ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạVào tháng 11 năm 2011, các nhà sản xuất của "ICO", "Wanda và Giant" và "Người bảo vệ cuối cùng" Kenda Literati đã lãnh đạo các thành viên chủ chốt của Team ICO như Donggu Renji rời khỏi Sony để thiết lập một phòng thu độc lập.

ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạLặn, tránh và trốn thoát, có nhiều khả năng trong thế giới ngầm chưa biết, và bạn sẽ hiểu sự thật đằng sau câu chuyện.ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạTin tức mới nhất được phát hành từ "Mô phỏng chuyến bay của Microsoft", hiệu ứng thời tiết băng và băng thực sự đã được thêm vào trò chơi, và quan chức cũng đã phát hành một video quảng cáo cảnh tuyết tuyệt đẹp.

Sự khởi đầu đầu tiên của khớp dạy nghề hàng ngày: Gemis lần đầu tiên chiến đấu với Yokohama Bốn viện trợ nước ngoài Qi fa elbe pk nishikawa chạy

ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạVideo quảng cáo trò chơi: Được báo cáo rằng hiệu ứng bảo hiểm băng và tuyết trong Sims chuyến bay của Microsoft sẽ phù hợp với thế giới thực.ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạNgười chơi có thể thưởng thức phong cảnh toàn cầu dưới ánh sáng mặt trời và tuyết trắng.ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạCó hơn 37.000 sân bay, 2 triệu thành phố, 1,5 tỷ tòa nhà và những ngọn núi thực sự, đường, cây, sông, động vật, giao thông, v.v.ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạTừ máy bay hạng nhẹ đến máy bay phản lực thương mại, người chơi có thể trau dồi công nghệ chuyến bay của họ thông qua nhiều loại máy bay.ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạTrong điều kiện thời tiết thực tế bao gồm tốc độ gió chính xác và tốc độ gió, nhiệt độ, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa và ánh sáng, tận hưởng chuyến bay ngày hoặc đêm.

ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạ"Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" hiện có sẵn trên nền tảng Xbox, Microsoft Win10 Mall và Steam Platform (Quận đầu máy).ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạHôm nay, vào ngày 4 tháng 1, truyền thông Nhật Bản đã xuất bản một bài báo của nhà bình luận ngành công nghiệp trò chơi cao cấp Nhật Bản Kawamura, mang tên "PS5 gia tăng, khi nào thì bạo lực bò chết?"Có thể chuyển đổi bao xa?"Triển vọng của ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2021, chúng ta hãy xem.ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạNếu bạn cố gắng thay đổi một phần của hộp, toàn bộ hộp sẽ hỗn loạn và tất cả quần áo trong đó sẽ bay khắp nơi.

ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạ"Vì vậy, chúng tôi muốn thay đổi từ việc học cách tạo trò chơi để chúng tôi có thể thêm một số nội dung hoặc để nó tiếp tục.ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạCuối cùng chúng tôi đã chọn mô hình dịch vụ liên tục hiện tại, nhưng tại thời điểm đó, nó gần như chưa từng thấy, đặc biệt là cho một trò chơi duy nhất và thu hút sự chú ý lớn.ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạ"Killer 3" sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 1 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và XboxSeries X/s.ựkhởiđầuđầutiêncủakhớpdạynghềhàngngàyGemislầnđầutiênchiếnđấuvớiYokohamaBốnviệntrợnướcngoàiQifaelbepknishikawachạLà phần cuối cùng của bộ ba "Kẻ giết người" ", Killer 3" cuối cùng đã đến với người chơi.

Biên tập viên PCGamer truyền thông nước ngoài đã mang đến một cuộc biểu tình dài 10 phút về nhiệm vụ trò chơi Dubai cho người chơi. Người ta tin rằng trò chơi này là trò chơi hay nhất trong sê -ri và rất đặc biệt, nhưng khi sự tiếp nối của hai phần đầu tiên, nhiều yếu tố đã được giữ lại."Kẻ giết người 3" Trình diễn Nhiệm vụ Dubai: Tầng trên cùng của tòa nhà chọc trời là nơi dành cho ưu tú. Có một tâm nhĩ khổng lồ, lớp trên an toàn và hành lang giống như mê cung Người chơi. Tránh bảo vệ và xác chết ẩn.

Sự khởi đầu đầu tiên của khớp dạy nghề hàng ngày: Gemis lần đầu tiên chiến đấu với Yokohama Bốn viện trợ nước ngoài Qi fa elbe pk nishikawa chạy

"Killer 3" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, hạ cánh trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series và PC và đăng nhập để chuyển đổi trong một trò chơi đám mây.Màn hình video:Mặc dù phản hồi cảm ứng và kích hoạt thích ứng của tay cầm PS5 trông rất thú vị, liệu các đặc điểm này có thể được sử dụng đầy đủ hay không tùy thuộc vào nhà phát triển. Rốt cuộc, có quá nhiều ví dụ chưa sử dụng các đặc điểm của bảng điều khiển trò chơi hoặc xử lý trong quá khứ ."Dying: 1983" Nhà phát triển Nekcom hiện đang muốn sử dụng các đặc điểm phản hồi và kích hoạt thích ứng của tay cầm PS5. Họ đã tuyên bố rõ ràng rằng do các đặc điểm của bộ điều khiển, họ sẽ chọn PS5 làm nền tảng khởi động để bán trò chơi này.

Cuối cùng, họ đã thiết kế đặc biệt cho điểm này trong phát triển trò chơi.Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của Nekcom và Giám đốc sáng tạo của "Daying: 1983" Luo Xiangyu đã giải thích các đặc điểm của tay cầm của trò chơi này. Đồng thời, nó cũng giải thích cách trò chơi sử dụng đầy đủ tính năng này."Chúng tôi đã thiết kế trò chơi cho chức năng mới của tay cầm PS5, để người chơi có thể đắm chìm trong trải nghiệm trò chơi tốt hơn.Nếu người chơi sử dụng các tác nhân nâng cao cảm giác, tay cầm sẽ lắc nhẹ để phản hồi.

"Ngoài ra, anh ấy rất hào hứng về việc PS5 vượt qua PS4 về phần cứng."Dying: 1983" sẽ có sẵn trên nền tảng PS5 trong quý đầu tiên của năm 2021, và sau đó hạ cánh trên các nền tảng PS4, Switch và Steam.

Sự khởi đầu đầu tiên của khớp dạy nghề hàng ngày: Gemis lần đầu tiên chiến đấu với Yokohama Bốn viện trợ nước ngoài Qi fa elbe pk nishikawa chạy

"Dragalia Lost ~ Lost Dragon Covenant ~" và "Nữ thần các hồ sơ khác nhau 5 Hoạt động liên kết Chaos Battle Dược phẩm" đã được công bố và sự kiện này sẽ được mở vào cuối tháng 1.Giới thiệu về Liên kết Giao ước rồng bị mất và các liên kết P5S: Theo báo cáo, âm mưu của "Nữ thần của các hồ sơ khác nhau 5 Chaos Battle Phantom" xảy ra trong "Nữ thần các hồ sơ khác nhau 5" nửa năm sau. Yếu tố ghi 5 cũng có thể kiểm soát kẻ trộm lạ Các thành viên trong nhóm là một game nhập vai hành động. Trong hoạt động này, bạn có thể trải nghiệm "Joker" và nhóm của anh ấy với các đối tác của Thành phố Holy để giải quyết "Dragalia Lost ~ Lost Dragon Eyplement ~" trong thế giới tầm nhìn trên thế giới. Cốt truyện gốc.

Sự kiện này dự kiến ​​sẽ xuất hiện dưới dạng các hoạt động nhóm và một số lượng lớn các yếu tố ban đầu cũng được kết hợp. "Joker" cũng sẽ xuất hiện trong cuộc gọi là một vai trò.Việc tích lũy rồng trong trận chiến có thể gọi "Asen" để chiến đấu cùng nhau.Thúc đẩy các hoạt động cũng có thể làm cho một nhân vật khác thành một đối tác.Thông tin khác sẽ được công bố thông qua thông báo trang web và SNS chính thức.Màn hình video:Nhà phát triển "Optoelectronics" Nhà phát triển Trò chơi Oil Oil Channel chính thức gần đây đã phát hành video mới nhất của trò chơi PS5 "Returnal".

Mặc dù hầu hết các video này được mô tả bởi các nhà phát triển, một số cuộc biểu tình mới được xen kẽ.Video trình diễn: Trong số mới nhất của chương trình Podcasting Housecast, các nhà phát triển Trò chơi Housemarque không chỉ giới thiệu cách họ chuyển đổi trò chơi hành động nổ mang tính biểu tượng của họ thành 3D và cũng giới thiệu các yếu tố thiết kế "trò chơi" của họ một cách chi tiết, chức năng xử lý của DualSense.

Returnal "là trò chơi chính đầu tiên được đưa ra bởi sự im lặng của Housemarque trong nhiều năm. Đây là một trò chơi bắn súng thứ ba nhanh chóng. Nó có yếu tố Roguelike và được đặt trong một thế giới ngoài hành tinh. xe đạp."Returnal" sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 3 và hạ cánh trên PS5.

Đế chế tự phát triển của Yujun Anting -Bi -Nowdox đã được phát hành trên Steam. ), Quan chức tuyên bố rằng trò chơi sẽ được phát hành trước.● Phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số của "Tiểu sử ba vương quốc 8" trước sẽ được phát hành chính thức trên nền tảng Steam và nền tảng trò chơi Phoenix vào lúc 21:00 ngày 12 tháng 1.

● Trong tuần đầu tiên, tuần đầu tiên mua trò chơi giảm giá 10 % vẫn còn hạn chế các hoạt động giảm giá thời gian.Trong tuần đầu tiên bán hàng, người chơi có thể giảm giá 10 % khi mua trò chơi. Chỉ có 115 nhân dân tệ có thể được mua để mua phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số của "Tiểu sử của Three Kingdoms 8".● Trong tháng đầu tiên, mua phần thưởng đặc biệt của DLC - Người chơi nổi tiếng Shen Guanyu có thể nhận mã đặc biệt miễn phí trên Nền tảng Steam, Tướng Shen Guanyu nổi tiếng trên nền tảng Steam.Kỹ năng của Shen Guanyu là quân đội "Golden Edition" Water Denta Seven. Ngoài việc giải thích trực quan hơn, giá trị của các kỹ năng cũng là phiên bản nâng cao của bối cảnh ban đầu. Tôi tin rằng một vị tướng tấn công mạnh mẽ như vậy sẽ trở thành người chơi trong Trò chơi. Một chút giúp đỡ từ Siege.

Chuỗi "Tiểu sử của ba vương quốc" và loạt "Tiểu sử của ba vương quốc" là một trò chơi duy nhất quan điểm chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Aurin. Từ năm 1998 đến nay, bảy tác phẩm đơn lẻ đã được ra mắt.Sau 12 năm im lặng, phần tiếp theo mới nhất "Tiểu sử của ba vương quốc" sẽ một lần nữa diễn giải kỷ nguyên của quyền bá chủ ba người Anh trong một cuộc chiến mới và thú vị.

"Tiểu sử của ba vương quốc 8" sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2021 và giá giảm giá là 115 nhân dân tệ trong tuần đầu tiên.& gt; & gt; & gt; & gt; trang web chính thức & gt; & gt; & gt; & gt; trang cửa hàng steam

Thần dân gian nước ngoài Nicobass có kế hoạch sản xuất bản demo trò chơi "Tomb Raider 2: Remake Edition" không chính thức, cho phép người chơi khám phá Laura Manor được sáng tạo lại.Sau đây là một ảnh chụp màn hình của thử nghiệm demo mà anh ấy chia sẻ.

Xem xét kế hoạch của trò chơi "Tomb Raider" trước chính thức SE chính thức, bạn có thể muốn xem phiên bản dân gian này trước.Được biết, Nicobass sử dụng sản xuất động cơ Unreal 4. Anh ấy đã không làm lại toàn bộ trò chơi. Rốt cuộc, phải mất rất nhiều khối lượng công việc để xây dựng lại toàn bộ trò chơi.Nhưng làm thế nào để nói, người hâm mộ của "Tomb Raider" có thể bắt đầu với phiên bản dùng thử miễn phí này miễn phí.Đối với bản làm lại này, đã có một bản demo miễn phí vào năm 2017. Người chơi có thể nhấp vào đây để tải xuống và thử.

Phiên bản mới của bản demo, Nicobass đã không công bố thời gian ra mắt.Chào mừng đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi là "Monster Hunter: Rise" của Misser. hết lần này đến 1. 艹, tôi muốn đụ!"Monster Hunter: Rise" Thử nghiệm trực tuyến Squeezing Server Master!Tôi muốn ... oh không, tôi muốn đụ!Với sự ra mắt chính thức của "Monster Hunter: Rise", một số lượng lớn các thợ săn vỗ nhẹ cho chó để vội vã đến làng Yanhuo. Người này là bao nhiêu?Dù sao, máy chủ của Nintendo đã bị ép. Sau khi tải xuống không phản hồi, nó không thể chuyển xuống một nửa. Thấy những người khác chơi được gọi là một sự tức giận!Tôi phải mất vận may của mình ... Hãy quay trở lại đêm qua. Chương trình đặc biệt của "Monster Hunter: Rise" được tổ chức như dự kiến ​​đã phát hành PV mới của tác phẩm này, Snow Ghost Beast, Ice Răng rồng, rồng bắn bom, Con chó ngủ rồng vua, thỏ trắng, thỏ trắng, quái vật thỏ trắng, những con rồng kỳ lạ (rồng điện trắng) và những con rồng arc bong bóng xuất hiện.

Nhưng những điều này không quan trọng. Bạn có thể điều khiển yếu tố mới của quái vật, "Yu Long", đó là nhãn cầu, nhưng cái tên "Rồng hoàng gia" không có hương vị đó, tiếng Nhật và phức tạp 艹 艹 艹 艹 艹 艹Tên đã có thể được chạm vào.Nói về lần này, tôi đột nhiên công bố phiên bản dùng thử mà tôi đã mở vào ngày hôm sau, nhưng thực tế, nó không đột nhiên. Mọi người đã hack đã bỏ lỡ nó trước đây. ngày! ".

Phiên bản dùng thử mở ra bốn chế độ có thể chơi của "Dạy cơ bản", "Huấn luyện rồng Royal" và "Nhiệm vụ Novice · Casting the Pattiole Dragon King" và "Master Mission · Băng qua con rồng ARC". Hai con rồng của hai đầu này cũng đặt ra tăng tổng cộng 30 cuộc tấn công.Trên thực tế, nó vô dụng. Nhắc bạn, bạn có thể thay đổi số trực tiếp hoặc xóa tài liệu lưu trữ địa phương và sau đó chơi.