ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệ[LEI Sports] Vào lúc 3:45 vào ngày 30 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng 37 của giải đấu Serie A sẽ tiếp tục. Miễn là chiến thắng này, Rome cũng sẽ khóa trong bảng xếp hạng thứ 5 của giải đấu và có được bằng cấp của Liên minh châu Âu. vắng mặt trong trò chơi này, và vì trò chơi này rất quan trọng, anh ấy sẽ không điều chỉnh nhiều đội hình xuất phát.

ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệMặc dù sự phục hồi hiện tại là tốt, nhưng nó vẫn không thể bắt kịp với trò chơi cuối tuần này.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệ& rdquo; & ldquo; Steven & Middot; gót chân của Davis vẫn không thoải mái lắm, nhưng tiến bộ là tốt.

Phương tiện truyền thông phương Tây: Tiền vệ Tây Ban Nha Vega sẽ tham gia Naples để chuyển khoản phí lên 40 triệu euro

ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệAnh ấy có thể vắng mặt trong vài ngày tới, nhưng chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ được áp dụng lại vào tuần tới, và nó sẽ có thể chơi vào thứ năm.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệ& rdquo; & ldquo; ngoại trừ họ, mọi người đều rất khỏe mạnh, và họ cũng tham gia đào tạo sáng nay.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệ& rdquo; mùa mới su Chao cho phép 5 người chơi thay đổi mỗi trò chơi, và Jerald nói: & ldquo; Điều này có thể thay đổi kế hoạch ban đầu.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệChúng tôi đã không học được tin tức cho đến cuối ngày hôm qua, và những tin tức như vậy đột nhiên xuất hiện trước mùa giải.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệ& rdquo; sau đó anh ấy nói thêm: & ldquo; Nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều này cũng tốt, chúng tôi có thể cho nhiều người chơi cạnh tranh trong trò chơi. Khi thích hợp, tôi sẽ cho những người trẻ tuổi có cơ hội cho mọi người biết tầm quan trọng của việc đào tạo thanh thiếu niên.

ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệNhưng nói chung, đây là một thay đổi lớn trong toàn bộ giải đấu.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệ& rdquo; đã hỏi những kỳ vọng của trận chiến Aberdeen ra mắt, Gerald nói: & ldquo; chúng ta phải chuẩn bị đủ sự chuẩn bị cho trò chơi và chúng ta có thể sửa đổi kế hoạch bất cứ lúc nào.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệ& rdquo; Vì trò chơi sẽ được thực hiện trong trò chơi này, Newton cũng bày tỏ quan điểm của mình: & ldquo; bóng đá mà không có người hâm mộ không thể được gọi là bóng đá.

ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệKể từ khi tôi đến đất nước này, người hâm mộ của chúng tôi đã hỗ trợ chúng tôi và chúng tôi luôn có thể cảm nhận được điều đó.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệMột số lần, khi chúng tôi cảm thấy mệt mỏi, sự khuyến khích của người hâm mộ có thể cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ, nhưng điều này cũng tương tự cho hai đội của chúng tôi.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệĐối với họ, chúng ta phải giành được Champion & Rdquo; Thuyền trưởng Tellab Zong & Middot; Sosa nói rằng họ rất vui khi đại diện cho đội tham gia trận chung kết: & ldquo; không nhất thiết đứng về phía chúng tôi.ươngtiệntruyềnthôngphươngTâyTiềnvệTâyBanNhaVegasẽthamgiaNaplesđểchuyểnkhoảnphílên40triệChúng tôi tôn trọng đối thủ của chúng tôi, và trò chơi này sẽ rất khó khăn.

Trong trận chung kết, mỗi người chơi sẽ rất có động lực.& rdquo; Sasa ngay lập tức nói rằng người hâm mộ rất quan trọng đối với họ: & ldquo; chúng tôi có rất nhiều mục tiêu trong giải đấu, nhưng bây giờ chúng tôi chỉ nên tập trung vào việc giành được chiếc cúp này.

Phương tiện truyền thông phương Tây: Tiền vệ Tây Ban Nha Vega sẽ tham gia Naples để chuyển khoản phí lên 40 triệu euro

Trong giai đoạn này, người hâm mộ không thể chiến đấu cạnh nhau, nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu cho họ.& rdquo;[Lei Sports] Phần dưới cùng của Sipar đã hạ cấp trước nhiều vòng, và đội sẽ thách thức Verona đi trong vòng này.Đối với cuộc thi sắp tới, huấn luyện viên Sipar Dibia Gio nói: & ldquo; Tôi sẽ cho những người trẻ tuổi hiếm khi chơi trước đây, họ đều là tương lai của Spal.

Trong vòng cuối cùng, tôi đã trói Turin lúc 1: 1. Tinh thần chiến đấu mà các chàng trai trẻ luôn muốn nhìn thấy. Mặc dù chúng tôi đã hạ cấp, điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ bị tàn sát bởi những người khác. ;[Lei Sports] Vào ngày 29 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, CBA đã chính thức công bố ứng cử viên giải thưởng cho MVP 2019-20 và các giải thưởng khác, và Yi Jianlian dẫn đầu các ứng cử viên MVP.Danh sách các ứng cử viên giải thưởng cụ thể như sau: Các ứng cử viên cầu thủ có giá trị nhất (MVP) mùa giải 2019-2020 Hu Jinqiu (Hu Jinqiu (Bóng rổ nam Guangsha), Han Dejun (Bóng rổ nam Liêu Ninh) 2019-2020 Mùa giải CBA League mùa giải cầu thủ phòng thủ tốt nhất: Zhou Qi (Tân Cương Bóng rổ nam Bắc Kinh), Lin Shuhao (Bóng rổ nam Bắc Kinh), WIMS (Bóng rổ nam Quảng Đông) 2019-2020 Mùa giải CBA League mùa giải thứ sáu tốt nhất: Zeng Lingxu (Bóng rổ nam Tân Cương), Fang Shuo Đội bóng rổ nam của Zhejiang), Daihuai Bo (Bóng rổ nam Jilin), Yu Changdong (Bóng rổ nam Tân Cương) 2019-2020 Mùa CBA League mùa giải thường xuyên nhất Hu Mingxuan (Bóng rổ nam Guangdong) 2019-2020 Mùa CBA League Tiger Haoya năm mới Ứng cử viên Rui: Chen Yingjun (Bóng rổ nam Thâm Quyến) Đội bóng rổ nam Zhejiang) 2019-2020 Mùa giải CBA League mùa giải huấn luyện viên giỏi nhất: Du Feng (bóng rổ nam Guangdong), một Jiang (bóng rổ nam Tân Cương), Martinel (bóng rổ nam Liauning),Super League Úc tiếp tục ngày hôm nay, và chiến thắng của Melbourne đã thi đấu với The Bridge Lion.

Matt Acton, chiến thắng của Melbourne, là thủ môn đầu tiên và thiếu niên Latanzio đã được ra mắt.Cầu thủ của Brisbane Lion Roar Cori & Middot; Brown đã mở ra cho Super League Úc thứ 100 trong sự nghiệp của mình.

Phương tiện truyền thông phương Tây: Tiền vệ Tây Ban Nha Vega sẽ tham gia Naples để chuyển khoản phí lên 40 triệu euro

Chiến thắng của Melbourne Đội hình đầu tiên: 451 Thủ môn: Matthew Acton Defender: Storm Roux, Adama Traore, Aaron Anderson, James Donachie Hàng tiền vệ: Leigh Broxham, Marco Rojas, Jay Barnett, Birkan Kirdar, Lu là Lawrie-Lattanzio Brebner Bridbonan Lion Roar bắt đầu Đội hình: 442 Thủ môn: Jamie Young Defender: Jack Hingrt, Corey Brown, Tom Aldred, Macaulay Gillesphey Midfield: Scott Neville, Bradden Inman, Danny Kim, Jay O's Striker: Scott McDonald : Warren Moon[Lei Su Sports] Kể từ ngày 27 tháng 7, kết quả của tháng thứ tư của kết quả lựa chọn người chơi có giá trị hàng tháng thứ tư của Trung Quốc đã được công bố.

Zhou Qi từ Tân Cương Yilit đã giành được cầu thủ trong nước có giá trị nhất trong tháng thứ tư của cuộc đời trong giai đoạn thứ tư của cuộc sống Trung Quốc với màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong giai đoạn tái đấu; trong khi những người chơi nước ngoài có giá trị nhất trong tháng thứ tư của bảo hiểm nhân thọ Trung Quốc vừa tham gia O.J. Mei Mei của Liêu Ninh Bengang trong giai đoạn tái đấu Olympic thu được.Trong cuộc thi từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 27 tháng 7 sau trận tái đấu của mùa giải, Zhou Qi đã dẫn dắt Yilitt ở Tân Cương và đạt được 10 chiến thắng và 9 chiến thắng.Vào cuối mùa giải thông thường, Tân Cương Yilit đứng thứ hai trong bảng xếp hạng CBA League với thành tích 36 chiến thắng và 10 trận thua.Điểm số cá nhân của Zhou QI là 36,9 điểm, trung bình 25,9 điểm, 15,8 rebound và 1,8 khối mỗi trận.Trong cuộc thi từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 27 tháng 7 sau trận tái đấu của mùa giải, O.J. MeO đã dẫn dắt Liêu Nam Bengang đạt được 11 chiến thắng và 10 chiến thắng, và điểm số cá nhân của anh ấy là 32,5 điểm.Vào cuối mùa giải thường xuyên của CBA League, Bendonou của Liêu Ninh đứng thứ ba trong bảng xếp hạng CBA League.

Chỉ có Thế vận hội O.J. Mei được chơi thay mặt cho Ben Gang trong giai đoạn tái đấu trung bình 29 điểm, 7,3 rebound, 4,5 hỗ trợ 2,4 lần đánh cắp, đóng vai trò rất nhiều trong sự đánh thức của đội trong nửa sau của giai đoạn phần sau .[Lei Sports] Trong vòng 37 của Serie A, hai trận đấu đêm qua, & ldquo; True Black Black & Rdquo; Inter Milan và Atlanta đã đánh bại đối thủ của họ. Hiện tại, sự khác biệt giữa hai đội chỉ là một điểm . Hoàn toàn tiết lộ.

Trong trường hợp của Giải vô địch và khóa cơ bản của các ghế chiến đấu châu Âu, Serie A hiện chỉ có hai giải đấu thứ năm và xuống hạng hai lần hồi hộp. Hai lần hồi hộp này có thể được giải quyết tối nay.Đọc tranh chấp: Brescia ở dưới cùng của Rena vs Ledar và giây cuối cùng ở Sipar đã xuống hạng trước, và hạn ngạch xuống hạng duy nhất sẽ được tạo ra trong Laiccum và Reinyama. Tình huống xuống hạng là tốt.

LAICCUM: Tất cả chiến thắng không thể được giữ ở vòng 34 của giải đấu Serie A. Laiccum thua đối với đối thủ cạnh tranh trực tiếp vào lúc 1: 2. Trên thực tế, một chân đã bước vào sân Serie B.Hai vòng cuối cùng thực sự khó khăn với LAI, bởi vì Laici có thể không thể xuống hạng ngay cả trong hai vòng.

Lycris, người bị buộc phải tuyệt vọng, không ngoan cường. Vòng cuối cùng của Away bị thách thức Bologna. Họ đã tụt lại sau hai bàn thắng trong năm phút đầu tiên, và sau đó họ bướng bỉnh kéo điểm xuống 2: 2, nhưng trọng tài tại Khoảnh khắc cuối cùng đã trao cho Bologna cho Bologna cho Bologna. Một cú đá phạt, cuối cùng, Bologna đã giành chiến thắng trong trò chơi lúc 3: 2.Liên quan đến cú đá phạt ở vòng cuối cùng của vòng cuối cùng, Chủ tịch Rice Damiani nói: & ldquo; Hình phạt này đã phá hủy chúng tôi trong suốt mùa giải, và trọng tài thậm chí đã đưa ra phán quyết hình phạt mà không cần nhìn vào Var. Tôi rất tức giận & ndquo ;.Reinaa: Trong hai vòng cuối cùng, bạn có thể nhận được hai điểm trong hai vòng cuối cùng. Các điểm để đảm bảo rằng bạn có thể ở trong lĩnh vực Serie A.Vòng thử thách Away này & ldquo; Green Barcelona & rdquo ;, Huấn luyện viên Nacolas của Genova nói rằng đội bóng xứng đáng ở Serie A.

Nicolas nói: & ldquo; Chúng tôi đã thực sự làm việc chăm chỉ trong 7 tháng qua. Chúng tôi làm hết sức mình cho bản thân, người hâm mộ và câu lạc bộ.Trò chơi này là một cơ hội lớn, nhưng tôi cũng biết những khó khăn của trò chơi.

Dưới sự lãnh đạo của Dezibari, Sasalo đã thực hiện rất tốt và thường tạo ra rắc rối cho các đội giàu có & ndquo;Chiến đấu: Rome vsac Milan Rome hiện đang dẫn trước 4 điểm của Milan ở vị trí thứ năm. Nếu mùa này kết thúc với thứ hạng này, thì Rome sẽ trực tiếp tiến tới trận đấu của Tập đoàn UEFA vào mùa giải tới. Liên minh châu Âu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đá cuộc đua, bạn phải đá từ cuộc đua đủ điều kiện.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các cuộc thi toàn cầu bị nén rất nhỏ gọn. Không ai sẵn sàng tìm thấy những rắc rối của riêng họ và chơi một vài bằng cấp. Hơn nữa, nhóm trình độ thường được phân phối ở tất cả các góc của châu Âu. Sự tàn phá lớn.Tokyo Green vs Niigata Swan bắt đầu Tokyo Green Formation: 433 Thủ môn: Matus Guard: Nara Wheel Hiroshi, Ping Zhiguang, Takahashi Xiangping Huấn luyện viên: Shixishi Shiigata Swan Formation ở Nagai: 442 Thủ môn: Fujita và Hui Arai: Nagi Naka Ren, Dancing Dragon James, Mao Luo, Tian Shangdi tiền vệ Huấn luyện viên từ đây đến Eunnan: Alberto đã ra mắt cách giải thích của Tokyo Green và trận đấu trước. Đội hình được chơi, tiền tuyến cũng được dẫn dắt bởi Yaoya, và thủ môn Matus tiếp tục bắt đầu.

Xinxie Swan đã chơi ở đội hình 442, và Dasamoto Yoshiya phải được thay thế bằng vùng đất trên sân. Hai game bắn súng địa phương đã tạo thành một mũi tên đôi. Thủ môn 19 tuổi Fujita và Hui Hui thực hiện 7 trận đấu liên tiếp.[Lei Sports] Vào lúc 15:00 ngày 1 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Chiết Giang sẽ mở ra vòng đầu tiên của vòng playoff với Shanxi.Kể từ ký ức của Chiết Giang, 16 trận đấu đã đạt được 12 trận thắng và 4 trận thua. Ngoại trừ trận thua cuối cùng trước Thâm Quyến, ba trận đấu còn lại đã bị mất cho các đội CBA với thứ hạng cao hơn chính họ.Mặt khác, 16 trận trong việc loại bỏ Shanxi chỉ giành được 6 trận thắng và 10 trận thua. Bạn phải biết rằng Shanxi là một cuộc tranh cãi mạnh mẽ cho 4 CBA hàng đầu trước khi tái đấu, nhưng sau khi đội thiếu viện trợ nước ngoài, hiệu suất đã giảm hàng ngàn feet . Tinh hoa

Trong vòng cuối cùng của trò chơi, CBA của Chiết Giang đã kết thúc khi đối mặt với Thâm Quyến vô tư và không chọn chiến thắng trò chơi để giữ lại cơ hội để cải thiện thứ hạng.Wuqian trong trò chơi ghi được 6 điểm+2 hỗ trợ trong 12 phút.

Đối mặt với trận chiến cuối cùng của Guangsha, Shanxi CBA, toàn đội đã đạt đến giây phút cuối cùng. Trong số đó, Ren Junwei đã thể hiện tốt. Đội để đánh bại Guangsha 107-100 và đưa đội vượt qua thành công vị trí thứ 11 trong CBA xếp hạng Fujian để tham gia vòng playoffs.Dự đoán dự đoán: Zhejiang: Wu Qian, Cheng Shuai Peng, Zhu Xuhang, Lai Junhao, Zhang Dayu Shanxi: Yuan Shuai, Zhang Hanjun, Ren Junwei, Liu Guanzen, Ge Zhaobao Vắng mặt trong trò chơi này, anh ta có thể ghi được 2,8 điểm+1 rebound trong 12,6 phút trong mùa giải này, đây là một trong những hậu vệ thay thế của đội.

Trọng tâm đấu tay đôi: Nhóm Sagittarius cũ của Chiết Giang là lần đầu tiên lần đầu tiên huấn luyện viên đến Shanxi.Người đẹp trai cũ cũng phát triển từ người mới đến với người bảo vệ Ball -Concontrol của đội.