêu của Bolivar là kỳ quái và không hài lòng với người chơi không hài lòng với hình phạt của một cuộc xung đột lớn

ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớ· Gần đây, Yuri Geller đột nhiên đưa ra một tuyên bố rằng ông đã xin lỗi thế giới bên ngoài về vụ kiện mà ông đã khởi xướng 20 năm trước. Bây giờ mọi thứ về Yongjira không còn được theo đuổi. .ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớ· Theo cuộc phỏng vấn truyền thông với Yuri Geller, Yuri Geller thậm chí còn viết cho Tổng thống Nintendo rằng ông sẽ không còn điều tra vấn đề của Yongji La. Nintendo đã bày tỏ kiến ​​thức về điều này. Sẽ được tái sinh.ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớNhư chúng ta đã biết, nền tảng Steam có những hạn chế thấp trong trò chơi và nhiều trò chơi kỳ lạ đã chạy trên Steam để xây dựng một trang.ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớTrong trường hợp bình thường, V Club không quan tâm đến họ.ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớHôm nay (ngày 1 tháng 12) hơi khác một chút. Cơ quan V đột nhiên hành động, và hơn 80 trò chơi trên Steam đã bị cấm chỉ trong vài giờ.

ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớDanh sách trò chơi cấm: Bấm để xem trò chơi cấm cuối cùng. Sáu ngày trước, V Agency chỉ niêm phong hơn 20 trò chơi.ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớLần này, có rất nhiều trò chơi khiến mọi người lo lắng về việc hài hòa trở lại?Đừng lo lắng. Hầu hết các trò chơi đã được niêm phong lần này đều miễn phí hoặc đóng gói từ thiện.ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớGiới thiệu trò chơi: "Bộ bài tro tàn" là một trò chơi phiêu lưu chiến đấu chiến thuật thẻ.

ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớHãy để anh hùng của bạn ôn hòa trong lửa và hoàn thành nhiệm vụ cứu chuộc với các đồng minh.ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớKhám phá thế giới ma thuật của lời nguyền và tìm một thẻ mạnh mẽ.ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớTạo một nhóm thẻ chiến đấu độc đáo và nghiền nát xác chết của kẻ thù!Kiểm tra các kỹ năng quản lý tài nguyên và sinh tồn của bạn trong quá trình nâng cấp Trại đồng minh.ủaLiberatortiếptụcMụctiêucủaBolivarlàkỳquáivàkhônghàilòngvớingườichơikhônghàilòngvớihìnhphạtcủamộtcuộcxungđộtlớThành công hay thất bại của bạn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn về cuộc phiêu lưu -nơi nào sẽ đi, những nguồn lực để thu thập, những rủi ro nào và những gì thẻ để làm.

Ảnh chụp màn hình video:Trước đó, Twitter chính thức của "The Dexman: The Ultimate Knockout Analament" đã phát hành một ảnh chụp màn hình của mùa thứ ba, và nói rằng nó sẽ tiết lộ thêm tin tức mùa thứ ba sau đó.

Cup Cup của Liberator tiếp tục!Mục tiêu của Bolivar là kỳ quái và không hài lòng với người chơi không hài lòng với hình phạt của một cuộc xung đột lớn

Hôm nay (11,25), Twitter chính thức của "Salt Bean Man" đã phát hành mùa thứ ba của áp phích.Nó cũng thông báo rằng chủ đề của mùa thứ ba là "Giải đấu mùa đông Kuchong".Tuy nhiên, quan chức này đã không công bố ngày phát hành của quý thứ ba, nhưng việc đếm ngược trong trò chơi cho thấy nó có thể bắt đầu vào khoảng ngày 7 tháng 12."Candie Man: The Ultimate Knoo" hiện có sẵn trên các nền tảng Steam và PlayStation 4.

11:23 Cập nhật: Dịch vụ Hồng Kông và dịch vụ hàng ngày sẽ được tránh vào tháng 12.Báo cáo ban đầu: Sony Offic sự Ngày 4 tháng 1 năm 2021.Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các dịch vụ châu Âu và Mỹ hiện tại không được xác nhận chính xác là ba mô hình này, và dịch vụ của Nhật Bản và đồng phục Hồng Kông vẫn được công bố chính thức.Hàng trăm Battle Skyworm: Big Mornem "Hàng trăm Battle Sky: Big Melody" là một tác phẩm mới với "Hundred Battle Skyworms" với lối chơi mới mà không thấy lối chơi mới. 32 người chơi có thể gây căng thẳng và phấn khích trên nền tảng trong thời gian thực trong thời gian thực trong thời gian thực Trong cuộc chiến thời gian thực.

Nhanh lên và tạo ra một cuộc hỗn chiến lớn trong chế độ chiến đấu đã chết và chế độ côn trùng cuối cùng. Nếu bạn không quan tâm đến một quả lựu đạn thiêng liêng, bạn sẽ nâng bạn lên!Giống như Defense 4, ngay lập tức tham gia thế giới hộp cát mở này và tận hưởng trải nghiệm trò chơi hành động điên rồ. Sử dụng một số lượng lớn các vũ khí, phương tiện và thiết bị khác nhau để giết sông, bay xuống cát và cát bay.Cánh bay công bằng của bạn, mang theo cái móc tùy chỉnh của riêng bạn, chuẩn bị, đi thôi!Đấu trường Rocket nằm trong Đấu trường Rocket, Rockets điều khiển mọi thứ. Đây là một trò chơi bắn súng 3V3 rất bùng nổ, mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu nồng nhiệt và không bao giờ bị loại bỏ.

Cup Cup của Liberator tiếp tục!Mục tiêu của Bolivar là kỳ quái và không hài lòng với người chơi không hài lòng với hình phạt của một cuộc xung đột lớn

Làm chủ tên lửa và khả năng độc đáo của anh hùng, cai trị đấu trường và trở thành một nhà vô địch!Điều chỉnh chiến lược của bạn, và khớp linh hoạt các anh hùng đang phát triển và có các khả năng khác nhau.Khám phá các chiến lược và chiến thuật mới dựa trên đội hình của bạn, khám phá các bản đồ sức sống khác nhau và trải nghiệm độ sâu của trò chơi Rocket thực sự.

Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu?Theo một bằng sáng chế mới được phát hiện bởi phương tiện truyền thông nước ngoài Letsgodigital, Sony đang phát triển một chiếc mũ bảo hiểm PSVR mới cho PS5.Mũ bảo hiểm VR mới này trông giống như phản hồi cảm ứng, dải đèn LED, có thể nhận ra cảm biến của mũ bảo hiểm cho dù mũ bảo hiểm có bị mòn chính xác và hỗ trợ máy chủ PC và PS5.Letsgodigital phát hiện ra rằng Sony đã đệ trình bằng sáng chế cho Cơ quan quản lý bản quyền Hoa Kỳ vào giữa năm 2016 và đã được phê duyệt vào ngày 24 tháng 11 năm 2020.Người phát minh ra công nghệ được cấp bằng sáng chế là Steven Osman. Ông là người lãnh đạo của Sony Entertainment Entertainment PlayStation Magic Lap và là kỹ sư phần mềm chính.Mục đích của bằng sáng chế này là để cải thiện sự thoải mái của mũ bảo hiểm VR/AR.

Bản đồ bằng sáng chế hiển thị màn hình đầu nhẹ hơn nhiều so với mũ bảo hiểm PSVR hiện có.Hai chế độ được hiển thị, một là mũ bảo hiểm VR/AR và cái còn lại là kính VR/AR.

Theo một mô tả bằng sáng chế, thiết bị hiển thị tiêu đề hỗ trợ máy chủ hoặc PC PlayStation.Mũ bảo hiểm VR thường mặc người dùng trong một thời gian dài.

Nếu bạn mặc loại màn hình đầu này một cách chính xác, áp lực sẽ được chia sẻ tại một số điểm, có lợi cho sự thoải mái khi mặc.Mũ bảo hiểm VR đã tích hợp các cảm biến, có thể gửi tín hiệu để xác định xem mũ bảo hiểm có bị đeo chính xác hay không.

Cảm biến áp suất, cảm biến chuyển động hoặc cảm biến kéo dài có thể được sử dụng ở đây.PSVR hiện tại cũng có một cảm biến, nhưng lần này, nhiều cảm biến sẽ được cài đặt trên toàn bộ đầu để phát hiện tốt hơn.Trong hình trên, các cảm biến này được biểu thị là 'P' (cảm biến áp suất).Ngoài ra, một cảm biến chuyển động được xây dựng -in, chẳng hạn như cảm biến gia tốc (trong hình "ACC"). Ngoài ra, máy ảnh cũng có thể được sử dụng cho mục đích này. Nó có thể hiển thị người dùng và áp dụng nhận dạng hình ảnh để xác định xem liệu tai nghe được sử dụng chính xác.

Bạn có thể sử dụng các loại máy ảnh khác nhau, bao gồm cả máy ảnh hình ảnh nóng.Nếu tiêu đề không phù hợp, người dùng sẽ tự động nhận được lời nhắc để cải thiện sự thoải mái khi mặc.

Phản hồi này có thể được hiển thị rõ ràng trên màn hình hoặc nó có thể được nói bằng loa được xây dựng.Ngoài ra, Touch Phản hồi cũng có thể cung cấp cho người dùng thông tin bổ sung về sự thoải mái.

Thanh đèn LED cũng có thể được sử dụng để cung cấp cho người dùng phản hồi bổ sung.Ví dụ, ánh sáng đỏ có nghĩa là nó chưa kết nối.

Ánh sáng màu xanh lá cây chỉ ra rằng đầu VR ở trạng thái tốt nhất.Bản đồ khái niệm được tạo bởi LetSgodigitalNhà xuất bản trò chơi hoàn toàn Games Games gần đây đã thông báo rằng kể từ năm 2019, bộ phim hoạt hình "The Last Children on the Earth" Broadcast On The Internet Fly Có sẵn vào đầu năm 2021 và hạ cánh trên toàn bộ nền tảng."The Last Child and Kẻ hủy diệt của Trái đất" Xem trước: Bộ phim hoạt hình "The Last Children on the Earth" được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết hay nhất của tờ New York Times, kể câu chuyện về Jack Shatin, 13 và một nhóm gồm Học sinh trường trung học ngoại ô. Họ sống trong một ngôi nhà trên cây trang trí, chơi trò chơi điện tử, ăn kẹo đặc biệt và chiến đấu với thây ma sau thảm họa quái vật.

Cuộc phiêu lưu vui vẻ này đầy những đứa trẻ yêu thích những từ vui tươi, các tiện ích kỳ lạ, những dòng zombie liên tục và quái vật khổng lồ.Phiên bản trò chơi của "The Last Child và Destion of the Earth" sử dụng một cốt truyện mới, hỗ trợ tối đa bốn người chơi cục bộ hoặc thông qua Internet.

Một số thiết kế trong hoạt hình, chẳng hạn như nâng cấp thiết bị và khả năng, thúc đẩy "Big Mama", v.v. đã được khôi phục trong trò chơi, và thậm chí trò chơi đã tìm thấy diễn viên lồng tiếng trong bộ phim truyền hình bay.Trò chơi "Trẻ em cuối cùng và sự phá hủy của Trái đất" đã được phát triển và sản xuất bởi Stage Clear Studios. Nó sẽ được phát hành vào đầu năm 2021 và hạ cánh trên Steam, PS4, Xboxone và Switch.

Các chi tiết về phiên bản phát triển thứ hai của "Subway: Escape" được công khai. Các trò chơi 4A cho biết phiên bản phát triển tiếp theo được ra mắt vào năm 2021. Người chơi PS4 và X1 có thể nâng cấp miễn phí.Phiên bản thứ hai của trò chơi sẽ có số khung nhanh hơn, cải thiện độ phân giải, ít thời gian tải và theo dõi ánh sáng hỗ trợ.