ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphố[LEI Sport Hà Bắc Huaxia hạnh phúc.

ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốVào thời điểm quan trọng, Green là ba điểm và Zhan Mei đã thành công ở bên trong. Lakers vượt quá điểm trong 45 giây cuối cùng.ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốVào thời điểm quan trọng, Nuggets đã thua cơ hội siêu nhân cho hai hình phạt, và Kuzma đạt được ba điểm.

Chính thức: Guoan Old Tướng Li Siqi gia nhập thành phố vinh quang Langfang

ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốVào cuối trò chơi, Lakers đã giành được Nuggets 124-121.ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốDữ liệu của Nuggets: Little Michael Potter 15 điểm và 4 rebound; Paul Milsap 13 điểm, 4 rebound và 4 hỗ trợ; Jamal Murry 14 điểm và 4 rebound; Nikola-jakich 12 điểm và 4 hỗ trợ; ; Kaita Bates Dionp 10 điểm; Mason Pramley 11 điểm và 5 hỗ trợ.ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốDữ liệu của Lakers: LeBron James 29 điểm và 12 hỗ trợ; Anthony Davis 27 điểm và 6 rebound; Den Waters 12 điểm; Kyle Kuzma 25 điểm và 5 rebound; Makis Morris 8 điểm 8 điểm 7 rebound; Dwight Howard 8 điểm và 5 rebound.ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốNUGGETS: Bệnh cơ xương phải của Gari-Harris vắng mặt, gãy xương chân trái của Flatco Charlier không có, nhưng cơn đau đầu gối phải của Wil Barton không có; nỗi đau đầu gối phải của Lami Gran không có.ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốLakers: Mọi người đã không tham gia trận tái đấu với đội; gãy ngón tay cái phải của Lajian-Rondo đã vắng mặt; Kentavis-Costwell-pop bị thương và bị bỏ lỡ.

ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphố[Lei Su Sports] Hôm nay, Raptors đã chơi với Bucks, và hai bên là lực lượng chính.ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốKhi bắt đầu trò chơi, Davis đã phá vỡ layup và thu giữ Raptors.ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốLà một trong mười sáu của đội Super League Trung Quốc, nó chắc chắn là một điều đáng tự hào. Đây cũng là một vinh dự với tư cách là một huấn luyện viên. Bởi vì không có nhiều huấn luyện viên địa phương, tôi chấp nhận thử thách này.

ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphố& rdquo; Có tin tức trước đó rằng hợp đồng giữa Wu Jingui và nhóm Biển Yellow chỉ kết thúc mùa này. Khi nói về các mục tiêu của mùa giải, Wu Jingui nói rằng & ldquo; vì đó là chi giúp Huang Hai, sau đó tại The Cuối năm, tôi nghĩ rằng tôi muốn ở trong trái tim mình. Bạn có thể xuống hạng không?ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốCâu lạc bộ cũng rất thực tế, bởi vì tôi biết rằng đội này không có trong đội của tôi, và sau đó trò chơi đã bắt đầu, và thời gian chuẩn bị không phải là tôi thực hành, vì vậy mục tiêu rất đơn giản và rõ ràng.ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốTất nhiên, mục tiêu và nhiệm vụ này rất khó khăn, nghĩa là, để hoàn thành việc xuống hạng.ínhthứcGuoanOldTướngLiSiqigianhậpthànhphốSau đó, tôi tin rằng từ những ngày này, đội bóng này, từ những ngày đào tạo này, họ có tinh thần này. Họ có một trái tim có thể chiến đấu cho bóng đá Qingdao, vì vậy tôi nghĩ rằng mục tiêu này vẫn có thể được hoàn thành.

& rdquo; Đối với triển vọng quảng bá của Biển vàng Qingdao, Wu Jingui cũng đưa ra ý kiến ​​của riêng mình. Khó ở trong Super League, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn phải phấn đấu để xuống hạng. Tôi nghĩ điều đó cũng giống với tám đội này. Vào thời điểm đó, đội này chắc chắn sẽ hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng.& rdquo;

Chính thức: Guoan Old Tướng Li Siqi gia nhập thành phố vinh quang Langfang

[Lei Sports] Vào buổi trưa ngày 11 tháng 8, Toribu Sandy chính thức tuyên bố rằng bài kiểm tra virus Crown mới của Huấn luyện viên Jin Minghui là tích cực.Trang web chính thức của Toriko Shayan tiết lộ rằng Jin Minghui có các triệu chứng khó chịu về thể chất vào ngày 8 tháng 8, nhưng không có triệu chứng Crown mới rõ ràng như sốt, ho và mùi.Đêm đó, Jin Minghui cũng chỉ huy trò chơi Away của J1 9th Toruka Shayan vs Kashima Antlers.Ngày hôm sau, Jin Minghui cảm thấy yếu và bị sốt đến 38 độ vào ban đêm.

Vào ngày 10 tháng 8, Jin Minghui đã nhận được xét nghiệm PCR tại Bệnh viện Hạt Saga. Báo cáo xét nghiệm được công bố lúc 15:00 tối. Jin Minghui xác nhận.Câu lạc bộ Rock Sand Toriko đã đưa ra một tuyên bố lần đầu tiên rằng tất cả các cầu thủ của đội mặt trận không có liên hệ chặt chẽ với Jin Minghui, và không ai có triệu chứng như sốt hoặc khó chịu về thể chất.Huấn luyện viên Jin Minghui đang nhận được sự cô lập.Ngoài ra, dưới sự hướng dẫn của các nhân viên của Bộ Y tế, Toriko Shayan tiến hành khử trùng toàn diện câu lạc bộ. Trong trường hợp phòng ngừa, vào chiều ngày 11 tháng 8, chủ sở hữu của đội đầu tiên Toriko Shayan sẽ tiến hành xét nghiệm PCR.

Trong vòng cuối cùng của vòng bảng Nhật Bản -Lian Cup vào ngày 12 tháng 8, Toriko Shayan đã thi đấu với ba mũi tên của Hiroshima. Hiện tại, không có tin tức nào về việc hủy bỏ hoặc mở rộng trò chơi này. Lei Sports sẽ tiếp tục theo dõi điều này sự cố.[Lei Su Sports] Vào sáng sớm ngày 11 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Liverpool chính thức tuyên bố rằng nhóm đã ký Olympia Coscos Qimakas. Được báo cáo rằng hai bên đã ký hợp đồng 5 năm với phí chuyển nhượng 13 triệu euro.

Chính thức: Guoan Old Tướng Li Siqi gia nhập thành phố vinh quang Langfang

Trong mùa giải mới, người chơi sẽ chơi vào ngày 21 với tư cách là Hồng quân.Zimicas 24 tuổi và là chân của đất nước Hy Lạp.

Zimicas đã hoàn thành chương trình đầu tiên thay mặt cho Olympia Cosch vào tháng 12 năm 2015. Mùa trước, anh đã chơi 46 trận cho đội và hoàn thành 3 hỗ trợ.Sau thông báo chính thức, Zimicas nói trong một cuộc phỏng vấn với Liverpool: & ldquo; Tôi rất vui khi được tham gia Liverpool. Đối với tôi, đây là câu lạc bộ lớn nhất thế giới.Tôi rất vinh dự khi đến đây, tôi sẽ cố gắng hết sức.& rdquo; & ldquo; Tôi thích Liên đoàn Anh. Tôi đã xem Premier League trên TV từ khi còn nhỏ. Đó là giấc mơ của tôi khi tôi còn là một đứa trẻ.& rdquo; & ldquo; Tôi sẽ tập trung vào những gì tôi nên làm để hoàn thành nhiệm vụ của huấn luyện viên để đạt đến cấp cao nhất.Tôi muốn đạt được mục tiêu của mình và giành chiến thắng tại Premier League một lần nữa. Tất nhiên, vẫn còn Champions League.

& rdquo;. đã đạt được 2 trận hòa và 1 trận thua sau khi cà vạt Thượng Hải của Shanghai ở vòng cuối cùng. Với sự bất lợi của chiến thắng ròng, đối thủ đương đại trong Trùng Khánh, hai đội không giành chiến thắng đầu tiên của giải đấu, người đầu tiên có thể phá vỡ sự bối rối , chúng tôi chờ xem.

Nhìn lại vòng thứ ba của 20:00 vào ngày 7 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của mùa giải 20120, một trò chơi trong phân khu Tôơ và sau đó Dong Xuesheng hỗ trợ Malkang. Trong cái xẻng, Caldek đã bắn trả một thành phố ở một góc nhỏ. Ở phút thứ 89, Adrian đã được gửi đến trung tâm của khu vực hình phạt bên phải, và ghi bài và ném đầu anh ta cân bằng điểm số.Vào ngày 6 tháng 8, giờ Bắc Kinh, 20:00, vòng thứ ba của giai đoạn đầu tiên của Super League trong mùa giải 2020, vòng thứ ba của Sư Tô Châu đã thi đấu. Qingdao Huanghai thi đấu với Thượng Hải Thượng Hải.

Vào phút thứ 72, Alexands Derini đã đưa ra một điểm, và Wang Dong đạt được hình phạt. Vào phút thứ 89, Li Shenglong đã đưa ra một điểm, và cú đá phạt Oscar đã cân bằng điểm số.Cuối cùng, Thanh Huanghai Qinggang đã buộc 10 người Thượng Hải Thượng Hải 1-1.

Hiện tại, năm viện trợ nước ngoài đương đại trong Trùng Khánh đã trở lại. Huấn luyện viên trưởng Zhang Waulong nói trong cuộc họp báo trước khi mà viện trợ nước ngoài vẫn đang hồi phục tốt. Tổ chức bị thương.Qingdao Huanghai hiện chỉ là viện trợ nước ngoài mà Claio đã không trở lại đội, và lần này chống lại Trùng Khánh đương đại, huấn luyện viên trưởng Wu Jingui nói rằng thời tiết nóng là một thử nghiệm tuyệt vời cho đội, nhưng nó đã sắp xếp chiến thuật cho trò chơi này. Dù thế nào đi chăng nữa, giống như trò chơi đầu tiên, sự xuất hiện tâm linh và tinh thần của Đội Biển Yellow sẽ ra ngoài để chiến đấu chống lại đối thủ, hy vọng sẽ trình bày một trò chơi tuyệt vời cho người hâm mộ.Trò chơi 1-chiến thắng đầu tiên trong mùa giải: Super League Trung Quốc đã giành chiến thắng trong ba vòng. Cả hai vòng quanh khu vực đương đại và Qingdao Yellow Biển đều đạt được 2 trận hòa và 1 trận thua. Cảng Thượng Hải Thượng Hải mạnh mẽ, cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt. Lần này, người có thể giành chiến thắng đầu tiên của giải đấu sẽ là một điểm lớn.Huấn luyện viên 2-Châu Á đối đầu: Huấn luyện viên trưởng Hàn Quốc đương đại Zhang Waulong là một người vượt trội so với Super League. Trước đây, ông đã huấn luyện Qingdao Zhongneng, Dalian Albin và Henan Jianye, và dẫn đầu Qingdao, Jianye, Chong Khánh và các đội khác. , với tư cách là một huấn luyện viên địa phương, trước đây đã huấn luyện Shanghai Shenhua, Shandong Luneng Taishan và Hàng Châu Greentown. Hai người đã chơi 4 lần trước đó, mỗi người đạt được 1 chiến thắng.

Master cũ của 3-Wang Dong: Thuyền trưởng Qingdao Huanghai Wang Dong gia nhập đội vào năm 2018. Ông cũng đã từng là trợ lý huấn luyện viên của đội một. Trước đây, Wang Dong đã chơi từ lâu cho Trùng Khánh thời gian dài. Cảng Thượng Hải Thượng Hải đã ghi 1 bàn. Sau 4 năm trôi đi, anh ấy đã phá vỡ đội bóng Super League Trung Quốc và chơi bàn thắng. Nhà nước rất xuất sắc.Phân tích dữ liệu đã giành chiến thắng trong cuộc tấn công của các trận đấu đương đại liên tiếp Trùng Khánh Khánh. Sau 3 vòng, anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng và thua 6 bàn.

Sau vòng đầu tiên của Thanh Huanghai đã kết thúc Vũ Hán Zhuoier trong vòng đầu tiên, trong hai vòng cuối của giải đấu đã ghi bàn liên tục, và ghi 3 bàn và thua 3 bàn sau 3 vòng.Có hai hồ sơ trong lịch sử của hai bên. Trùng Khánh 1 chiến thắng và 1 trận hòa, nhưng không ai trong số họ giành được ngón tay, và cả hai đều là những quả bóng nhỏ.

Trùng Khánh Khánh Trực tiếp -Sổ giải đấu có 6 vòng. Trong 10 trận gần đây, 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua, và tỷ lệ ngón tay chiến thắng là 40%.Qingdao Huanghai có 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong gần 10 trận và ngón tay chiến thắng chỉ là 30%.

Tỷ lệ bán tự nhiên đương đại của Trùng Khánh là cao, và chỉ có một trò chơi rưỡi trong 4 trận gần đây.[Lei Sports] Atlas chính thức tuyên bố rằng họ đã chính thức sa thải huấn luyện viên trưởng của đội.Kể từ khi bắt đầu mùa giải mới, Adras chỉ giành được 1 trận hòa và 2 trận thua dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Mexico, và đã không giành chiến thắng.Họ hiện đang ở cuối bảng xếp hạng giải đấu, và một thành tích tồi tệ như vậy cũng là lý do cơ bản tại sao họa sĩ bị sa thải.

Kể từ khi Purne huấn luyện, Atlas đã giành chiến thắng 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua trong giải đấu. Kỷ lục tồi tệ này đã hoàn toàn xóa sổ sự kiên nhẫn của ban giám đốc.Trước cuộc thi với San Louis, nhiều cầu thủ trong đội đã bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng vào huấn luyện viên trưởng của đội. Sau trận đấu, câu lạc bộ đã công bố họa sĩ bắn chính thức.

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 14 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Atlas sẽ đối mặt với Teluka tại nhà.[Lei Sports] Do ảnh hưởng của dịch vương miện mới, Liên đoàn Nga đã dừng lại trước mùa giải trước và Volgagler được xếp hạng đầu tiên ở Nga vào thời điểm đó, và cuối cùng Volgagler dựa vào thứ hạng này để nâng cấp thành công.

Tiếp theo, Lei Sports sẽ đưa bạn đến để hiểu người quảng bá này.Lịch sử nhóm: Từ Chiến tranh châu Âu đến Liên đoàn nghiệp dư, Volgler nằm trên bờ sông Volga. Nó có một vị trí địa lý vượt trội và thuộc thành phố cực kỳ quan trọng của Nga.