ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡĐiều này có nghĩa là một thỏa thuận với Nga và các quốc gia sản xuất dầu khác của Nga và các quốc gia sản xuất dầu khác ít nhất có thể gây ra nguồn cung cấp dầu ngắn.

ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡTuy nhiên, các nhà phân tích ngân hàng mới và ngân hàng mới Daniel & Middot; Daniel Hynes nói trong một báo cáo rằng những xung đột này không gây ra đủ mối quan tâm. Từ trung và dài hạn, hiện tại không đủ để hỗ trợ ác cảm rủi ro bền vững hơn. Mua thị trường, Sự quan tâm của thị trường đối với vàng vẫn còn hạn chế.ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡHeins cũng nói thêm rằng vàng vẫn có thể chịu áp lực trước khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất.

Giá dầu mù!Lưu trữ dầu nổi toàn cầu đạt khoảng 129 triệu thùng, vốn là mức cao nhất trong hơn ba năm rưỡi

ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡVàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡVề mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,9%xuống còn 16,495 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,07%xuống còn 910,40 đô la/ounce.ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡFutures Golden Asia Falling Australia và New Bank: Thuyền vàng vẫn có thể chịu áp lựcádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡLCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để kết thúc Caiqing Investing.com của Anh -on Thứ ba Asian Disk, giá dầu thô vẫn ở mức cao và bóng tối của các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran tiếp tục bao gồm thị trường dầu mỏ.

ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡKể từ thời điểm 13:17 của Bắc Kinh (01:17 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,06%trong tháng 6 lên 71,00 đô la/thùng.ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡBrent ở London tháng 7 tăng 0,08%lên $ 78,29/thùng.ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡTừ ngữ hiện tại cho thấy vị trí của chính sách tiền tệ vẫn phù hợp.

ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡVới sự điều chỉnh dần dần của chính sách tiền tệ, các hoạt động kinh tế của Mỹ sẽ mở rộng theo tốc độ vừa phải.ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡBrad: Nên từ bỏ thư từ DOT Tu San Louis Fed, Brad trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư (ngày 16 tháng 5) rằng không nên thực hiện số lượng lãi suất mà không có dữ liệu kinh tế rõ ràng.ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡKhi lãi suất ở mức 0, nó có thể được thực hiện riêng biệt, nhưng bây giờ nó rõ ràng không phải là trường hợp.ádầumùLưutrữdầunổitoàncầuđạtkhoảng129triệuthùngvốnlàmứccaonhấttronghơnbanămrưỡBrad nói rằng Fed nên phát hành một tín hiệu như vậy chỉ ra rằng lãi suất chính sách gần hoặc ở mức lãi suất trung tính, điều này sẽ giúp nó đáp ứng sự phát triển kinh tế linh hoạt hơn.

Lãi suất trung lập không kích thích tăng trưởng kinh tế cũng như làm chậm tăng trưởng kinh tế.Brad tin rằng ma trận chấm đang trở nên lỗi thời.

Giá dầu mù!Lưu trữ dầu nổi toàn cầu đạt khoảng 129 triệu thùng, vốn là mức cao nhất trong hơn ba năm rưỡi

Ông cũng nói rằng khi xác định mức lãi suất nào là cần thiết và sự phát triển của giám sát xác định lãi suất trong tương lai, bạn cần học hỏi từ Chủ tịch Fed Greenpanpan để giữ lại một sự mờ đục nhất định.Các nhà đầu tư ở Phố Wall đã dành rất nhiều nỗ lực để nghiên cứu từng bài phát biểu từ Panpan xanh, cố gắng nắm bắt ngay cả một chút manh mối từ lời nói và câu của anh ấy, nhưng kết quả luôn thất vọng.Bởi vì lời nói của Grimpan ấm áp và mơ hồ.Grimpan sau đó thừa nhận rằng anh ta đã dành rất nhiều thời gian để cố gắng tránh vấn đề vì anh ta lo lắng rằng anh ta quá đơn giản.

Khi nào được cho ăn chậm lại?Nó phụ thuộc vào thời điểm đường cong lợi suất bị đảo ngược do sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế Hoa Kỳ và việc phát hành Tuyên bố Đại bàng một phần như các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư hy vọng rằng lãi suất sẽ tăng trong năm nay và chuyển trọng tâm của cuộc tranh luận Đối với vấn đề tăng lãi suất, nghĩa là Cục Dự trữ Liên bang có khả năng đạt được hơn ba lần tăng lãi suất trong năm.Thị trường dự đoán rằng tăng lãi suất tăng của Fed trong tháng 6 là gần 100%và ít nhất khả năng thêm ít nhất 78,2%trước tháng 9 là 78,2%.Tuy nhiên, đồng thời, thị trường cũng rất quan tâm đến đường cong đảo ngược của năng suất nợ của Hoa Kỳ.Mặc dù khoản nợ của Mỹ đạt hơn 3%mức cao mới trong vài năm, nhưng những nỗ lực tăng tổng thể bị hạn chế.

Nếu lợi suất nợ của Mỹ không duy trì xu hướng tăng hiện tại, điều đó có thể khiến cho sự tự tin của thị trường tăng đồng đô la Mỹ, điều này sẽ dẫn đến số lượng Cục Dự trữ Liên bang giảm số lượng tăng lãi suất.Hiện tại, thị trường thường tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất ba lần trong năm nay và không hồi hộp. Do đó, liệu nó có thể tăng lãi suất trong bốn lần hay không là cốt lõi của cuộc tranh luận thị trường.

Giá dầu mù!Lưu trữ dầu nổi toàn cầu đạt khoảng 129 triệu thùng, vốn là mức cao nhất trong hơn ba năm rưỡi

Mặc dù còn quá sớm để đánh giá xem có nên tăng lãi suất trong tháng 12 hay không, thị trường tin rằng xác suất thêm bốn lãi suất trong năm 2018 là gần 50%.Điều này có nghĩa là nếu một số yếu tố tích cực xuất hiện trên thị trường sau này có thể tăng thêm niềm tin của thị trường.

Đồng thời, dữ liệu kinh tế gần đây của Hoa Kỳ và việc duy trì lợi suất nợ của Mỹ cũng đã thúc đẩy việc tăng cường đồng đô la Mỹ.Những yếu tố này là yếu tố chính xác định liệu Fed có thể tăng lãi suất bốn lần sau đó hay không.Do đó, ít nhất là hiện tại, liệu đường cong lợi suất sẽ được đảo ngược hay không là một trong những chỉ số chính cho quyết định của Cục Dự trữ Liên bang về lãi suất.Nợ Mỹ 10 -year Hoa Kỳ và so sánh lãi suất quỹ liên bang 10 -y Lợi suất nợ của Hoa Kỳ & mdash; lãi suất quỹ liên bang có thể được nhìn thấy thông qua hai hình ảnh trên khi sản lượng của Quỹ Liên bang tiếp tục tăng, nó sẽ dẫn đến tỷ lệ lợi suất thực tế của chúng tôi năng suất nợ. Từ chối.Khi Cục Dự trữ Liên bang đang trong chu kỳ tăng lãi suất, một khi lãi suất của quỹ liên bang đạt hoặc tăng lên đến mức tối thiểu 10 năm của Kho bạc Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là ngưỡng suy thoái đã bị phá vỡ.Khi điều này xảy ra, nguy cơ suy thoái kinh tế trong thời gian ngắn là tương đối cao.

Thị trường từ lâu đã tin rằng việc thu hẹp lợi suất trái phiếu ngắn hạn và dài hạn là một cảnh báo về sự suy giảm kinh tế.Khi đường cong năng suất bị lộn ngược, nghĩa là lợi suất trái phiếu dài hạn thấp hơn so với trái phiếu ngắn hạn, nhiều người nghĩ rằng điều này có thể có nghĩa là suy thoái kinh tế đang đến.

Vàng tại chỗ có thể rơi xuống quả cầu $ 1270-1278 của vàng điểm.Mức hỗ trợ là dự báo của sóng C liên kết 123,6%và sóng C bắt đầu sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.

Vào thứ ba (15 tháng 5), sự sụp đổ sâu đã được xác nhận rằng một đỉnh gấp đôi được hình thành từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 15 tháng 5.Loại này chỉ ra rằng mục tiêu là khoảng $ 1241.

Mặc dù giá vàng có thể đứng vững ở mức $ 1287 và kích hoạt sự kéo lại của đường dây cổ kép, một sự phục hồi như vậy sẽ kết thúc gần mức kháng cự $ 1302 của Mỹ.Mức kháng này là dự đoán 100%của sóng C.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, Thời gian Bắc Kinh 21:01, tờ báo Gold SPOT 1289,96 đô la Mỹ/ounce.Nền kinh tế Hoa Kỳ rất tốt về vàng và các quan chức Fed muốn che đậy tấm màn che chính sách tiền tệ

LCO-1.32%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Đã thêm các vị trí khác vào Kết thúc ng -1.38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,31%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm đầu Inch. Nhờ dữ liệu, hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu của Mỹ giảm và giá dầu thô đạt mức cao mới kể từ cuối năm 2014.Dầu thô Brent và dầu thô WTI WTI của Hoa Kỳ là mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.

Kể từ 17:16 giờ Bắc Kinh (05:16 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,78%lên 72,05 đô la/thùng; tương lai dầu thô Brent ở Hoa Kỳ tăng 0,62%lên 79,77 đô la /thùng.Giá dầu thô được hỗ trợ bởi dữ liệu cho thấy chúng tôi hàng tồn kho dầu thô.

Theo báo cáo mới nhất của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), tính đến ngày 11 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 1,4 triệu thùng, cao hơn nhiều so với 763.000 thùng của những kỳ vọng trước đó.Ngoài ra, khi giá dầu dự kiến ​​sẽ tăng trong các giai đoạn còn lại của năm nay, Cơ quan Năng lượng Quốc tế sẽ tăng nhu cầu dầu thô toàn cầu dự kiến ​​trong năm 2018 từ 1,5 triệu thùng/ngày lên 1,4 triệu thùng/ngày.

Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho biết hôm thứ Tư rằng các lệnh trừng phạt rằng Hoa Kỳ sắp áp đặt cho quốc gia thành viên OPEC ở Iran sẽ dẫn đến sự gia tăng giá dầu, và dự kiến ​​thị trường dầu thô sẽ được thắt chặt trong thời gian còn lại của năm nay.Nhờ sự gia tăng mạnh về nhu cầu và giảm sản lượng của các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) do Ả Rập Saudi dẫn đầu và nhiều quốc gia sản xuất dầu khác bao gồm Nga, giá dầu thô đã tăng hơn 70%kể từ năm ngoái.Để tăng giá dầu, OPEC đã thực hiện một thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng sản xuất mỗi ngày. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực từ tháng 1 năm 2017 và hết hạn vào cuối năm 2018.Mặc dù những nỗ lực của OPEC để chấm dứt tình hình cung cấp toàn cầu đã thành công, Ả Rập Saudi đang thúc đẩy mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất đến năm 2019.

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 0,33%lên 2,26 đô la/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,59%lên 2,2826 đô la/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên tăng 0,18%lên 2,820 đô la/triệu.

Dầu thô WTI của Hoa Kỳ vượt quá $ 72, dầu thô Brent ở mức $ 80 một bước nữaCó bao nhiêu dầu thô có thể được trao đổi cho một ounce vàng bây giờ & mdash; & mdash; khoảng 18 thùng.

Có lẽ các nhà đầu tư sẽ nói rằng một khi một ounce vàng tương đương với 39 thùng dầu thô, nó đã kết thúc, bởi vì vàng đang giảm gần đây và giá dầu liên tục được làm mới cao.Dưới đây là một khái niệm đơn giản, tỷ lệ dầu thô vàng.