ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớDầu thô của chúng tôi đã chạm 72,41 đô la trong ba năm rưỡi sau khi giải quyết.

ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớViệc giảm hàng tồn kho dầu chưng cất giảm 951.000 thùng và mức giảm thấp hơn so với mức giảm dự kiến ​​là 1,335 triệu thùng.ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớNgoài ra, do lo ngại về việc giảm nguồn cung dầu thô ở Iran và Venezuela, OPEC có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào tháng Sáu.

Chuyển đổi thành Spider -Man

ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớDo cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm xuống còn 1,5 triệu thùng/ngày vào tháng trước, mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớSản lượng dầu thô của Venezuela có thể giảm hơn nữa sau cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi, vì Hoa Kỳ đang xem xét cải thiện tác động của dầu thô Venezuela.ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớCác lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran cũng có thể gây ra tình trạng thiếu dầu thô sau khi có hiệu lực vào cuối năm nay.ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớIran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớCác rủi ro địa chính trị do việc rút lại thỏa thuận kiểm soát vũ khí hạt nhân của Washington đạt được với Tehran đã đẩy giá dầu lên hơn nhiều năm.

ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớTuần trước, dầu thô Brent đã vượt quá $ 80 lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014.ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớĐồng thời, do thời tiết bất thường, vấn đề năng lượng gây ra bởi thời tiết nóng và quốc gia thành viên OPEC Libya đã giảm sản lượng dầu hàng ngày khoảng 120.000 thùng.ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớChủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Drageta cho biết hôm thứ Sáu rằng khu vực Euro cần một công cụ tài chính & ldquo mới;

ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớGiám sát tài chính của Trung Quốc đã chính thức được đưa vào & ldquo; trong kỷ nguyên của một ủy ban, một bên, hai phiên & rdquo; làm thế nào ngân hàng trung ương sẽ tính đến nhiều mục tiêu như tăng trưởng kinh tế, hủy bỏ cấu trúc và phòng chống rủi ro. sẽ chú ý nhiều hơn đến sự tăng trưởng ổn định: xem xét toàn diện những thay đổi trong hoạt động kinh tế vĩ mô, kiểm soát tổng cổng của nguồn cung tiền; Loại bỏ.ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớCác mối đe dọa của Mỹ vào Chủ nhật sẽ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với các công ty châu Âu có thương mại với Iran, trong khi các quốc gia ký kết khác trong Thỏa thuận hạt nhân Iran củng cố quyết tâm duy trì hiệu quả của thỏa thuận.ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớNgoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết hôm Chủ nhật rằng nếu Triều Tiên (Triều Tiên) đồng ý từ bỏ hoàn toàn kế hoạch quân sự hạt nhân, Washington cũng sẽ đồng ý hủy bỏ các lệnh trừng phạt đối với đất nước. Biện pháp này sẽ tạo ra & LDQUO cho Triều Tiên. .ểnđổithànhSpiderManDestiny2LightMeteorsAutumnTrailerràngbuộckỹnăngmớSPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Sáu là 0,62%đến 857,64 tấn và 862,95 tấn vào thứ năm.

Theo dữ liệu được công bố bởi Sàn giao dịch tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ vào ngày 8 tháng 5 đã tăng thời hạn của Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa (COMEX) của New York.. Gold City Gol/HCN COMEX Gold CFTC/Golcn London Golden Fixed Disk GOL/FIXCN COMEX COMPER Đã biên dịch Xu Na/du Mingxia; Gong Fang/Dai Suping) Thành phố vàng toàn cầu: Giá vàng tăng, do triển vọng lãi suất của Mỹ để đàn áp đồng đô la Mỹ

Chuyển đổi thành Spider -Man

NDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,07%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc tuần từ ngày 14 đến 18 tháng 5, thị trường dầu khí toàn cầu, thị trường ngoại hối và thị trường vàng sẽ phải đối mặt với một loạt các tác động sự cố.Sau khi Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran vào tuần trước, thị trường dầu mỏ đã gây xôn xao.Vì thị trường lo ngại rằng sản lượng và xuất khẩu của Iran bị hạn chế, việc cung cấp thị trường dầu là không đủ và giá dầu dầu của Hoa Kỳ đã đạt mức cao mới.Tuần này, OPEC và IEA sẽ công bố báo cáo hàng tháng dầu thô. Nếu dữ liệu lạc quan, giá dầu dự kiến ​​sẽ mở ra một vòng hành động mới.

Về các ngân hàng trung ương, Ngân hàng Trung ương châu Âu và Cục Dự trữ Liên bang đã bước vào giai đoạn & ldquo;Nhiệm kỳ của Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Châu Âu Constance sẽ kết thúc, và ông và các đồng nghiệp cũng sẽ có bài phát biểu trong tuần này.Vị trí của ông sẽ được Bộ trưởng Bộ Kinh tế Tây Ban Nha Louisist & Middot; Kings tiếp quản.Đối với Cục Dự trữ Liên bang, Crarida, phó chủ tịch được đề cử và Bowman, sẽ tham gia vào một phiên điều trần của Ủy ban tài chính của Thượng viện Hoa Kỳ.

Các điểm nóng thị trường trong tuần này bao gồm: 1. Hai báo cáo hàng tháng dầu thô lớn đã được công bố.Vào thứ Hai (14 tháng 5), Tổ chức Tổ chức Tổ chức Dầu khí (OPEC) đã công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng.

Chuyển đổi thành Spider -Man

Vào thứ Tư (ngày 16 tháng 5), Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) đã công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng 2. Nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang sẽ phát biểu.Vào thứ Hai (14 tháng 5), đồng hồ đo vé FOMC 2018 của Fed và Chủ tịch của Fed St. Louis Fed Brad sẽ có bài phát biểu; Thứ Tư (16 tháng 5), Ủy ban vé FOMC Fed 2018 Williams, 2018 FOMC Bolstick sẽ có bài phát biểu; Vào thứ năm (17 tháng 5), Chủ tịch St. Louis Fed Brad, Chủ tịch Fed Fed của Hoa Kỳ Kashkari đã có bài phát biểu; Thứ Sáu (18 tháng 5), Giám đốc Dự trữ Liên bang Breed, FOMC FOMC bỏ phiếu Mest, và Chủ tịch Dallas Fed Kapland đã phát biểu.

3. Vào thứ Hai (14 tháng 5), Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Anh Kani và Giám đốc điều hành Ngân hàng Trung ương châu Âu đã có một bài phát biểu.4. Vào thứ ba (15 tháng 5), một loạt dữ liệu kinh tế vĩ mô Trung Quốc sẽ được công bố.5. Vào thứ ba (15 tháng 5), Ủy ban Tài chính Thượng viện Hoa Kỳ đã đề cử Richard Clarida làm Phó Chủ tịch và Giám đốc Cục Dự trữ Liên bang, cũng như Michelle Bowman làm Fed như một phiên điều trần.6. Vào thứ ba (15 tháng 5), Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu bán lẻ vào tháng Tư.7. Vào thứ Tư (ngày 16 tháng 5), Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Draki, Nhà kinh tế trưởng Prett, và Ủy ban điều hành Corey sẽ có bài phát biểu tại một cuộc họp chia tay do Ngân hàng Trung ương châu Âu tổ chức với tư cách là Phó Chủ tịch Constant.8. Vào thứ năm (17 tháng 5), Cumintein Erio, Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu, chuẩn bị từ chức.

9. Pháp, Đức, Khu Euro, Nhật Bản, Canada và các quốc gia khác sẽ xuất bản dữ liệu CPI.Thị trường mở cửa vào thứ Hai: Huijian: Tuần này, thị trường ngoại hối đã mở một cách có trật tự. Chỉ số đồng đô la Mỹ đầu tiên giảm nhẹ vào thứ Hai. Các loại tiền tệ trực tiếp khác không phải là các mức độ khác nhau.

Tính đến thời điểm báo chí, đồng euro đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.1953; đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.3551; đồng đô la Mỹ được báo cáo cho đồng yên ở mức 109,34.Kim loại quý: Vàng Spot đã tăng nhẹ vào thứ Hai. Kể từ phần thưởng là $ 1320,34 mỗi ounce trước khi phát hành, nó tăng nhẹ 0,07%.

Bạc Spot báo cáo $ 16,70/ounce, tăng 0,2%.Thị trường dầu: Hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã bị sốc dưới thị trường căn hộ trong tuần này. Tính đến thời điểm trước khi phát hành, báo cáo là 70,64 đô la Mỹ/thùng và hàng ngày giảm nhẹ 0,09% .

Đánh giá tuần trước: 1. Ngân hàng Anh đã giữ lãi suất trong tháng 5 và hạ thấp kỳ vọng về kinh tế và lạm phát.2. Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran.3. EIA thông báo báo cáo hàng tháng và giá dầu dự kiến ​​được tăng lên.4. Kim Jong Unba, đỉnh cao của Trump dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 12 tháng 6.

5. Với tốc độ tăng tốc lãi suất ở Hoa Kỳ, tiền tệ của các nước thị trường mới nổi đã khấu hao và bị mắc kẹt trong vũng lầy của lạm phát ác tính.6. Vào ngày 8 tháng 5, Chủ tịch Fed Powell đã có một bài phát biểu nói rằng mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất điểm chuẩn 6 lần kể từ tháng 12 năm 2015, tình trạng thị trường tài chính Hoa Kỳ đã trở nên lỏng lẻo hơn.

7. Dự trữ ngoại hối của Trung Quốc đã giảm xuống còn 3124,85 tỷ USD trong tháng 4, giảm 17,968 tỷ USD.Tỷ lệ cung cấp hàng năm của Trung Quốc là 8,3%và quy mô tài chính xã hội là 1560 tỷ nhân dân tệ.

Thặng dư thương mại tháng 4 của Trung Quốc là 182,8 tỷ nhân dân tệ.CPI của Trung Quốc ghi nhận 1,8%trong tháng Tư, thấp hơn một chút so với dự kiến.

8. Fed New Zealand duy trì lãi suất không thay đổi, phù hợp với kỳ vọng., 9. Hoa Kỳ đã ghi nhận 2,1%trong CPI cốt lõi của tháng Tư, thấp hơn một chút so với dự kiến.[Danh sách tài sản thị trường lớn toàn cầu] Giá mới nhất của tên thị trường chứng khoán đã tăng và suy giảm, Chỉ số Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải 3163.26-115-0,35%bảo hiểm sâu 10634.30-95.46-0,89%Nine 22522758.48261.3016%NASDA -0,03%Dow Jones Công nghiệp 24831.1791.640,37%Anh FTSE7724.5523.580,31%Đức DAX13001.24-21.63-0.17%Phương pháp CAC405541.94-4.01 ; S & P 500 đã đóng cửa 4,68 điểm vào thứ Sáu, tăng 0,17%lên 2727,73 điểm; Chỉ số NASDAQ đã đóng cửa 2,09 điểm vào thứ Sáu, giảm 0,03%xuống còn 7402,88 điểm.Giá mới nhất của hàng hóa, tăng và giảm, Gold 1319.30-2.30-0,17%SPOT 钯 991,87-9,63-0,96%Bạc 16,67-0,05-0,31%SPOT BLATINUM 922.87-3,35-0,36% 0,12% dầu thô của Mỹ tăng 70,51-0,85-1,19% lên mức cao nhất vào ngày 27 tháng 4, và sau đó nôn ra sự gia tăng trong ngày một lần nữa.

Giá vàng dự kiến ​​sẽ ghi nhận sự gia tăng hàng tuần đầu tiên kể từ khi nó được ghi nhận. Khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, nó đã khiến thị trường lo lắng về tình hình ở Trung Đông.Hiện tại, vàng tại chỗ hiện được báo cáo là $ 1319,300/ounce, giảm 0,17%.

Ngoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, giá tăng và giảm giá mới nhất. và giảm, Chỉ số đô la Mỹ 92,56-0,16-0,17%Euro 1.19430.00280,23%£ 1.35420.00230,17%Đô la Mỹ 109,39-01%là 0,754 30,00110,15%của Mỹ Ngày giao dịch liên tiếp, giảm từ bốn tháng.Các nhà phân tích nói rằng sự gia tăng của đồng đô la Mỹ có thể kết thúc tạm thời.

CPI yếu của Mỹ đã suy yếu vào tháng Tư hôm thứ Năm đã làm suy yếu bốn cơ hội tăng lãi suất trong năm.Hiện tại, chỉ số đô la Mỹ hiện được báo cáo là 92,563, giảm 0,17%.