ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớSo với trò chơi của phiên bản console thứ hai khác, bởi vì "Watanabe: Rise of Finni" có thể được nâng cấp lên phiên bản phát triển tiếp theo miễn phí, có lẽ giảm giá đã là trò chơi nền tảng phát triển tiếp theo rẻ nhất và giá cả phải chăng nhất.

ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớMặc dù vị trí của hai người là khác nhau, đôi khi họ có xung đột như một đối tác đáng tin cậy, nhưng họ có thể dựa vào nhau để đối mặt với những nguyên nhân thực sự của cha của Luke và sẽ làm rung chuyển âm mưu khổng lồ của thế giới.ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớĐặc điểm lớn nhất của trò chơi này là tạo thành một "đối tác" của hai người để thực hiện tìm kiếm và lẻn vào.

Chính thức: Bóng đá nam Nhật Bản sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 10 với Tunisia

ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớHai ứng cử viên nên được chọn từ bốn ứng cử viên trong nhóm "Bond" và họ nên được chuyển đổi giữa các đối tác để giải quyết vấn đề cản trở tìm kiếm.ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớCó nhiều nhân vật đặc biệt trên đảo âm nhạc hoàng gia, và họ không hoàn toàn tin tưởng bất cứ ai.ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớKhi tìm kiếm, bạn phải nắm bắt các đặc điểm của các thành viên trái phiếu và chọn đúng người để hỏi về thông tin để có được chìa khóa để có được trí thông minh chính xác.ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớKhi lẻn vào căn cứ của kẻ thù, tuyến đường lén sẽ thay đổi theo thông tin thu được trong quá trình tìm kiếm.ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớXem xét nhân vật nào phù hợp hơn cho tìm kiếm này và lén lút trong nhiệm vụ, và sau đó phù hợp với đối tác phù hợp nhất là một trọng tâm chính trong công việc này.

ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớ"Đối tác Mission Bond" sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 1 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng chuyển đổi với mức giá 6480 yên (khoảng 409 nhân dân tệ).ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớ& Laquo; 123 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→" ""ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớ-Các vấn đề cố định liên quan đến các yêu cầu của nhiệm vụ "Bounty Hunter" để gửi các kỹ năng đồng hành.

ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớ-Vấn đề mà những người lính trong nhiệm vụ đã mượn những người lính ngay cả khi bạn đã gửi nó trở lại và ở lại trong quân đội của bạn.ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớ-Tôi sửa chữa nhiệm vụ "đoàn hộ tống" khi người chơi thất bại với các giao dịch caravan khác khi hộ tống.ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớ-Tái thiết của một số sự kiện (không ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi).ínhthứcBóngđánamNhậtBảnsẽdiễnravàongày17tháng10vớ-Có các bản sửa lỗi của một số nhiệm vụ để trao hai phần thưởng mối quan hệ.

-Các vấn đề mà nhiệm vụ "Chúa cần một con ngựa" không thể được hoàn thành.-Fix Vấn đề của văn bản đối thoại của "Kinh doanh" bao gồm văn bản nhiệm vụ khác.

Chính thức: Bóng đá nam Nhật Bản sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 10 với Tunisia

Đối thoại và trò chơi gặp gỡ: Bạn có thể bỏ qua vòng của nhau ngay bây giờ.-Các bản sửa lỗi rằng mối quan hệ giữa người chơi và người Tavian được đặt thành 100.-Các lỗi cố định của cuộc đối thoại ban đầu của đại lý tiền chuộc.-Các bản sửa lỗi của nhiệm vụ "Nghệ thuật kinh doanh" bao gồm một số vấn đề đối thoại.

-Các bản sửa lỗi của YouFang NPC đã từ chối trao cho người chơi nhiệm vụ hoặc đối xử với người chơi như kẻ thù.Các nhân viên bảo vệ khác hiện đang được phân loại là các đơn vị từ xa.- "Anh hùng chiến đấu tùy chỉnh" giờ đây có thể điều chỉnh thêm vũ khí và phong cách trò chơi.-Harami Arms bây giờ chỉ có thể được nâng cấp cho những con ngựa thông thường, không có ngựa chiến.

-Anh chị em của chúng tôi không còn cưỡi ngựa thuần chủng, và bây giờ họ cưỡi ngựa bình thường.-Các sửa chữa của một số lãnh chúa Stggyia chiến đấu.

Chính thức: Bóng đá nam Nhật Bản sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 10 với Tunisia

-Khi mặc một vương miện đế chế không còn giấu tóc.-Trong cải thiện khả năng chạy của bộ binh ánh sáng Warandia.

-Các sửa chữa vấn đề gây ra cung dài khi thế hệ ngựa được tạo ra.-Có góc nhìn của ống kính của những người lính trong toàn bộ cuốn sách bách khoa toàn thư.Chế độ địa phương Mỹ thuật -City bao vây thành phố -đã điều chỉnh điểm thế hệ của điểm cờ cuối cùng.-Surtically thêm một số khiên vào kẻ tấn công.-Te-được khắc phục với một lượng lớn tối ưu hóa vật lý (một số đường dốc và bảng gỗ sẽ ngăn kỵ binh kết hôn).-Địa hình được cải thiện để thích ứng với cài đặt đồ họa thấp.

-Các hiệu ứng vật lý của một số điều tối nghĩa nhất định được điều chỉnh để các mũi tên vượt qua.-Không một số bức tranh tường làm cho hành lang nhiều mắt hơn.

-SAO NA-cải thiện hiệu ứng vật lý của độ dốc.-Chaganbao được loại bỏ vị trí mà người chơi thường bị mắc kẹt. Để điều chỉnh sự cân bằng giữa từ xa và không hủy hoại, một số vùng cao hiện không thể đạt được.

Máy chủ và mạng -sửa chữa sự sụp đổ sau khi được báo cáo trong sảnh.-sự sụp đổ cố định của giao diện huy chương của tôi.

-Fix sự sụp đổ của chuyển đổi quay vòng.-Fix sự sụp đổ của trận chiến sau trận chiến.- (Chế độ hàng đầu) Đã khắc phục vấn đề mà người chơi không được thực hiện khi anh ta kiểm soát đồng đội sau khi anh ta chết.Giao diện người dùng -Change -Bây giờ bạn có thể thấy trạng thái trực tuyến của các thành viên trong gia đình.

-Prip Giải thích của trang trò chơi gần đây.-Fix-Vary Điều chỉnh nhỏ và sửa chữa.

-Có lỗi xuất hiện của áo giáp trong chế độ trực tuyến.-Vấn đề mà nút mời không thay đổi khi trở thành đội trưởng của đội.

Sự sụp đổ tuyệt vời -kết hợp sự sụp đổ của sự sụp đổ khi đóng trò chơi -kết hợp sự sụp đổ của nút ‘tùy chọn.-Fix sự sụp đổ của chuyến thăm trở lại và sửa chữa sự sụp đổ do thiết bị gọi mã AI.

-Các sự sụp đổ của người dọn dẹp khi những con ngựa kỵ binh chết.Nghệ thuật -Fix cho một lỗi hệ thống làm giảm kết cấu.-Sự cải thiện của sự mờ dần và mờ dần của thảm thực vật dài.Giao diện người dùng -đã điều chỉnh chất lượng của UI Zoom -Move "UI_Debug_Mode" thành user_config, thuận tiện cho người chơi sử dụng chức năng tải nhiệt của Gauntlet XMLS.

-(Khi gian lận được bật) Chuyển lệnh UI sang phím phím tắt Ctrl + Alt + F10.-Ad "phụ thuộc" (phiên bản của mô -đun phụ thuộc) vào các mô -đun phụ thuộc trong nhãn Submodules.

Nếu phụ thuộc không khớp với phiên bản hiện được cài đặt, cảnh báo sẽ bật lên khi bắt đầu trò chơi.-Các văn bản "Răng thành phố" sẽ không bao giờ được hiển thị khi bạn nhìn vào nó.

-DD ​​Lời nhắc rằng lời nhắc không phải là trình điều khiển mới nhất.-Giao diện tải ban đầu khi vào trò chơi không còn là màu trắng, và bây giờ nó có màu đen.