ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữKong Dai nói rằng họ sẽ xác nhận lại tình trạng của Ý ở châu Âu, và chính phủ mới sẽ dựa trên dự thảo của Đảng thể thao năm năm và Đảng Bắc Liên minh.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữDanh sách các điều kiện thị trường toàn cầu ★ Thị trường chứng khoán vào thứ Sáu tuần trước (25 tháng 5), Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đã đi xuống chỉ số đơn phương, đóng cửa ở mức 0,42%đến 3141,30 điểm.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữChỉ số Thâm Quyến giảm 1,1%xuống còn 10448,22.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Tăng sự tự tin, giá vàng có thể tăng trung bình động 100 ngày một lần nữa

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữViệc đóng DAX của DAX Đức đã tăng 0,65%lên 12938,01 điểm; Việc đóng cửa CAC40 của Pháp giảm 0,11%xuống còn 5542,55 điểm.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữ★ Sản phẩm vào thứ Sáu tuần trước, vàng của Hồng Kông đã đóng cửa giảm 0,11%xuống còn 12061,00 điểm.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữĐiểm của Gold Gold tăng 0,52%lên 981,35 điểm.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữNgoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ nhận được hàng cung cấp trao đổi vàng Thượng Hải.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữVàng 9999 đóng cửa ở mức 0,13 điểm vào thứ Sáu, tăng 0,05%lên $ 269,00/ounce.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữ★ Đô la ngoại hối Úc giảm 0,37%so với đô la Mỹ vào thứ Sáu xuống 0,7548.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữChỉ số đô la Mỹ tăng 0,49%vào thứ Sáu tuần trước lên 94,25.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữĐồng đô la Mỹ và trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ tăng đồng thời, trong khi thị trường chứng khoán Mỹ đang gặp bất lợi.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữNgày nay, các nhà đầu tư muốn biết liệu sự gia tăng của đồng đô la Mỹ có cản trở sự tăng trưởng lợi nhuận của công ty hay không.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữKể từ đầu tháng Tư, chỉ số Ice Dollar đã tăng 3,9%.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữĐồng thời, chỉ số S & P 500 giảm 0,3%, chỉ số NASDAQ giảm 0,4%, trong khi Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 2,5%cùng một lúc.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗTăngsựtựtingiávàngcóthểtăngtrungbìnhđộng100ngàymộtlầnnữTerry Sandven, chiến lược gia trưởng của Công ty quản lý tài sản Ngân hàng Hoa Kỳ (Hoa Kỳ Ngân hàng Quản lý tài sản), nói rằng Hoa Kỳ đã rất yếu trong năm nay.

Điều này ngụ ý rằng hiệu suất đầu tiên mạnh mẽ từ lâu đã được phản ánh trong giá hiện tại.Sự đánh giá cao bằng đô la Mỹ là một trong những yếu tố ngăn chặn tăng trưởng thu nhập.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Tăng sự tự tin, giá vàng có thể tăng trung bình động 100 ngày một lần nữa

Cổ phiếu của Hoa Kỳ đã bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng của đồng đô la Mỹ trong tương lai gần.Lý do cho sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ là sản lượng nợ của Mỹ không ngừng tăng.Điều này đến lượt nó đại diện cho lãi suất dự kiến ​​cao hơn, sẽ gây bất lợi cho thị trường chứng khoán.Trong tuần qua, lợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã trở lại điểm chính là 3%và đạt mức cao 7 năm.

Tình trạng này đã đẩy đồng đô la lên, nhưng nó làm tổn thương thị trường chứng khoán.Chỉ số Dow và Nasda đã ghi nhận sự suy giảm hàng ngày lớn nhất trong ba tuần, trong khi S & P trải qua sự suy giảm hàng ngày tồi tệ nhất kể từ đầu tháng Năm.Lãi suất tăng cho thấy chi phí của các công ty vay tăng và định giá sẽ tăng lên, điều này sẽ gây áp lực cho thị trường chứng khoán.Vào ngày 24 tháng 5, Fed sẽ công bố cuộc họp của cuộc họp từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 5

Bởi vì cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang không có một cuộc họp báo, điều này cho thấy tầm quan trọng của biên bản cuộc họp tháng Năm.Sandven nói rằng với sự gia tăng lạm phát, lãi suất của Mỹ tăng lên và sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu dường như thiếu đồng bộ hóa. Các điều kiện đánh giá cao đồng đô la Mỹ trong nửa cuối năm 2018 đã trưởng thành.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Tăng sự tự tin, giá vàng có thể tăng trung bình động 100 ngày một lần nữa

Ông nói: & ldquo; Đô la tăng không có lợi cho tăng trưởng và định giá lợi nhuận, ngụ ý rằng lợi nhuận của thị trường chứng khoán có xu hướng giảm.& rdquo; Trong quý đầu tiên của năm nay, do tiền tệ mạnh ở các khu vực khác, các doanh nghiệp S & P 500 đa quốc gia đã hoạt động tốt.

Việc xây dựng lại đồng đô la Mỹ cũng có thể có tác động tiêu cực đến lợi nhuận của công ty trong quý thứ hai.Theo dữ liệu từ S & amp; P Global), các lĩnh vực toàn cầu vốn có, như vật liệu, tài chính và năng lượng, thường đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ.Jodie Gunzberg, giám đốc toàn cầu của bộ phận hàng hóa của S & P Dow Jones, nói rằng ngành năng lượng rất dễ bị ảnh hưởng của sự suy giảm dầu trong đô la Mỹ đối với áp lực giảm của dầu.Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ được kết nối nhiều hơn với ngành năng lượng, đặc biệt là đối với dầu, một phần vì Hoa Kỳ hiện là nhà sản xuất dầu ròng.Tuần trước, giá của tương lai dầu thô đã đạt mức cao mới là ba năm rưỡi, và giá dầu Brent tăng lên trên hàng rào tâm lý quan trọng là $ 80/thùng.Kinh nghiệm lịch sử mang lại sự thoải mái để có được sự thoải mái từ kinh nghiệm lịch sử.

Gần 71%trong số các công ty S & P 500 được tạo ra tại Hoa Kỳ.Nhìn lại 10 năm qua, có thể thấy rằng sự đánh giá cao của đồng đô la đã không kéo xuống các công ty này.

Dữ liệu cho thấy kể từ năm 2008, mỗi đô la Mỹ đều đánh giá cao 1%, giá cổ phiếu trung bình của các công ty cổ phiếu lớn đã tăng trung bình 71 điểm cơ bản.Việc tăng cường đồng đô la đặc biệt có lợi cho hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe và kinh doanh công cộng.

Đối với các cổ phiếu giữa và cổ phiếu nhỏ, mối tương quan với đồng đô la Mỹ thậm chí còn mạnh hơn vì các công ty này có xu hướng tạo ra nhiều thu nhập hơn ở Hoa Kỳ.Trên thực tế, kể từ đầu năm cho đến nay, cổ phiếu nhỏ và trung bình đã hoạt động tốt hơn. Trong số đó, chỉ số Russell 2000 đã tăng 5,9%cho đến nay trong năm nay và đã tăng 6,3%kể từ đầu tháng Tư.

Tạp chí Phố Wall tuyên bố rằng vì các công ty cổ phiếu nhỏ được nhắm mục tiêu nhiều hơn tại thị trường trong nước và không cần phải chuyển đổi thu nhập ở nước ngoài thành đô la Mỹ.Hầu hết các công ty lớn -CAP là các công ty đa quốc gia, và trong cùng điều kiện, áp lực của tỷ giá hối đoái thường ảnh hưởng đến doanh thu ở nước ngoài.Do đó, khi đồng đô la Mỹ đánh giá cao, các cổ phiếu nhỏ -CAP thường có lợi.Ngoài ra, sự không chắc chắn của các tranh chấp thương mại toàn cầu cũng có thể ảnh hưởng đến doanh số của thị trường nước ngoài của các công ty đa quốc gia.

Sự thăng thiên của đồng đô la Mỹ dường như không thể ngăn cản được, hoặc kéo xuống cổ phiếu của Hoa Kỳ và cản trở sự tăng trưởng lợi nhuận của công tyIrina Slav, chuyên mục trang web Oilprice Irina Slav, nói rằng đã hơn một tháng trước khi tổ chức tháng 6 (OPEC) và Nga tổ chức một cuộc họp. Họ sẽ thảo luận về tiến trình của thỏa thuận giảm sản xuất và các hành động tiếp theo được thực hiện.

Nhìn bề ngoài, sẽ không có tai nạn. Mỗi quốc gia liên quan đến thỏa thuận giảm sản xuất vẫn sẽ được cam kết thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất vào cuối năm nay.Nhưng vào tháng 3 và tháng 4 năm nay, sản xuất dầu của Nga đã vượt quá hạn ngạch.

Theo dữ liệu từ Bộ Năng lượng Nga, vào tháng 4 năm nay, sản lượng dầu của Nga đạt 10,97 triệu thùng mỗi ngày, giống như tháng 3. Nó đã cao hơn hạn ngạch được quy định trong thỏa thuận sản xuất OPEC trong hai tháng liên tiếp.Bộ trưởng năng lượng của Nga Novak đã ám chỉ rằng sau cuộc họp tháng 6, Nga có thể rất vui khi thấy sự thư giãn dần dần của thỏa thuận giảm sản xuất.

Các lệnh trừng phạt của Iran sẽ dẫn đến một số lượng dầu thô nhất định của Iran đã rút khỏi thị trường quốc tế và sản xuất nhiều dầu thô hơn cho các quốc gia sản xuất dầu khác.Nga có thể gây ngạc nhiên cho các đối tác của thỏa thuận giảm sản xuất.Các nhà phân tích hàng hóa Citi dự đoán rằng năng lực sản xuất nhàn rỗi của Nga là 408.000 thùng mỗi ngày, chiếm 4%tổng sản lượng của nó (11,3 triệu thùng/ngày).Con số này thấp hơn nhiều so với khả năng nhàn rỗi của Ả Rập Xê Út 2,22 triệu thùng mỗi ngày.

Một số người khổng lồ dầu mỏ ở Nga cho biết từ rất lâu rồi rằng họ có kế hoạch sản xuất trong tương lai đầy tham vọng và giảm sản xuất đã ngăn chặn kế hoạch này.Mặc dù Nga hiện đang thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất, một số công ty dầu mỏ đã thực sự mở rộng sản lượng của họ, bao gồm cả Gazprom Neft của Nga, đã tăng 4,1%so với năm 2016.

Mặc dù giảm sản xuất, sản lượng dầu của dầu mỏ Nga tăng 7,6%trong năm ngoái.Trong quý đầu tiên của năm nay, công ty đã giảm 1,2%do giảm sản lượng, nhưng công ty cho biết sản lượng sẽ được tăng lên mức sản xuất trước trong vòng hai tháng.

Tư vấn chủ tịch của công ty nói với truyền thông Nga rằng việc thực hiện giảm sản xuất là tiếp tục sản xuất nhanh chóng khi không cần phải giảm sản xuất.Điều này có thể gợi ý rằng Tập đoàn Dầu khí Công nghiệp Khí đốt tự nhiên Nga và Rosneft Oil, cùng với các công ty dầu khác liên quan đến việc giảm sản xuất, đã mong muốn mở rộng sản xuất dầu thô.