首NgàyđầutiêncủaTómtắMối đe dọa dần dần mờ dần, và đồng euro đã tăng trong bốn ngày để đạt mức cao mới trong hơn hai tháng.

áctròchơichâuÁHàngChâuCácvậnđộngviênTrungQuốcđãgiànhđược20huychươngvàng7bạcvà3huychươngđồBây giờ, không có khả năng được liệt kê trước tháng 12 hoặc tháng 1 năm ngoái, các nhà đầu tư quốc tế đã trao cho công ty 2 nghìn tỷ đô la định giá cho việc định giá 2 nghìn tỷ đô la của công ty. IPO trong hơn hai năm.首NgàyđầutiêncủaTómtắLần này, Ả Rập Xê Út đã chọn một tuyến đường đơn giản hơn và quyết định chỉ vào danh sách địa phương của các cổ phiếu từ chối của LIandi ở London hoặc New York, và cố gắng hỗ trợ IPO của các ngân hàng địa phương và các gia đình giàu có.

首 Ngày đầu tiên của Tóm tắt các trò chơi châu Á Hàng Châu: Các vận động viên Trung Quốc đã giành được 20 huy chương vàng, 7 bạc và 3 huy chương đồng.

áctròchơichâuÁHàngChâuCácvậnđộngviênTrungQuốcđãgiànhđược20huychươngvàng7bạcvà3huychươngđồ[Nhập khẩu dầu thô của đất nước tôi tiếp tục tăng mạnh] Cục Thống kê Quốc gia: Vào tháng 9, dầu thô nhập khẩu là 41,24 triệu tấn, tăng 10,8%năm -và giảm 930.000 tấn tháng - tháng.首NgàyđầutiêncủaTómtắTrong ba quý đầu tiên, dầu thô nhập khẩu là 36,904 triệu tấn, tăng 9,7%và tốc độ tăng trưởng tăng tốc 0,9 điểm phần trăm so với nửa đầu năm.áctròchơichâuÁHàngChâuCácvậnđộngviênTrungQuốcđãgiànhđược20huychươngvàng7bạcvà3huychươngđồCục Thống kê Quốc gia: Vào tháng 9, khí đốt tự nhiên nhập khẩu là 8,21 triệu tấn, tăng 7,8%năm -và giảm 130.000 tấn tháng -tháng.首NgàyđầutiêncủaTómtắTrong ba quý đầu tiên, khí đốt tự nhiên nhập khẩu là 7,122 triệu tấn, tăng 10,0%năm -và tốc độ tăng trưởng giảm 1,6 điểm phần trăm so với nửa đầu năm.áctròchơichâuÁHàngChâuCácvậnđộngviênTrungQuốcđãgiànhđược20huychươngvàng7bạcvà3huychươngđồCục Thống kê Quốc gia: Vào tháng 9, sản xuất điện là 590,8 tỷ kilowatt -giờ, tăng 4,7%năm -và tốc độ tăng trưởng tăng 3,0 điểm so với tháng trước. Kilowatt -hours, giảm 1,87 tỷ kilowatt -giờ so với tháng trước.

首NgàyđầutiêncủaTómtắTrong ba quý đầu tiên, 5,3 nghìn tỷ kilowatt -giờ được tạo ra, tăng 3,0%và tốc độ tăng trưởng giảm 0,3 điểm so với nửa đầu năm.áctròchơichâuÁHàngChâuCácvậnđộngviênTrungQuốcđãgiànhđược20huychươngvàng7bạcvà3huychươngđồ[Tổng thống Hoa Kỳ Trump: Nó sẽ đảm bảo rằng tổ chức cực đoan "Nhà nước Hồi giáo" bị kiểm soát. Thổ Nh trở thành trung tâm của xung đột cổ đại] [Bộ trưởng Tài chính Pháp Lemer: Nếu Hoa Kỳ nhận thuế quan, Châu Âu đang chuẩn bị chống lại các biện pháp đối phó] Thủ quỹ Pháp Lermel tuyên bố ở Washington rằng đó là các vấn đề của Boeing-Airbus để đạt được sự hòa giải cho cả hai Các lục địa cho hai lục địa. Đó là giải pháp tốt nhất.首NgàyđầutiêncủaTómtắ[Úc và Ngân hàng mới: Tăng trưởng kinh tế đã chậm lại, Liên đoàn New Zealand đã tăng lãi suất vào tháng 11] Ngân hàng Úc và New %vào tháng 6 năm 2019; các chỉ số chính cho thấy nền kinh tế sẽ chậm lại trong thời gian ngắn và sự tăng trưởng của mức trung bình không phù hợp với áp lực lạm phát trung gian liên tục; khi kỳ vọng lạm phát có thể giảm, New Zealand Vật liệu liên bang đã cắt giảm lãi suất hơn nữa. Dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản vào tháng 11, và sau đó cắt giảm lãi suất hai lần trong tháng 2 và tháng 5 năm sau.

áctròchơichâuÁHàngChâuCácvậnđộngviênTrungQuốcđãgiànhđược20huychươngvàng7bạcvà3huychươngđồ[Các nhà phân tích của Ngân hàng Singapore: Brexit vẫn là kết quả rất có thể ở Anh.] Thỏa thuận Anh rời khỏi Liên minh châu Âu vẫn là kết quả cuối cùng có khả năng nhất, nhưng nó không nhất thiết phải trước ngày 31 tháng 10.首NgàyđầutiêncủaTómtắMặc dù đồng bảng Anh có thể khó duy trì sự gia tăng gần đây, thỏa thuận Brexit có thể xảy ra trước hoặc sau cuộc bầu cử có thể hạn chế giảm pound.áctròchơichâuÁHàngChâuCácvậnđộngviênTrungQuốcđãgiànhđược20huychươngvàng7bạcvà3huychươngđồNếu quốc hội Anh từ chối hỗ trợ luật Thỏa thuận Brexit, đồng bảng có thể giảm so với đồng đô la Mỹ nhưng có thể thấy sự hỗ trợ ở mức 1.25.首NgàyđầutiêncủaTómtắNgoài ra, Thỏa thuận Brexit có thể được xác nhận để xác nhận việc sửa đổi cuộc trưng cầu dân ý thứ hai hoặc liên minh thuế quan.

Cả hai kịch bản có thể dẫn đến một cuộc bầu cử nhanh hoặc sự hỗ trợ của chính phủ cho sự thất bại của hai thành viên của quốc hội.Thỏa thuận Brexit cuối cùng loại bỏ rủi ro nghiêm trọng của châu Âu và lợi ích của đồng euro. Thành phố mới thấp trước tiền tệ tài chính: Triển vọng bỏ phiếu Brexit vẫn chưa được biết, và đồng bảng đã giảm 0,5%; là 1490, và vật liệu Fed còn "mềm"

首 Ngày đầu tiên của Tóm tắt các trò chơi châu Á Hàng Châu: Các vận động viên Trung Quốc đã giành được 20 huy chương vàng, 7 bạc và 3 huy chương đồng.

Trong thời kỳ New York vào thứ ba (22 tháng 10), giá vàng SPOT đã duy trì xu hướng sốc hẹp. Giá vàng của ngày về cơ bản vẫn duy trì một cú sốc dưới mức 1490 đô la. Bulls cũng gây áp lực lên giá vàng.Tuy nhiên, do các yếu tố hỗ trợ như rủi ro địa chính trị và cắt giảm lãi suất dự trữ liên bang, giá vàng rất khó giảm.Những cảm xúc lạc quan của Brexit đã giảm bớt. Mặc dù sự lạc quan của Brexit ở Vương quốc Anh đã giảm bớt và một số tin tức ác cảm với rủi ro đã xuất hiện, bất kể giải pháp nào được áp dụng, các nhà đầu tư vẫn nghĩ rằng xác suất của Brexit cứng đang giảm Yếu tố giá vàng, bởi vì triển vọng Brexit gần đây đã trở thành trọng tâm của thị trường.Các nhà phân tích Singapore chỉ ra rằng Brexit vẫn là kết quả rất có thể xảy ra ở Brexit.

Nó không nhất thiết là trước ngày 31 tháng 10.Trong thời gian châu Âu vào thứ ba, Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Juncker đã đưa ra những nhận xét bi quan khi đối mặt với Thỏa thuận Brexit trong quốc hội của đất nước, gây ra sự hoảng loạn thị trường, và giá vàng đã tăng lên.Juncker nói rằng dưới tình trạng của Thỏa thuận Brexit Anh, Liên minh châu Âu cũng không thể đoán trước được để hộ tống.Juncker nói rằng vì sự hỗ trợ của Ireland, EU có thể chấp nhận thỏa thuận Brexit và chúng tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo Brexit có trật tự. Trước khi Quốc hội Anh thông qua, EU không thể phê duyệt thỏa thuận Brexit để lãng phí Thời gian của Brexit. Và năng lượng.

Brexit sẽ không phải là quyết định của Liên minh châu Âu. Liên minh châu Âu sẽ hoãn Brexit trong vài ngày tới để chuẩn bị cho mọi điều kiện.Ngoài ra, Bo Kao, Chủ tịch Hạ viện Anh, đã từ chối bỏ phiếu về Thỏa thuận Brexit mới vào thứ Hai. Quốc hội của Thủ tướng Johnson đã phá vỡ cấp độ.

首 Ngày đầu tiên của Tóm tắt các trò chơi châu Á Hàng Châu: Các vận động viên Trung Quốc đã giành được 20 huy chương vàng, 7 bạc và 3 huy chương đồng.

Nhân dịp chỉ còn 10 ngày từ khi kết thúc Brexit vào ngày 31 tháng 10, quá trình nghỉ hưu của Anh một lần nữa hỗn loạn.Cộng đồng chính trị Anh xung quanh Brexit có trật tự, Brexit vô trật tự hoặc một cuộc trưng cầu dân ý khác.

Chính phủ Anh đang cố gắng buộc quốc hội phải được Brexit lập pháp trong thời gian ngắn nhất, điều này đã gây ra sự náo động từ các thành viên phe đối lập, nói rằng Johnson đã cố gắng vô tình giải quyết các thành viên và vội vã vượt qua chuyển động.Vào ban ngày, Quốc hội Anh cũng sẽ bỏ phiếu cho Đạo luật Brexit trong hai lần. Dựa trên sự hỗ trợ hiện tại và so sánh phe đối lập, tình hình vẫn không lạc quan.Vì áp lực của Quốc hội Anh đối với Thủ tướng phải yêu cầu gia hạn Brexit trong bối cảnh không đạt được thỏa thuận, liệu Thủ tướng Anh Johnson có thể thực hiện lời hứa hoàn thành một biến số khổng lồ ở Brexit vào ngày 31 tháng 10 hay không.Một khi Brexit bị hoãn lại, việc tái định hướng sẽ là bắt buộc. Vào thời điểm đó, thị trường sẽ có nhiều sự không chắc chắn hơn.Johnson đã phải chịu một cuộc phục kích của phe đối lập tại cuộc họp đặc biệt của Hội đồng Thứ Bảy. Họ yêu cầu lệnh thay đổi sự chấp thuận của Thỏa thuận Brexit. Do đó, Johnson phải tuân thủ một dự luật trước đó mà ông đã thông qua trước đây.Johnson đã viết cho Liên minh châu Âu để hoãn Brexit, nhưng không ký vào nó. Ông cũng đã đính kèm một lá thư đặc trưng cùng lúc để tuyên bố rằng ông đã phản đối việc trì hoãn Brexit.

Hình: 4 giờ giá vàng, trong một lá thư của ngân sách Ý bằng ngân sách Ý, nói rằng một số ủy ban châu Âu đã hỗ trợ Ủy ban châu Âu trong một lá thư gửi Bộ trưởng Bộ Tài chính, Roberto Gualtieri, rằng dự thảo ngân sách của Ý vào năm tới vào năm tới vào năm tới Có thể vi phạm các quy tắc tài chính của EU và yêu cầu chính phủ Ý phải ở trong chính phủ Ý để làm rõ trước thứ Tư.Ngày của bức thư được ký bởi Ủy viên Kinh tế EU Valdis Dombrovskis và Pierre Moscovici.

Bức thư chỉ ra rằng đánh giá sơ bộ của dự thảo ngân sách năm 2020 cho thấy rằng nó không đáp ứng đề xuất tài chính do Liên minh châu Âu đề xuất để cắt giảm chi tiêu."Kế hoạch của Ý không đáp ứng điểm chuẩn giảm nợ vào năm 2020."

Nếu Ý không cung cấp đủ làm rõ hoặc thay đổi ngân sách theo kế hoạch, cảnh báo này có thể mở đường cho các lệnh trừng phạt.Các nhà đầu tư cũng nên chú ý đến tác động của các rủi ro địa chính trị ở Chile, Lebanon và các quốc gia khác. Ngoài ra, xung đột của Thổ Nhĩ Kỳ đối với Syria vẫn tiếp tục.

Các nhà đầu tư nên ngăn chặn sự hỗn loạn địa chính trị.Thỏa thuận ngừng bắn giữa Lực lượng Vũ trang Kurd của Thổ Nhĩ Kỳ và Syria sẽ hết hạn vào nửa đêm ngày 22 tháng 10, giờ địa phương, cũng là giai đoạn cuối cùng để các lực lượng vũ trang người Kurd sơ tán hoàn toàn khỏi khu vực an ninh phía bắc Syria.Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan sẽ đến Sochi, Nga hôm nay để thảo luận về tình hình khu vực với Tổng thống Nga Putin.Tuy nhiên, ông đã từng nói rằng nếu các lực lượng vũ trang người Kurd không được sơ tán hoàn toàn, ông sẽ khôi phục các hoạt động quân sự.

Trong một báo cáo, Tom Donilon, chủ tịch của Washington, cho biết trong một báo cáo rằng địa chính trị vẫn thúc đẩy xu hướng thị trường.Tom Donilon chỉ ra: "Chúng ta nên xem xét cách bảo vệ danh mục đầu tư khỏi bị ảnh hưởng bởi các rủi ro tiềm ẩn. Mặc dù một số rủi ro gần đây đã giảm đáng kể, ma sát địa chính trị vẫn sẽ là yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ cho nền kinh tế và thị trường toàn cầu.

"Mặc dù Bellaide không đề cập đến sự hỗn loạn của Mỹ Latinh, nhưng khi báo cáo được công bố, 11 người đã chết với cuộc xung đột chết người với binh lính và cảnh sát vào cuối tuần, và hàng ngàn người biểu tình đã tập trung tại Chile City Plaza vào thứ Hai.Đây là cuộc bạo loạn tồi tệ nhất kể từ cuối những năm 1980.

Ecuador cũng đã có các cuộc biểu tình bạo lực trong tháng này, buộc chính phủ phải từ bỏ đề xuất chấm dứt các khoản trợ cấp nhiên liệu.Argentina đã không phục hồi từ sự hỗn loạn thị trường do sự thay đổi lại của kiểm soát vốn.

Các chiến lược như Mike Pyle và Scott Thiel, cũng như Elga Bartsch, nói, "Chúng tôi hy vọng nhiều vòng xoắn và bước ngoặt trong vài tháng tới, và về lâu dài, rủi ro địa chính trị sẽ vẫn còn cao."Điều này được so sánh với kích thích tài khóa dự kiến ​​của Black trong sáu đến mười hai tháng tới để thúc đẩy sự gia tăng của sự phục hồi kinh tế toàn cầu.Phân tích chỉ ra rằng chính sách tiền tệ không thể chữa khỏi căng thẳng thương mại và xung đột thương mại toàn cầu sẽ lâu dài.Mặc dù việc mua vàng thực sự và quỹ mua giá vàng, nhưng sự hỗ trợ trung bình của giá vàng, mặc dù giá vàng gần đây đã rơi vào khu vực sốc, trên thực tế, nửa sau của năm thường là mùa cao điểm của Thị trường vàng, và một trong những yếu tố chính của Lễ hội đám cưới Ấn Độ đang đến.

Chợ sẽ mở ra Lễ hội đèn lồng Ấn Độ vào đầu cuối tuần này. Đây là một lễ hội rất quan trọng cho nhu cầu vàng. Vàng là sản phẩm lớn thứ hai ở Ấn Độ ngoài dầu thô. Có thể thấy vàng quan trọng như thế nào đối với quốc gia.Các chỉ số của S & P Dow Jones cho biết trong báo cáo rằng sự gia tăng nhu cầu vàng vật lý trong nửa cuối năm sẽ làm tăng giá vàng.

Người ta ước tính rằng nhu cầu vàng của Lễ hội đèn lồng Ấn Độ chiếm gần một -tfifth của nhu cầu vàng của đất nước trong suốt cả năm. Với sự xuất hiện của lễ hội, nhu cầu vàng của đất nước có thể tăng 20%đến 30%.Mặc dù thị trường vàng đã tiếp tục hợp nhất gần đây, nhưng hiệu suất của giá vàng trong năm nay vẫn còn khá rực rỡ. Điều này cũng có thể được nhìn thấy từ Gold ETF; SPDR Gold ETF (GLD) và giá khai thác vàng (GLDM) về năm nay đã cao hơn đáng kể.

Các nhà phân tích của các nhà phân tích đã nhận xét về triển vọng của Backlord đầu tư Backlord Price Greenwood đã chỉ ra rằng khi nhu cầu rủi ro nóng lên, có thể chính xác là thời gian để mua vàng.Chỉ số hoảng loạn (VIX) đã giảm từ ngày 22 vào đầu tháng 10 xuống dưới 14, điều đó có nghĩa là thị trường dao động giảm, điều này không tốt cho vàng như một nơi trú ẩn; trở lại.