đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăDo đầu tư không đủ nghiêm trọng, kể từ đầu thế kỷ 21, sản lượng dầu thô của Venezuela gần như bị cắt giảm và hiện tại nó chỉ 1,5 triệu thùng mỗi ngày.

đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnă10.đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnă11.

đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăGiải thích vị trí CFTC: Cả Euro và Gold đều sẵn sàng hạ nhiệt (vào ngày 1 tháng 5)đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăNDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 4 vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5) tại Hoa Kỳ. Kết quả cho thấy dân số việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ tăng 164.000 trong tháng 4, ít hơn 192.000 từ dự kiến.đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăTỷ lệ lương trung bình hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư là 0,1%, ít hơn 0,2%so với dự kiến.đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăNgoài ra, tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ thấp hơn 4%kể từ năm 2000, điều này vẫn làm cho báo cáo phi nông nghiệp này.đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăSau khi dữ liệu được công bố, đồng đô la Mỹ đã giảm, nhưng sau đó nhanh chóng tăng, cho thấy thị trường không có sự thay đổi trong kỳ vọng tăng lãi suất của Fed do hiệu suất phi nông nghiệp kém vào tháng Tư. tiêu hóa giai điệu chính sách của Hội nghị Dự trữ Liên bang trước đó.

đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăVề vấn đề này, Chintan Karnani, nhà phân tích thị trường trưởng của Công ty tư vấn Insignia, nhận xét rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm xuống dưới 4%và Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay.đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăĐồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ngân hàng Anh không được tăng lãi suất trong năm nay.đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăNhiệm vụ ưu tiên của Macron lần này là cho phép Hoa Kỳ không rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và trên cơ sở này, nội dung của thỏa thuận được sửa đổi một phần.

đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăÔng tin rằng không có vấn đề gì khi phá bỏ thỏa thuận hạt nhân hiện tại của Iran, nhưng ông cũng bày tỏ hy vọng giải quyết vấn đề bằng cách thêm các điều khoản mới.đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăPhân tích kỹ thuật Sau khi trải qua sự suy giảm trong ba ngày giao dịch trước đó, nó đã nhận được hỗ trợ ngắn hạn một lần nữa vào năm 1320. Đây là bài kiểm tra thứ ba là 1320 điểm trong tháng qua.đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăHiện tại, mức áp suất nặng của sự phục hồi là gần 1334 đến 1336. Điểm này không chỉ là vị trí của khoảng cách trống trong đường hàng ngày, mà còn là đường ray giữa của đường bollinger. Mức áp suất, chi phí của Xác suất phá vỡ 1320 dự kiến ​​sẽ đi đến sự hỗ trợ cuối cùng của cạnh dưới của hộp 1310. Nếu bạn không thể ngừng giảm và ổn định, giá vàng có thể có sự suy giảm rất lớn và bạn cần phải cảnh giác với rủi ro .đãđượcramắtdướidạngtrảinghiệmđầutiêntrongnăNhưng bây giờ, không cần phải quá bi quan. Mặc dù MACD có dấu hiệu điều chỉnh các điều chỉnh trong ngày .

(Bản đồ hàng ngày vàng) Xu hướng bạc và bạc thường bị tụt lại phía sau vàng.Từ việc so sánh xu hướng vàng và bạc trong hình dưới đây, chúng ta cũng có thể thấy rằng vàng đã có một tín hiệu hàng đầu ngắn hạn từ lâu, và bạc sẽ không theo vàng vào ngày 19 tháng 4, hai ngày vào ngày 19 tháng 4.

Do đó, vàng được ưu tiên cho giá bạc..Về mặt cung và cầu, mặc dù nhu cầu sản xuất bạc công nghiệp đã giảm, nguồn cung khai thác cũng đã giảm kể từ năm 2016 và dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục giảm trong mười năm tới.Các phản ứng hóa học cuối cùng gây ra bởi sự chồng chéo của cả hai sẽ có sự không chắc chắn lớn.

Ngoài ra, dựa trên sự cải thiện đáng kể về lạm phát toàn cầu trong tương lai và những cảm xúc phòng ngừa rủi ro do các vấn đề chính trị mang lại, các nhà đầu tư đã tăng lên và Silver đã tăng lên trong thời gian dài.Phân tích kỹ thuật của hai ngày giao dịch trước đó đã bị xóa với hầu hết tất cả các mức tăng và nó đã trở lại vị trí của đĩa ngang kể từ đầu tháng 2 năm nay. Được hỗ trợ mạnh mẽ bởi phạm vi từ 16,3 đến 16,8. Hiện tại, MacD cũng không có xác chết, đừng quá bi quan.Bollinger bắt đầu bằng phẳng, cho thấy xu hướng tăng và đột phá trước đó đã đảo ngược. Trong ngắn hạn, độ rung ngang có thể là khía cạnh chính và xu hướng là trung tính..

Đây là thái độ của phía Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Nga 180 độ, đó là sửa đổi thị trường theo các lỗi trước đó.Kỳ vọng tiếp thị ban đầu là khả năng các biện pháp trừng phạt hơn nữa của Hoa Kỳ. Là quốc gia lớn nhất để sản xuất vàng, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung vàng, điều này sẽ làm tăng giá vàng.

Tuy nhiên, trong một sự đảo ngược bất ngờ trong vụ việc hôm thứ ba, Hoa Kỳ không chỉ công bố giấy phép chung cho phép các công ty địa phương tiếp tục được giao dịch với nhôm Nga cho đến ngày 23 tháng 10. Đồng thời, họ cũng xem xét từ bỏ các biện pháp trừng phạt.) Từ bỏ quyền kiểm soát .Điều này đến lượt nó đã làm giảm mối quan tâm của thị trường và tin rằng Trump có thể không mở rộng phạm vi trừng phạt đối với nhà sản xuất chính Nornickel.

Dựa trên những kỳ vọng của thị trường trên thị trường, phản ứng vàng đã bị suy yếu. Mặc dù sự phục hồi kỹ thuật kim loại quý đã dẫn đến sự chống lại kỹ thuật kim loại vàng ngày hôm qua, từ quan điểm của thị trường châu Á, sức mạnh không khí vẫn mạnh mẽ và Những con bò đực vẫn còn chậm chạp..Nhìn thấy ánh trăng, sự phục hồi kim loại quý có thể bị trễ nhưng không bao giờ vắng mặtVào thứ Tư (25 tháng 4), một làn sóng giảm nhanh đã xảy ra sau một cú sốc nhỏ ở thành phố châu Á.Bị ảnh hưởng bởi Trump và Macron tại tư nhân về thỏa thuận hạt nhân hoặc sự đồng thuận của Iran, giá dầu đã giảm nhanh chóng và dữ liệu API kém đã tăng tốc xu hướng này.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 67,68 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 67,91 đô la và 67,48 đô la.

Thỏa thuận hạt nhân Iran có thể đáp ứng bình minh và dữ liệu API được tăng tốc kém trên dữ liệu API được công bố bởi giá dầu vào sáng sớm thứ Tư. Kể từ tuần 20 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô API đã tăng bất ngờ tăng 1,099 triệu thùng tới 429,1 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,648 triệu thùng. Giá trị giảm 1,047 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng giảm 2,724 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 995.000 thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế là 1,911 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 807.000 thùng.Việc nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ tuần trước đã tăng 284.000 thùng mỗi ngày lên 8.2 triệu thùng mỗi ngày.

Một blog tài chính nổi tiếng Zero -By -one nói rằng Tổng thống Pháp Macron nói rằng Tổng thống Mỹ Trump có thể chấp nhận thỏa thuận hạt nhân mới của Iran để giảm giá dầu; dữ liệu API cho thấy các vụ tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã tăng lên và giá dầu giảm và giá dầu giảm đã mở rộng hơn nữa.Hoa Kỳ sẽ quyết định có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Iran vào ngày 12 tháng 5 và tái sử dụng các biện pháp trừng phạt đối với quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của các quốc gia xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

Trước đây, thị trường dự kiến ​​Hoa Kỳ sẽ có xác suất cao rằng nó sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran, điều này có thể đẩy giá dầu lên $ 5/thùng.Tuy nhiên, tại một cuộc họp báo được tổ chức với Tổng thống Pháp Markon hôm thứ ba, Trump nói rằng ít nhất Hoa Kỳ và Pháp có thể đạt được thỏa thuận nhanh chóng.Macron luôn hy vọng sẽ giữ lại thỏa thuận hạt nhân Iran.John Kilduff, người sáng lập Quỹ Hedge Again Capital, nói rằng tín hiệu phát hành phát hành việc phát hành việc phát hành việc phát hành thị trường trong Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ dữ dội hơn, không Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Pháp Macron sẽ dữ dội hơn, không đạt được thỏa thuận riêng tư.

Tập trung vào EIA trong ngày, năng lượng của PU nói rằng vào tuần 20 tháng 4, dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,1 triệu thùng. Dự kiến ​​hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 500.000 thùng. Người ta hy vọng rằng hàng tồn kho tinh chế EIA của Hoa Kỳ sẽ không thay đổi.Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC rất cao vào tháng 3, tập trung vào việc tuân thủ các điều chỉnh sản xuất tự nguyện của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác trong cuộc họp tháng 6 trong cuộc họp tháng 6, đạt mức cao nhất kể từ khi ký thỏa thuận giảm sản xuất.

Thứ Sáu tuần trước (20 tháng 4) Ủy ban giám sát bộ trưởng chung OPEC và Non -opec đã tổ chức cuộc họp thứ tám tại Gadida ở Ả Rập Saudi.Báo cáo cuộc họp cho thấy rằng việc tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất vào tháng 3 đạt 149%, đây là mức cao nhất cho đến nay.

Theo quan điểm về tác động xa của thỏa thuận giảm sản xuất trên thị trường dầu khí toàn cầu, Ủy ban giám sát bộ trưởng chung đã quyết định tăng cường hơn nữa sự hợp tác.Cuộc họp tiếp theo của Ủy ban Giám sát Bộ trưởng chung sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 6 tại Ban Thư ký OPEC ở Vienna, Áo.

Ô -man hoặc thu hút các công ty dầu thô quốc tế để mở rộng hơn nữa sản lượng của mình. Ô -man là nhà sản xuất dầu lớn nhất ở Trung Đông ngoài OPEC. Nó có kế hoạch cung cấp các hợp đồng thăm dò dầu với các đại gia dầu như dầu Anh, Shell và Dalal.Chính phủ của đất nước hy vọng sẽ tăng sản lượng bằng cách thu hút đầu tư vào các công ty dầu mỏ quốc tế lớn.Hợp đồng sẽ bao gồm một hợp đồng song phương được ký kết với các công ty dầu lớn và phần thưởng có được trong một cuộc đấu thầu hoàn thành tại Ô -man vào năm 2017.Tổng thống Ô -man Romch cho biết vào năm 2017, Bộ Năng lượng Amman đã cung cấp bốn khối để thăm dò và phát triển để thu hút các công ty dầu khí quốc tế, và hy vọng sẽ hợp tác với các công ty dầu mỏ ở Trung Quốc và Ấn Độ để tăng sản lượng trong nước.

Trong vài năm qua, giá dầu thấp đã dẫn đến những thách thức của các mỏ dầu trưởng thành của Ô -man, và một số công ty dầu mỏ quốc gia lớn đã bắt đầu rút khỏi thị trường Ô -man.Kèm theo giá dầu là sự nén của ngân sách, điều này tạo ra năng lượng chính của Ô -man để đầu tư vào đầu tư hạ nguồn để bù đắp cho việc thiếu các ngành công nghiệp thượng nguồn.

Iran đang ngăn chặn sự gia hạn của Bộ trưởng Năng lượng Iran Zanjeon, người đã bị ngăn chặn trong giai đoạn thỏa thuận giảm sản xuất rằng nếu giá dầu tiếp tục tăng, việc gia hạn hạn chót vào cuối năm 2018 là không cần thiết.Zanjia cũng tuyên bố rằng ngay cả trong thời kỳ giữa, giá dầu cao có thể dẫn đến giá dầu không ổn định, đồng thời ảnh hưởng xấu đến lợi ích của OPEC.

Khi được hỏi về vị trí Iran đã mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất, Zandei nói rằng vấn đề này sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào tại cuộc họp OPEC sắp tới, bởi vì vấn đề này chưa có trong chương trình nghị sự.Giá dầu cao, nhu cầu tăng và giá dầu của dầu thô đã làm trầm trọng thêm ngày càng nhiều tiếng nói trên thị trường rằng nhu cầu về dầu thô không ngừng tăng lên, nhưng sản lượng của dầu thô liên tục giảm, điều này sẽ dẫn đến tăng thêm giá dầu.